CEO Duy Khánh nói gì về tin đồn nhóm For7 đạo nhạc Got7?

Khám phá
Rate this post

CEO Duy Khánh nói gì về tin đồn nhóm For7 đạo nhạc Got7?  ảnh 1

Hoa hậu Hương Giang cùng CEO Duy Khánh và các thành viên nhóm For7. Ảnh: AC

Ngày 12/7, sau 3 năm thành lập, nhóm For7 chính thức ra mắt dự án mới “Yêu thật vẫn là sai”. Từ 5 thành viên ban đầu, nay trong sản phẩm âm nhạc mới này, For7 đã có 5 thành viên.

Ông Nguyễn Duy Khánh – Tổng giám đốc Five6 Entertainment – đơn vị quản lý chính thức của nhóm đã có những chia sẻ thẳng thắn với PLO xung quanh câu chuyện này.

For7 cóđạo vănGot7?

.PV: Tập trung đầu tư cho các nhóm nhạc nam trong thời điểm khó khăn này, bạn mong đợi điều gì ở For7?

CEO Duy Khánh nói gì về tin đồn nhóm For7 đạo nhạc Got7?  ảnh 2

Ông Nguyễn Duy Khánh – Tổng Giám đốc Five6 Entertainment

+ Ông Nguyễn Duy Khánh: Chúng tôi mới tham gia thị trường âm nhạc. Âm nhạc có thể không sâu 100% nhưng về quản lý con người, đào tạo hình ảnh, chiến lược hình ảnh thì chúng tôi tự tin vì đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp.

Thị trường âm nhạc hiện nay có nhiều yêu cầu khắt khe hơn, không phải ai cũng dám mạo hiểm đầu tư, đào tạo, huấn luyện các nhóm nhạc. Khi nói đến đầu tư vào âm nhạc, tôi nghĩ 50-50. Việc gì khó, càng phải cố gắng, xem sức mình đi đến đâu, làm như thế nào.

Cho đến thời điểm này, ở thị trường nhạc Việt, tôi không nói mạnh là sẽ thành công 100%, nhưng tôi tin chắc rằng 80% nhóm sẽ thành công ở thị trường nhạc Việt hiện tại.

Ưu điểm lớn nhất của For7 là ngoại hình, chiều cao. For7 có phong cách riêng, không giống bất kỳ nhóm nhạc nào ở Việt Nam. Mỗi thành viên của nhóm For7 đều có những màu sắc âm nhạc riêng không trộn lẫn.

Mọi người hãy để ý xem, hiện tại các ca sĩ giải trí thắng đầu về ngoại hình và giọng hát, họ có thể được trau dồi và rèn luyện. Đó là ưu điểm của For7.

. Nhưng mới ra đời, nhóm For7 đã nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều. Thậm chí có ý kiến ​​cho rằng For7 đạo nhạc Got7 của nhóm nhạc nổi tiếng Vpop. Bạn nghĩ gì về tin đồn này?

+ Thực sự Khánh không quan tâm (quan tâm – tạm dịch) mọi người có nói là đạo nhạc hay không.

Tại sao chúng ta không coi đạo văn là việc học? Đúng? Người ta giỏi, có cái đẹp thì chúng ta học hỏi từ họ.

Một đứa trẻ được sinh ra để học nói. Mọi đứa trẻ đều phải học nói. Bạn sinh ra không phải gọi cha gọi mẹ, bạn cũng phải học các vần a, ă, â… trước hết phải học thuộc bảng cửu chương đúng không? Tất cả 10 đứa trẻ sinh ra đều có cùng một bảng cửu chương. Chỉ có một mẫu duy nhất.

Chúng tôi có một nhóm nhạc, khi chúng tôi được sinh ra, chúng tôi được đào tạo như một thần tượng. Đó là chiến lược của công ty Khánh. Hãy luyện tập giống như thần tượng của bạn, có được hay không.

Khi bạn có năng khiếu, hãy bắt chước thần tượng của mình, từ đó bạn sẽ tự khắc phát triển thành của mình. Sau 3 năm, bạn phát triển thành của riêng bạn.

Có câu: Người khôn nói nửa lời. Ai nghĩ gì thì nghĩ. Tôi không giải thích…

For7 sẽ phát triển theo hướng nghệ sĩ đa năng

. Thị trường âm nhạc Việt Nam đã chứng kiến ​​rất nhiều thành công của các nhóm nhạc: Quả Dưa Hấu, 1088, GMC, AC & M… Tuy nhiên, thị hiếu âm nhạc giờ đã khác. Trong vài năm qua, nhiều nhóm trẻ đã phải vật lộn để duy trì bản thân. Bạn đã lường trước được những khó khăn gì và bạn có định hướng gì cho For7 trong thời gian sắp tới?

+ Điều quan trọng là công ty mà nhóm được đào tạo. Ban đầu, công ty của chúng tôi (Five6 Entertainment) là một công ty giải trí. Nếu đầu vào ở đó, đầu ra tất nhiên sẽ luôn ở đó. Công ty có nhiều chương trình cho bạn.

Hiện tại, chúng tôi cũng hợp tác với Hương Giang Entertainment. Vì vậy vấn đề đầu ra để tồn tại là một lợi thế cho bạn.

CEO Duy Khánh nói gì về tin đồn nhóm For7 đạo nhạc Got7?  ảnh 3

Hoa hậu Lý Kim Thảo đến chúc mừng nhóm For7 ra mắt MV: “Có thật tình vẫn là sai”

Chưa biết mình sẽ đi đến đâu nhưng chúng tôi không phát triển nhóm theo hướng rập khuôn, rập khuôn như ca sĩ. Tôi muốn phát triển theo hướng nghệ sĩ đa năng, vừa đóng quảng cáo, vừa làm diễn viên, vừa làm giải trí. Lohan (nghệ danh của Dương Thành Đạt) là một ví dụ.

. Khoảng thời gian khó khăn nhất đối với bạn và For7 trong 3 năm qua là gì?

+ Hơn 3 năm qua, không chỉ công ty của Khánh mà cả thế giới đều bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Nhưng hôm nay, chúng ta vẫn gặp nhau, vẫn gặp nhau, đó là hạnh phúc, là may mắn lớn.

Tôi sẽ không nói về những đau khổ nữa. Tôi nghĩ mỗi người sẽ gặp những khó khăn khác nhau. Làm sao tôi biết phải xử lý ra sao, nếu có điều gì tội nghiệp mà tôi không thể kể ra thì đó không phải là tôi.

For7 là nhóm nhạc do 7 chàng trai trực thuộc Five6 Entertainment quản lý. Nhóm hiện có 5 thành viên. Cả 5 chàng trai đều có ngoại hình thu hút, chiều cao từ 1,78m trở lên, sinh năm 1994 – 1997, có chung niềm đam mê ca hát và vũ đạo.

“Yêu thật vẫn là sai” là ca khúc được Đỗ Hiếu viết riêng cho nhóm theo phong cách Pop, Rap kết hợp Hiphop.

Leave a Reply

Your email address will not be published.