Choi Ji Woo làm gì sau tin đồn bị chồng đâm trước cửa nhà?

Khám phá
Rate this post

Mới đây, Choi Ji Woo đã chia sẻ loạt ảnh mới trên trang instagram cá nhân, cho thấy cô đang tận hưởng chuyến du lịch đến đảo Jeju cùng bạn bè. Ngôi sao U50 khoe vẻ trẻ trung, xinh đẹp và rạng rỡ, một lần nữa ngầm khẳng định cô không liên quan đến những ồn ào thời gian qua.

Choi Ji Woo đã làm gì sau tin anh yêu cô trước đây?

Choi Ji Woo đi du lịch đảo Jeju cùng bạn bè

Choi Ji Woo làm gì sau tin anh ấy chưa kết hôn trước đây? -Ảnh-2

Choi Ji Woo làm gì sau tin anh ấy chưa kết hôn trước đây? -Ảnh-3

Cách đây vài ngày, truyền thông Hàn Quốc ồn ào trước thông tin một nữ diễn viên bị chồng trẻ tấn công bằng dao ngay trước cửa nhà. Rất nhiều tin đồn đã nhắm vào Choi Ji Woo, cho rằng cô là nữ diễn viên đang được đề cập.

Sau đó không lâu, nhiều bài báo đăng tải thông tin nữ diễn viên này không quá nổi tiếng, lại còn xuất thân là người mẫu – ca sĩ, các fan của Choi Ji Woo có thể thở phào nhẹ nhõm khi cho rằng nữ diễn viên bị thương. đâm không phải cô ấy.

Đây không phải là lần đầu tiên Choi Ji Woo vướng phải lùm xùm sau khi kết hôn. Người đẹp kết hôn vào năm 2018 với ông xã kém 9 tuổi không hoạt động trong làng giải trí.

Choi Ji Woo làm gì sau tin anh ấy chưa kết hôn? -Hinh-4

Choi Ji Woo làm gì sau tin anh ấy chưa kết hôn trước đây? -Ảnh-5

Người đàn ông được cho là chồng của Choi Ji Woo

Tuy nhiên, ngay sau đó đã có tin đồn rằng chồng của Choi Ji Woo từng là nam hộ tống phục vụ tại một quán bar dành cho các quý bà. Cả hai cũng gặp và quen nhau khi Choi Ji Woo tham gia tiệc tại một quán bar.

Sau khi hẹn hò với Choi Ji Woo, anh đã đổi họ và mở một công ty khởi nghiệp kinh doanh ứng dụng điện thoại bằng tiền của nữ diễn viên. Tháng 6/2021, chồng cô một lần nữa vướng tin đồn ngoại tình. Nữ diễn viên buộc phải lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn thất thiệt.

Choi Ji Woo sinh năm 1975, được mệnh danh là “người đẹp khóc” sau khi tham gia nhiều bộ phim ăn khách như Bản tình ca mùa đông, Nấc thang lên thiên đường …

Choi Ji Woo làm gì sau tin anh ấy chưa kết hôn? -Hinh-6

Ngôi sao thế giới

Người bị chồng đâm ngay trước cửa nhà là Choi Ji Woo?

Anh Anh Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published.