Châu Bùi tham gia chuỗi sự kiện Tuần lễ thời trang thế giới

Khám phá
Rate this post

Châu Bùi góp mặt trong chuỗi sự kiện Tuần lễ thời trang thế giới - Ảnh 1.
Châu Bùi góp mặt trong chuỗi sự kiện Tuần lễ thời trang thế giới - Ảnh 2.

Châu Bùi góp mặt trong chuỗi sự kiện Tuần lễ thời trang thế giới - Ảnh 3.

Nhắc đến sự kiện thời trang này, Châu Bùi chia sẻ: “Sắp bước vào mùa Tuần lễ thời trang 2022, Châu ý thức được rằng đây là cột mốc đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của ngành thời trang trên toàn thế giới. Châu có thể tự tin nói rằng mình mang trong mình sự chuẩn bị kỹ lưỡng và thái độ nghiêm túc với những gì mình làm. Châu được biết năm nay sẽ có thêm nhiều gương mặt mới từ Việt Nam đến với Tuần lễ thời trang, mình rất vui và tự hào khi thấy người Việt ngày càng có nhiều dấu ấn trên bản đồ thời trang thế giới. “

Đối với các tín đồ thời trang, Tuần lễ thời trang luôn là một trong những sự kiện thu hút sự quan tâm hàng đầu. Tuần lễ thời trang được tổ chức vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm là cơ hội tuyệt vời để các thương hiệu xa xỉ quảng bá những bộ sưu tập mới đến công chúng. Đây cũng là dịp để các người mẫu, tín đồ thời trang hay các ngôi sao trên khắp thế giới hội tụ, thể hiện phong cách cá nhân hay xuất hiện trên các trang bìa tạp chí lớn và nơi khai sinh ra những xu hướng thời trang mới.

Tuần lễ thời trang Xuân / Hè 2023 (S / S2023) đang trở lại với nhiều sự mong đợi của công chúng và hứa hẹn sẽ là sự kiện thời trang lớn nhất thế giới trong năm nay, đặc biệt là về các hoạt động thời trang. vừa được khởi động lại sau tác động của Đại dịch Covid-19. Các thương hiệu thời trang hàng đầu và các ngôi sao đang chuẩn bị sẵn sàng cho một lịch trình dày đặc tại New York, London, Milan và Paris trong thời gian tới.

Châu Bùi từng lọt vào danh sách 30 Under 30 Châu Á do tạp chí Forbes bình chọn và là một trong những fashionista sở hữu lượng người theo dõi nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam với hơn 3 triệu lượt theo dõi trên Instagram.

Không chỉ năng động và có nhiều thành tích nổi bật trong nước, Châu Bùi còn là gương mặt quen thuộc của Việt Nam tại các Tuần lễ thời trang quốc tế. Cụ thể, cô gái sinh năm 1997 này từng xuất hiện tại Seoul Fashion Week 2016, Paris Fashion Week 2018, New York Fashion Week 2019, Milan Fashion Week 2020, Paris Fashion Week 2020, … và giành được nhiều giải thưởng trên các tạp chí quốc tế như W Magazine, Harper’s Bazaar Singapore, The Business of Fashion, Vogue, Elle … đều đánh giá cao phong cách thời trang, thần thái và sự tự tin khi đứng trước ống kính hay trên thảm đỏ. Có thể nói, Châu Bùi đã ghi dấu ấn cá nhân trên bản đồ thời trang thế giới.Leave a Reply

Your email address will not be published.