Chồng đột quỵ được nhân tình đưa đến bệnh viện, còn người vợ đến tận nơi đòi tháo ống thở gây tranh cãi

Khám phá
Rate this post


Sau khi người vợ đến bệnh viện và được bác sĩ tư vấn, thông báo rút ống thở của chồng gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Đối mặt với sự không chung thủy của vợ / chồng, bạn sẽ lựa chọn tha thứ hay buông bỏ? Mới đây, câu chuyện một người phụ nữ Trung Quốc phát hiện chồng ngoại tình đã gây xôn xao dư luận.

Được biết, câu chuyện xảy ra tại tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Theo bác sĩ, vào một đêm, một người đàn ông 38 tuổi bị một phụ nữ trẻ đưa đến bệnh viện. Người đàn ông này bị xuất huyết não dẫn đến đột quỵ. Ngay sau đó, người đàn ông được đưa vào Khoa chăm sóc đặc biệt để điều trị.

Người phụ nữ đi cùng người đàn ông vô cùng lo lắng, hoảng loạn và đau đớn khi thấy anh này nằm trên giường bệnh. Chị khóc nấc lên nghẹn ngào: “Chồng ơi, chồng ơi”. Các nhân viên y tế cũng cảm động khi chứng kiến ​​cảnh tượng này và mọi người đều tin rằng người phụ nữ này là vợ của người đàn ông.

Chồng đột quỵ được nhân tình đưa vào viện, còn người vợ đến tận nơi đòi tháo ống thở gây tranh cãi - 1

Hình minh họa

Nhưng một lúc sau, khi cấp cứu xong, bác sĩ ra ngoài thông báo tình trạng của người đàn ông, nhưng người phụ nữ đã đi đâu mất. Cô ấy biến mất mà không nói một lời. Thay vào đó, một người phụ nữ trông lớn tuổi vội vã đến bệnh viện, tự xưng là vợ của bệnh nhân, yêu cầu bác sĩ giải thích tình hình.

Lúc đó, bác sĩ mới nhận ra người phụ nữ trước mặt mình đúng là vợ hợp pháp của bệnh nhân, và người phụ nữ trẻ trước đây chính là người tình của anh ta. Khi người vợ xuất hiện, “kẻ thứ ba” nhanh chóng bỏ trốn. Mãi đến lúc đó, người vợ mới biết được rằng chồng mình đã lén lút ngoại tình suốt 10 năm qua. Những lần anh ấy nói bận việc bên ngoài nhưng thực ra anh ấy đang ở với nhân tình. Ngay trong đêm hôm đó, người chồng còn nói dối vợ là đi với nhân tình nhưng không ngờ bị đột quỵ nên phải nhập viện.

Sau đó, bác sĩ nhanh chóng giải thích tình hình của bệnh nhân cho người vợ. Lúc đó, sức khỏe của người chồng rất nguy kịch, phải tiến hành một cuộc phẫu thuật gấp, nhưng không có gì đảm bảo rằng ca phẫu thuật sẽ thành công, tỷ lệ sống rất thấp, chi phí y tế cũng thấp. cũng rất đắt. Bác sĩ hỏi người vợ có muốn làm phẫu thuật không.

Người vợ không mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ. Sau 5 phút, chị quay sang bác sĩ bảo không chịu mổ cho chồng, yêu cầu tháo ống thở để anh ra đi thanh thản, nhẹ nhàng. Điều đáng chú ý là khi nói ra những lời đó, giọng điệu của người vợ rất bình thản và thản nhiên.

Sau khi câu chuyện này được lan truyền trên mạng xã hội, cư dân mạng Trung Quốc đã đưa ra nhiều quan điểm trái chiều. Một số người cho rằng người vợ làm việc này là quá độc ác, cô ấy đã vô tình lừa dối. Ngược lại, cũng có người cho rằng vợ làm vậy là đúng vì tỷ lệ sống sót của người chồng không cao. Bên cạnh đó, không ít bình luận chỉ trích người chồng khi là người có lỗi trước, bỏ vợ con ở nhà chạy theo tình mới, gieo nhân nào thì gặt quả ấy.

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/chong-dot-quy-duoc-tinh-nhan-dua-vao-vien-vo-den-n …

Người vợ đi xin hạt để có con, không ngờ lại yêu người cho hạt, kết quả là gia đình tan nát.

Chỉ vì khát khao có con, người phụ nữ này đã lén lút đi “xin” bên ngoài nhưng kết quả không như ý muốn.

Tin tức 24h

Theo ĐOÀN KIẾM (Người đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published.