Cảnh sát giải cứu cậu bé mắc kẹt tại cây ATM khóc, mặt tái mét

Khám phá
Rate this post

Thứ Sáu, ngày 15/07/2022 07:15 AM (GMT + 7)

Khi đang tuần tra, thấy bé trai bị kẹp tay vào quầy thu ngân khóc, 5 Cảnh sát 113 đã nhanh chóng giải cứu cháu bé. Hành động vì dân được bà mẹ trẻ gửi lời cảm ơn chân thành đến tổ công tác.

Ngày 14/7, Công an tỉnh Tuyên Quang nhận được thư cảm ơn của chị Nguyễn Thị Bích Ngọc (trú tổ 15, phường Tân Quang, TP Tuyên Quang).

Người phụ nữ này đã gửi thư đến lực lượng Công an tỉnh để bày tỏ, cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trong tổ công tác của lực lượng Cảnh sát 113 thuộc Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh. tỉnh về việc đã có hành động ấm ức khi cứu con gái bị kẹt trong cây ATM để rút tiền.

Cảnh sát giải cứu cậu bé mắc kẹt tại ATM khóc, mặt tái mét - 1

Dương được lực lượng Cảnh sát 113 giải cứu khi gặp nạn (Ảnh: Công an Tuyên Quang)

Trước đó, tối 8/7, chị Ngọc cùng con trai là cháu Nguyễn Nhật Dương (SN 2020) vào cây ATM của ngân hàng BIDV, ở phường Phan Thiết, TP Tuyên Quang (gần Bệnh viện Phục hồi chức năng Hương Sen). để rút tiền.

Trong quá trình rút tiền tại đây, do bất cẩn, tay Dương bị kẹt vào cửa kính cường lực của cây ATM. Vụ việc khiến bé trai hoảng sợ, đau đớn và khóc thét, mặt mũi tím tái.

Chị Ngọc và những người xung quanh đã thử nhiều cách nhưng không được. Sự việc trôi qua trong sự lo lắng tột độ của người mẹ trẻ. Vào thời điểm vụ án đi vào bế tắc trong việc giải cứu cho Dương thì tổ công tác của lực lượng Cảnh sát 113 gồm 5 đồng chí do Trung tá Nguyễn Mạnh Cường làm tổ trưởng đã làm nhiệm vụ. .

Cảnh sát giải cứu cậu bé mắc kẹt tại cây ATM khóc, mặt tái mét - 2

Em bé bị thương ở tay và được đưa đến bệnh viện.

Các đồng chí trong tổ công tác nhanh chóng dừng xe, bước đầu trấn an tinh thần cho bé Dương. Đồng thời, tổ công tác đã dùng các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ kéo tay cháu bé ra khỏi cửa kính để đảm bảo an toàn và đưa cháu bé đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Lời cảm ơn chân thành của Ngọc là món quà tinh thần to lớn đối với lực lượng Công an vừa làm nhiệm vụ, vừa giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, nâng cao hình ảnh đẹp của lực lượng Công an nhân dân. cốt lõi.

Nguồn: https: //congan.com.vn/guong-sang/5-canh-sat-giai-cuu-be-trai-bi-mac-ket-o-cay-atm-dang-khoc-thet …

Cứu một cháu bé đuối nước ở Phú Quốc, 1 trung tá quân đội tử vong

Trong lúc đi cùng cơ quan, một trung tá quân đội tử vong sau khi hiến mạng cứu một cháu bé đuối nước ở Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Leave a Reply

Your email address will not be published.