Các thương hiệu thời trang xây dựng chỗ đứng bằng cách tận dụng công nghệ

Khám phá
Rate this post

Bằng việc nắm bắt lợi thế về công nghệ, SSStutter đã xây dựng thành công một thương hiệu thời trang chuyên nghiệp, bền vững, nắm bắt được thị hiếu khách hàng.

Công nghệ đi đôi với thời trang

Trên thị trường cạnh tranh với vô số thương hiệu trong và ngoài nước, có một cái tên nổi bật đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trẻ, đó chính là SSStutter. Ra đời từ năm 2014, SSStutter chọn hướng đi riêng khi theo đuổi lĩnh vực thời trang bền vững với thông điệp “Cuộc sống tinh tế – Lean Life”.

Thu Lê, CEO của thương hiệu thời trang này chia sẻ: “Khi bạn lựa chọn lối sống tinh gọn, những đồ vật, thiết bị hay quần áo được lựa chọn cẩn thận để sử dụng lâu dài cũng là cách để giảm thiểu những ảnh hưởng. tác động đến môi trường, góp phần phát triển bền vững ”.

SSStutter hướng tới một lối sống tinh gọn và bền vữngg. (Hình ảnh: SSStutter).

Nhờ hướng đi đúng đắn, SSStutter đã mở rộng thành công chuỗi 7 cửa hàng tại Hà Nội và TP. Trong khuôn khổ tọa đàm “Thương hiệu Việt làm chủ thị trường nội địa bằng lợi thế công nghệ” do HP và AMD tổ chức, khi được hỏi về kinh nghiệm dành cho các startup khởi nghiệp với lĩnh vực bán lẻ – thời trang. Vị CEO trẻ tuổi nhấn mạnh sự cần thiết của công nghệ trong kinh doanh cũng như xây dựng thương hiệu một cách chuyên nghiệp và bài bản.

Anh cũng chia sẻ, để nắm bắt thị hiếu khách hàng, nhất là khi xu hướng mua sắm trực tuyến lên ngôi, các doanh nghiệp kinh doanh thời trang cần tận dụng tối đa công nghệ. “Đối với SSStutter, nền tảng công nghệ là vô cùng quan trọng để hiểu được hành vi của khách hàng. Chúng tôi càng hiểu rõ khách hàng và hành vi của họ, chúng tôi càng có nhiều dữ liệu để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất ”.

Công nghệ giúp SSStutter nắm bắt nhu cầu thị trường.(Hình ảnh: SSStutter).

HP – Giải pháp công nghệ tối ưu cho các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ – thời trang

Thành công của SSStutter không thể thiếu sự đồng hành của công nghệ. Để thích ứng nhanh trong ngành bán lẻ – thời trang không ngừng thay đổi, đòi hỏi nguồn nhân lực phải trang bị các thiết bị công nghệ phản ứng nhanh, xử lý mạnh và chạy ổn định để hỗ trợ quảng bá hiệu quả. công việc.

Với phần tư vấn, CEO Thư Lê đã trải nghiệm bộ thiết bị của hãng công nghệ HP, được thiết kế dành riêng cho các startup bán lẻ và thời trang, bao gồm: laptop 245 G8 và ProBook 445 G9 phục vụ nhu cầu điện toán. , xử lý dữ liệu và máy in LaserJet M236dw phục vụ nhu cầu in ấn hàng ngày của doanh nghiệp bạn.

Đặc biệt, dòng máy tính doanh nhân 245 G8 và ProBook 445 G9 với hiệu năng mạnh mẽ từ Bộ xử lý AMD Ryzen ™ 5000 Series sẽ đáp ứng nhu cầu xử lý dữ liệu cường độ cao của các phòng ban như kế toán, kỹ thuật và nhân sự. Đặc biệt, máy có độ ổn định đáng tin cậy, tránh được những sai sót khi vận hành, một nguyên nhân phổ biến làm giảm năng suất công việc khi phải xử lý lại một công việc nhiều lần.

Nếu đánh giá cao laptop 245 G8 vì mức giá dễ tiếp cận, có thể triển khai số lượng lớn để đồng bộ trang thiết bị cho nhân viên thì nam CEO trẻ lại ưu ái ProBook 445 G9 vì thiết kế của nó. tinh tế và sang trọng, rất phù hợp với những người làm việc trong lĩnh vực thời trang yêu thích cái đẹp. Dòng ProBook của HP còn được biết đến với độ bền vượt trội – tiêu chuẩn quân sự MIL-STD-810H và khả năng bảo mật vượt trội – được tích hợp các tính năng bảo mật mạnh mẽ, tự động và thân thiện với người dùng. người dùng, đa cấp từ phần cứng, phần mềm đến BIOS.

ProBook 445 G9 có thiết kế mỏng manh nhưng mạnh mẽ. (Hình ảnh: SSStutter).

Ngoài ra, để giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí và kéo dài thời gian đầu tư, HP thiết kế dòng máy tính doanh nghiệp cho phép người dùng dễ dàng nâng cấp theo nhu cầu sử dụng gia tăng trong tương lai. Tương lai.

245 G8 trang bị các tính năng bảo mật thiết yếu nhờ chip TPM 2.0 giúp bảo mật dữ liệu người dùng, email và thông tin đăng nhập. (Hình ảnh: SSStutter).

Hiện nay, làm việc kết hợp (hybrid working) đang trở thành một xu hướng làm việc mới đòi hỏi SSStutter phải được trang bị các thiết bị công nghệ hỗ trợ làm việc hiệu quả từ mọi nơi. Máy in HP LaserJet M236dw có tính năng in hai mặt tự động siêu nhanh và hỗ trợ sử dụng với ứng dụng HP Smart dành cho thiết bị di động giúp CEO Thu Le và các cộng sự dễ dàng in và quét tài liệu chất lượng cao không dây ngay cả khi đang làm việc tại nhà.

Đặc biệt, dòng máy in này còn đáp ứng các tiêu chuẩn về nhãn sinh thái khắt khe về môi trường như Energy Star hay Blue Angel nên chất lượng không khí trong văn phòng SSStutter luôn được đảm bảo, cũng như phù hợp với phong cách sống. bền vững mà thương hiệu đang hướng tới.

LaserJet M236dw – siêu mạnh, siêu nhỏ gọn. (Hình ảnh: SSStutter).

Nếu nắm bắt được, công nghệ sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho ngành thời trang trong nước vươn lên như cách mà SSStutter đã và đang làm: “Hãy thích ứng với tình hình chung, bắt đầu từ việc thay đổi tư duy và phương pháp. phương thức làm việc – kết nối, đặc biệt là lựa chọn các giải pháp, thiết bị phù hợp, đáp ứng yêu cầu công việc nhằm mang lại chất lượng, hiệu quả tốt nhất cho khách hàng của doanh nghiệp ”.

Lựa chọn các giải pháp công nghệ của HP cho doanh nghiệp:

-HP ProBook 400 series máy tính xách tay, tại: https://www.hp.com/en-en/laptops/business/probooks.html

Dòng máy in -HP LaserJet M200, tại: https://www.hp.com/en-en/printers/laserjet-200-series.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.