Chiếc hộp màu xanh có gì mà khiến giới trẻ thích thú?

Làm Đẹp
Rate this post

Nếu là một tín đồ của “đỉnh của đỉnh”, chắc chắn bạn sẽ không thể không bắt gặp những hộp quà bí ẩn được review nhiều trong những ngày gần đây.

Trong clip mới nhất của TikToker Trà Đặng, cô nàng đã tiết lộ rằng mình đã nhận được một hộp quà sau khi mua hàng tại Mỹ phẩm Mai Hân, ngay chính bản thân cô nàng cũng bất ngờ khi được gửi quà sau khi mua hàng như thế này. Những phần quà giá trị và ấm lòng như: 1 cây nến thơm xanh, cúp vàng và 2 sản phẩm chăm sóc da Image Skincare.

Chiếc hộp màu xanh có gì mà khiến giới trẻ thích thú? - ảnh 2

Trà Đặng và nhóm bạn thân nhận được hộp quà bất ngờ từ Mỹ phẩm Mai Hân sau khi mua hàng tại đây

Chiếc hộp màu xanh có gì mà khiến giới trẻ thích thú? - 3. ảnh

Trà Đăng biến hóa với quà

Theo đó, nếu bạn thích nghe âm thanh ASMR về chăm sóc da thì không thể bỏ qua cô nàng xinh đẹp, yêu làn da có góc nghiêng thần thánh Gia Vi (lamdepcungvi), cũng vừa skincare vừa kể những câu chuyện về hành trình chăm sóc da của mình. với Mỹ phẩm Mai Hân của tôi. Dù đã mua nhiều lần nhưng hôm nay cô bất ngờ nhận được quà.

Chiếc hộp màu xanh có gì mà khiến giới trẻ thích thú? - 4 . ảnh

Gia Vi cho biết cô và Mai Hân giống như những người bạn thân đã lâu năm

Chiếc hộp màu xanh có gì mà khiến giới trẻ thích thú? - 5. ảnh

Gia Vi nhận phần quà giá trị từ Mỹ phẩm Mai Hân

TikToker và tiếp viên hàng không Trương Nhã Đình chia sẻ:

“Mình theo dõi fanpage của Mai Hân Cosmetics lâu rồi, thấy nhiều sản phẩm hay và cung cấp thêm thông tin về kiến ​​thức skincare rất uy tín và tận tình. Hôm nay có shipper ship lại hộp này cho mình, mình nhắn tin cho shop hỏi lỡ vận chuyển nhầm khách hàng thì mới biết chương trình mình mua cũng được Mai Hân tặng quà ”.

Chiếc hộp màu xanh có gì mà khiến giới trẻ thích thú? - ảnh 6

Tiếp viên hàng không Trương Nhã Đình

Ngoài ra, các TikToker khác như Hoàng Học, Ly Phạm, Oanh Gấu, Lenka, Fat Skincare, … vui vẻ, dễ thương và hài hước cũng bày tỏ rằng họ rất vui khi nhận được hộp quà bí ẩn. Những bất ngờ không thể lường trước được, cứ như vậy niềm vui như được nhân đôi.

Theo chia sẻ của các TikTokers, họ đều mua hàng tại Mỹ phẩm Mai Hân, sản phẩm họ mua có thể là serum, BHA, … trị giá hơn 2 triệu đồng nhưng cũng có khi chỉ là những sản phẩm 50-100 nghìn đồng. Tất cả đều được trao tặng một món quà đầy bất ngờ và thú vị.

Hộp màu xanh với dòng chữ Secret Box được đan xen như ý nghĩa của đợt sale đồng hành và gắn bó bền chặt trong hành trình chăm sóc da của khách hàng. Bên trong những món quà được gói ghém cẩn thận, chăm chút, tỉ mỉ và đặc biệt mang đến sự bất ngờ và nụ cười mãn nguyện cho người nhận.

Vậy tại sao, bạn không tự mình trải nghiệm cảm giác bất ngờ khi mở nắp chiếc hộp này?

\N

Chiến dịch Secret Box – Chiếc hộp bí ẩn lần này của Mỹ phẩm Mai Hân, với mục tiêu luôn mang đến sự tận tâm và bất ngờ cho từng khách hàng, khách hàng mở hộp quà là sự ngạc nhiên xen lẫn niềm vui là tiêu chuẩn. mà chiến dịch này Mai Hân hướng tới.

Chiếc hộp màu xanh có gì mà khiến giới trẻ thích thú? - 7. ảnh

Vậy làm cách nào để có thể nhận được “Hộp quà bí mật” này?

Bắt đầu từ ngày 01/01/2022, mỗi khách hàng mua hàng trực tiếp tại Showroom hoặc đặt hàng online qua fanpage Mai Hân Cosmetics và website https://maihan.vn/ với hóa đơn có giá trị bất kỳ sẽ nhận được một “Hộp quà bí mật”. “Hộp Quà Bí Mật” sẽ được gửi kèm theo sản phẩm mà bạn gửi đến địa chỉ theo thông tin cá nhân mà khách hàng để lại.

Mở nắp hộp – Trúng iPhone 13 Pro Max

Từ ngày 1/1/2022 đến 28/2/2022, Mai Hân còn tạo cơ hội cho những khách hàng đã mua hàng “lộc phát sớm” với chương trình “Bật nắp hộp – Trúng iPhone 13 Pro Max”.

Chiếc hộp màu xanh có gì mà khiến giới trẻ thích thú? - số 8 . ảnh

Thể lệ rất đơn giản, quà tặng lại vô cùng giá trị nên ai cũng có cơ hội nhận được Iphone 13 Pro Max nếu thực hiện đúng các bước sau khi mua hàng.

Bước 1: Quay video mở “Chiếc hộp bí mật” hoặc chụp ảnh “Chiếc hộp bí mật” và đăng lên trang Facebook cá nhân của chính bạn ở chế độ công khai kèm theo Hashtag #maihanmypham #secretbox

Bước 2: Quét mã QR bên trong hộp để vào bài viết về chương trình “Bật nắp hộp – Trúng iPhone 13 Pro Max”, hoặc xem bài đăng trên Fanpage / Website của Mỹ phẩm Mai Hân, sau đó click vào link Google mẫu trên bài đăng và điền thông tin tham dự.

Bước 3: Giữ mã số trúng thưởng trên hộp và không chia sẻ với bất kỳ ai.

Bước 4: Chờ cho đến khi kết quả được công bố và có thể iPhone 13 Pro Max 64GB sẽ về tay bạn.

Ngày 05/03/2022, Mỹ phẩm Mai Hân sẽ quay số ngẫu nhiên bằng vòng quay may mắn để tìm ra chủ nhân may mắn của iPhone 13 Promax.

Chi tiết thể lệ xem tại đây: https://bit.ly/33kf9X7

Hi vọng các bạn độc giả, mọi người sẽ nhận được “Hộp quà bí mật” này và đừng bỏ lỡ cơ hội trúng iPhone 13 Pro Max 64GB trong chương trình có một không hai này của Mai Hân.

Leave a Reply

Your email address will not be published.