Chăm sóc sức khỏe cộng đồng với dịch vụ nhà thuốc trực tuyến 24 24 Nhà thuốc Trung ương

Khám phá
Rate this post

Làm việc chăm chỉ để bảo vệ sức khỏe của cộng đồng

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Dược Trung ương đã không ngừng cố gắng và hoạt động hết mình vì cộng đồng. Những bước tiến và thành tựu của Dược Trung ương có được là nhờ sự tin tưởng của khách hàng. Vì vậy, đáp lại những tâm tư của mọi người, Dược Trung ương đã tích cực đóng góp nhiều hoạt động như sau:

Dẫn đầu trong những người tiên phong trực tuyến đi đôi với ngoại tuyến

Mô hình online-offline đã xuất hiện từ rất lâu trong các ngành khác, nhưng đối với lĩnh vực kinh tế thì mô hình này chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Cụ thể, trong đợt bùng phát dịch Covid vừa qua, nhằm hỗ trợ người dân mua thuốc và chăm sóc sức khỏe tại nhà an toàn, Dược phẩm Trung ương đã tìm tòi, nghiên cứu và cho ra đời dòng máy thông minh này.

Với việc áp dụng dịch vụ mua thuốc theo 2 hình thức trên, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phương thức mua hàng phù hợp với bản thân. Việc có cả nhà thuốc trực tuyến với website chuyên nghiệp https://trungtamthuoc.com/ và offline không chỉ giúp Nhà thuốc Trung ương tăng doanh thu, tiếp cận cộng đồng dễ dàng mà còn giúp mọi người bảo vệ sức khỏe ngay tại nhà.

Phát triển thêm các nhóm kinh doanh

Hầu hết các nhà thuốc có mặt tại Việt Nam chỉ kinh doanh một sản phẩm duy nhất là thuốc. Tuy nhiên, Nhà thuốc Trung ương không nghĩ như vậy, một nhà thuốc vẫn có thể bán nhiều sản phẩm khác nhau. Vì vậy, trong thời gian sắp tới, Trung Dược sẽ mở thêm các mặt hàng khác như mỹ phẩm, thiết bị y tế, sản phẩm làm đẹp… để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi đến với Trung Dược.

Chăm sóc khách hàng và tư vấn

Không chỉ bệnh nhân mà các bác sĩ, dược sĩ trên toàn quốc cũng là khách hàng tiềm năng của Dược Trung ương. Tuy nhiên khi mua thuốc không phải ai cũng biết công dụng cũng như cách áp dụng nhiều loại thuốc mới cùng nhau, vì vậy Dược Trung Ương xây dựng đội ngũ dược sĩ có chuyên môn lâu năm trong ngành để tư vấn và giải đáp thắc mắc. vấn đề cho khách hàng.

Trang web cung cấp thông tin y tế chính xác cao

Thay vì phải đến bệnh viện hay các quầy thuốc khác để hỏi thêm thông tin, kiến ​​thức liên quan đến thuốc thì giờ đây mọi người có thể vào trang web của Nhà thuốc Trung ương để tìm hiểu những gì mình cần. Đây là trang web chính thống đầu tiên chuyên cung cấp các kiến ​​thức về sức khỏe, bệnh lý… do chính các chuyên gia viết nên độ chính xác là tuyệt đối. Đặc biệt, các loại thuốc mới tung ra thị trường sẽ được Dược phẩm Trung ương liên tục cập nhật nhanh nhất trên website này.

Phấn đấu vì một cộng đồng chung

Để có được như ngày hôm nay, Dược Trung ương đã không ngừng nỗ lực để chăm sóc sức khỏe cho mọi khách hàng. Điều kiện tiên quyết để làm được điều đó là phải có một đội ngũ nhân viên chất lượng và nỗ lực nâng cao dịch vụ tại nhà thuốc. Nắm bắt được mấu chốt nằm ở đó, vì vậy Dược Trung Ương đã có những đợt đào tạo khắt khe, tuyển chọn những nhân viên có trình độ chuyên môn cao để phục vụ người dân một cách tốt nhất.

Bên cạnh việc đào tạo nhân viên, Dược Trung Ương còn nâng cấp dịch vụ tại các chi nhánh nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt và xứng đáng với số tiền đã bỏ ra. Phương châm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng là giá trị cốt lõi của Dược Trung ương. Vì vậy, nhà thuốc luôn nỗ lực trong từng hoạt động để mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.