Cho ra đời dòng sản phẩm Pur Oxygen với những tính năng vượt trội

Khám phá
Rate this post

Cho ra đời dòng sản phẩm Pur Oxygen với những tính năng vượt trội - 1

Pur Oxygene chăm sóc da với cơ chế hoạt động toàn diện, bảo vệ da khỏi các tác nhân gây lão hóa.

Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển, dòng sản phẩm Pur Oxygene của Ericson Laboratoire được giới thiệu đến cộng đồng làm đẹp trên toàn quốc vào ngày 12 tháng 9 năm 2022. Với ứng dụng bảo vệ kép, Pur Oxygene bảo vệ da khỏi các loại ô nhiễm bên ngoài, đồng thời tạo môi trường tối ưu cho một làn da khỏe mạnh.

Cho ra đời dòng sản phẩm Pur Oxygen với những tính năng vượt trội - 2

PPM Global Defense Serum loại bỏ độc tố, tái tạo và khắc phục lỗ chân lông bị tắc nghẽn.

Hội thảo ra mắt có sự tham gia của nhiều khách mời là các spa, phòng khám thẩm mỹ trên các tỉnh thành với kinh phí đầu tư lớn, khẳng định uy tín của các giải pháp trị mụn trong lĩnh vực làm đẹp. Là dòng sản phẩm được mong đợi hiện nay, Pur Oxygene hứa hẹn sẽ đẩy lùi tốc độ lão hóa cũng như thúc đẩy quá trình phục hồi và tái tạo của làn da.

Cho ra đời dòng sản phẩm Pur Oxygen với những tính năng vượt trội - 3

Trong sự kiện ra mắt Pur Oxygene, Công ty Cổ phần Thương mại Dược Mỹ phẩm Đào Tiên đã phối hợp cùng Ty My Spa & Beauty Salon, cơ sở làm đẹp uy tín được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Đây là thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trong việc nghiên cứu và đưa ra các giải pháp trị mụn hiệu quả, mang đến vẻ ngoài tự tin, trẻ trung trong môi trường sống thành thị.

Cho ra đời dòng sản phẩm Pur Oxygen với những tính năng vượt trội - 4

Hai hoạt chất mới giúp bảo vệ da tốt hơn khỏi stress oxy hóa, thúc đẩy quá trình tái tạo và phục hồi da.

Được biết, Ericson Laboratoire là thương hiệu đến từ Pháp, nổi tiếng trong ngành mỹ phẩm chuyên nghiệp do Đào Tiên độc quyền nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Pur Oxygene được kỳ vọng sẽ là sản phẩm chăm sóc da “quốc dân”, mang đến giải pháp bảo vệ và chăm sóc da toàn diện trước các tác nhân gây hại từ môi trường đô thị hiện nay.

Cho ra đời dòng sản phẩm Pur Oxygen với những tính năng vượt trội - 5

Sự kiện da liễu thẩm mỹ Pháp – Việt quy tụ các chuyên gia đầu ngành sẽ mang đến những kiến ​​thức vô cùng hữu ích cho những ai yêu thích làm đẹp.

Với quy mô đầu tư khủng và tâm huyết với nghề của đội ngũ Ericson Laboratoire, Pur Oxygene hứa hẹn sẽ làm say lòng những người yêu làm đẹp nói riêng và đóng góp to lớn cho ngành công nghiệp làm đẹp tỷ đô nói chung.

Tìm hiểu thêm về Ericson Laboratoire và dòng sản phẩm Pur Oxygene tại: https://www.facebook.com/EricsonLaboratoireVietnam/

Nói với anh ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published.