Cách Phân Biệt Các Loại Cọ Trang Điểm Cho Đôi Mắt Sáng Bóng

Dạy Trang Điểm Khám phá
Rate this post

Cách phân biệt cọ trang điểm cho đôi mắt rạng rỡ Biết cách trang điểm và trang điểm để có một đôi mắt cuốn hút và sắc nét thì bạn cũng phải biết cách lựa chọn cho mình những dụng cụ trang điểm phù hợp và đúng cách. Dưới đây là những loại cọ mà bạn nên biết để có sự lựa chọn phù hợp.

b2

Cọ phấn mắt

Rất nhiều người có thói quen dùng ngón tay thay vì kẻ mắt bằng cọ, điều này không sai nhưng dùng cọ sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát đường kẻ trên mắt, linh hoạt hơn và tán đều phấn. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng phủ phấn rất đậm hoặc khi cần, thậm chí là một lớp rất nhẹ mà không gặp nhiều khó khăn.

Cọ phấn mắt

Cọ này có thể không phải là thứ cần có đối với những cô nàng trang điểm nhẹ, nhưng chúng là thứ bắt buộc phải có đối với bất kỳ cô gái nào yêu thích trang điểm mắt đậm. Loại cọ này có đầu hình bầu dục, dài hơn cọ tán phấn mắt bình thường. Chúng là chiếc cọ hoàn hảo để bạn có thể pha trộn các màu trên mí mắt một cách hài hòa và gọn gàng nhất.

cọ kẻ mắt

Cọ kẻ mắt

Để có đường kẻ mắt mỏng và sắc nét nhất, bạn cần có một chiếc cọ kẻ mắt nhỏ và nhọn. Đặc biệt khi sử dụng bút kẻ mắt dạng gel, các loại cọ đầu mềm có xu hướng khiến mí mắt của bạn bị lem. Vì vậy, đầu tư một chiếc cọ kẻ mắt tốt sẽ giúp bạn có thêm 1 người bạn hữu ích trên bàn trang điểm của mình.

Cọ lông mày

Nhiều người thường dùng bút chì để kẻ lông mày nhưng thực tế, dùng cọ sẽ giúp bạn có một đôi lông mày hài hòa và gọn gàng hơn. Chúng dễ dàng kiểm soát, thao tác và làm cho các đường bạn vẽ thanh thoát và thoải mái. Thông thường, một chiếc cọ sẽ có hai đầu, bạn hãy dùng đầu cọ hình tam giác để vẽ và dùng đầu còn lại để chải lông mày sau khi hoàn thành.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm làm đẹp tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm các hướng dẫn khác bài học trang điểm nhưng Siêu thị làm đẹp Chia sẻ để có cho mình một bí quyết làm đẹp hoàn hảo. Chúc may mắn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.