Chăm sóc sức khỏe chuyên biệt cho khách hàng Techcombank

Khám phá
Rate this post

Đại dịch COVID-19 đã tạo ra những thay đổi mạnh mẽ đối với nhu cầu đầu tư và chăm sóc sức khỏe cho cá nhân và gia đình của người dân Việt Nam. Hiểu được điều đó, Techcombank đã hợp tác với Doctor Anywhere để mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn Singapore ngay tại Việt Nam. Với tầm nhìn “Chuyển mình ngành tài chính – Nâng tầm giá trị cuộc sống”, Techcombank hy vọng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên biệt này sẽ tạo điều kiện cho khách hàng xây dựng nền tảng sức khỏe vững chắc và nâng cao thu nhập cho gia đình. sản phẩm vì cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng và bền vững.

Theo thỏa thuận, khách hàng tham gia bảo hiểm với mức phí thường niên từ 25 triệu trở lên qua Techcombank và đáp ứng thể lệ của chương trình sẽ nhận được gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp DA Blanc (thương hiệu DA Blanc). của Doctor Anywhere) trong chương trình “Bác sĩ của bạn”. Theo quyền lợi tiêu chuẩn từ DA Blanc, khách hàng được hưởng hàng loạt quyền lợi: theo dõi sức khỏe bởi bác sĩ riêng, tư vấn sức khỏe trực tuyến 24/7 qua ứng dụng / tổng đài, kết nối với bác sĩ, chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và Singapore, v.v.

Ngoài các cơ sở khám chữa bệnh từ xa, khách hàng còn được hưởng ưu đãi khám sức khỏe tại nhà và lựa chọn khám trực tiếp tại các cơ sở y tế thuộc mạng lưới liên kết của DA Blanc tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Nam giới.


Doctor Anywhere hiện là một trong những công ty y tế kỹ thuật số lớn nhất trong khu vực. Được thành lập vào năm 2017, ứng dụng Doctor Anywhere – sản phẩm cốt lõi của công ty hiện có hơn 2,5 triệu người dùng tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Philippines. Chính thức có mặt tại Việt Nam từ giữa năm 2019, đội ngũ Doctor Anywhere đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng Việt Nam.

Dựa trên kinh nghiệm và nền tảng sẵn có, cùng với nỗ lực cải tiến không ngừng, thương hiệu chăm sóc sức khỏe cao cấp chuyên biệt DA Blanc ra đời với phương châm “Sức khỏe là Thịnh vượng”. Với DA Blanc, mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng đều được đảm bảo tối đa bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tận tâm và trách nhiệm. Các dịch vụ tiêu biểu: Bác sĩ tận tình 24/7, khám bệnh tại nhà, dịch vụ chuyển viện ra nước ngoài, v.v.

Chia sẻ về chương trình “Bác sĩ của bạn”, Mr. Terry Li – Giám đốc Cấp cao Bảo hiểm – Techcombank Với chiến lược “Khách hàng là trọng tâm”, chúng tôi luôn chú trọng tạo ra những giá trị vượt trội để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Sự hợp tác giữa Techcombank và đối tác Doctor Anywhere sẽ mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng của Techcombank về quyền lợi bảo vệ và chăm sóc sức khỏe 24/7, bên cạnh quyền lợi bảo hiểm nhân thọ truyền thống. “

Với sức mạnh của công nghệ và sự đổi mới, khách hàng ở bất kỳ tỉnh thành nào cũng có thể tận hưởng các dịch vụ y tế cao cấp của chương trình “Bác sĩ của bạn”. Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, sức lực và lo lắng khi nhận được những chẩn đoán và tư vấn kịp thời, chính xác từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Thái Lan hay Singapore.

Chia sẻ về tầm nhìn của Doctor Anywhere, ông Lê Ngọc Hải, Giám đốc Công ty Cổ phần Doctor Anywhere Việt Nam cho biết: “Kể từ khi ra mắt, DA Blanc – thương hiệu chăm sóc sức khỏe chuyên biệt toàn diện mang thương hiệu Doctor Anywhere, vô cùng vinh dự khi được khách hàng đón nhận. Sự tin tưởng đó chính là động lực để đội ngũ nhân viên của chúng tôi không ngừng học hỏi, lắng nghe và cải tiến, nâng cao hệ sinh thái số để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng, đặc biệt là. phân khúc khách hàng cao cấp. Việc hợp tác với Techcombank là một cột mốc đáng tự hào đối với Doctor Anywhere Việt Nam. Chúng tôi ý thức được trách nhiệm của mình và hướng tới là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong suốt quá trình chăm sóc sức khỏe của khách hàng và những người thân yêu của mình ”.

Techcombank là một trong những ngân hàng cổ phần lớn nhất Việt Nam và là một trong những ngân hàng hàng đầu Châu Á. Techcombank áp dụng chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ ngân hàng đa dạng cho hơn 9,8 triệu khách hàng, bao gồm cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua mạng lưới rộng khắp với hơn 300 điểm giao dịch trên toàn quốc cũng như các dịch vụ ngân hàng số và di động hàng đầu thị trường. Phương pháp tiếp cận hệ sinh thái trong nhiều lĩnh vực kinh tế chủ chốt giúp Techcombank trở thành một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới.

Techcombank được xếp hạng tín nhiệm cao nhất trong số các ngân hàng tại Việt Nam với xếp hạng Ba3, Triển vọng khả quan và là ngân hàng duy nhất bị Moody’s xếp hạng tín nhiệm quốc gia duy nhất. S&P xếp hạng Techcombank ở mức BB-, triển vọng Ổn định.

Ngân hàng cũng đã được Euromoney trao giải “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” vào các năm 2018, 2021 và được FinanceAsia vinh danh là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” vào các năm 2020, 2021. Quý III / 2021, Techcombank đã được trao danh hiệu này. “Ngân hàng Đối tác Hàng đầu tại Việt Nam” của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và được HR Asia trao giải “Nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á” trong hai năm liên tiếp. Techcombank cũng là ngân hàng được The Asian Banker vinh danh là “Ngân hàng thanh toán tốt nhất Việt Nam”, “Ngân hàng giao dịch được yêu thích nhất Việt Nam”, “Ngân hàng bán lẻ được yêu thích nhất Việt Nam” và “Ngân hàng bán lẻ được yêu thích nhất Việt Nam”. Ngân hàng triển khai giải pháp thanh toán tốt nhất cho doanh nghiệp trong Việt Nam ”vào năm 2021. Vừa qua, Techcombank đã vinh dự nhận giải thưởng“ Ngân hàng có vốn tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương ”do tạp chí Corporate Treasurer trao tặng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.