Các sản phẩm hỗ trợ miễn dịch và tăng cường sức khỏe của Vinamilk thu hút sự chú ý tại Triển lãm Quốc tế ngành sữa

Khám phá
Rate this post

    Với những kiến ​​thức chăm sóc sức khỏe bổ ích, buổi hội thảo

Với những kiến ​​thức chăm sóc sức khỏe bổ ích, hội thảo “Sữa, sản phẩm từ sữa tăng cường sức khỏe, phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam” đã thu hút đông đảo người tham dự.

Đây cũng là những chủ đề được quan tâm thảo luận trong Hội thảo chủ đề “Sữa, sản phẩm từ sữa nâng cao sức khỏe, phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam” trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế ngành sữa. và Sản phẩm sữa tại Việt Nam lần thứ 3 với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk).

Theo báo cáo đầu năm 2020 của Nielsen, người tiêu dùng Việt Nam coi sức khỏe là mối quan tâm số một với mức cao nhất trên toàn cầu (48%, tăng 4% so với quý IV / 2019). Đặc biệt, sau khi dịch bùng phát, mỗi cá nhân đều có sự nhìn nhận và đánh giá lại tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe, nâng cao khả năng miễn dịch cũng như tìm ra các giải pháp dinh dưỡng hữu hiệu để phòng chống dịch bệnh. Hãy quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình.

Hiểu được vấn đề này, không chỉ trong thời gian gần đây mà trong suốt 46 năm hình thành và phát triển, Vinamilk luôn nghiên cứu và tiên phong ứng dụng những đột phá dinh dưỡng mới vào các sản phẩm dinh dưỡng nâng cao sức khỏe. của hàng triệu gia đình Việt Nam.

Đặc biệt, nhằm mang đến giải pháp dinh dưỡng giúp tăng cường miễn dịch và nâng cao sức khỏe cho các đối tượng được quan tâm và chăm sóc nhất là trẻ em và người cao tuổi, thời gian qua, Vinamilk đã tung ra thị trường dòng sản phẩm mới. sản phẩm dinh dưỡng Vinamilk ColosGold cho trẻ nhỏ và Kenko Haru cho người già.

Trong khuôn khổ hội nghị, TS.BS Lê Minh Trác – Giám đốc Trung tâm Chăm sóc và Điều trị Sơ sinh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương nhấn mạnh tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với khả năng miễn dịch của trẻ. Đặc biệt, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng sữa non và men vi sinh đều là giải pháp hỗ trợ sức khỏe hệ miễn dịch của bé, giúp chống lại các tác nhân gây bệnh.

    TS.BS Lê Minh Trác - Giám đốc Trung tâm Chăm sóc và Điều trị Sơ sinh - Bệnh viện Phụ sản Trung ương trình bày về việc tăng cường miễn dịch cho trẻ bằng sữa non và lợi khuẩn.

TS.BS Lê Minh Trác – Giám đốc Trung tâm Chăm sóc và Điều trị Sơ sinh – Bệnh viện Phụ sản Trung ương trình bày về việc tăng cường miễn dịch cho trẻ bằng sữa non và lợi khuẩn.

Không chỉ trẻ nhỏ là đối tượng được chú ý, người già với những thay đổi về thể chất do tuổi tác cũng là đối tượng được quan tâm đặc biệt.

TS.BS. Vũ Thị Thanh – Trưởng khoa Dinh dưỡng Điều trị – Trung tâm Dinh dưỡng Lâm sàng – Bệnh viện Bạch Mai cũng chia sẻ, việc bổ sung Fucoidan từ tảo nâu giúp hỗ trợ miễn dịch cho người già và người bệnh trong giai đoạn phục hồi sức khỏe. góp phần nâng cao sức khỏe, tăng tuổi thọ và chất lượng cuộc sống.

    TS.BS. Vũ Thị Thanh - Trưởng khoa Dinh dưỡng Liệu pháp - Trung tâm Dinh dưỡng Lâm sàng - Bệnh viện Bạch Mai chia sẻ về công dụng của Fucoidan từ tảo nâu, giúp bồi bổ sức khỏe.

TS.BS. Vũ Thị Thanh – Trưởng khoa Dinh dưỡng Liệu pháp – Trung tâm Dinh dưỡng Lâm sàng – Bệnh viện Bạch Mai chia sẻ về công dụng của Fucoidan từ tảo nâu, giúp bồi bổ sức khỏe.

Đồng hành tại Hội thảo “Sữa và các sản phẩm từ sữa với tăng cường sức khỏe và phòng ngừa nhiễm khuẩn Covid-19 tại Việt Nam”, bên cạnh việc cung cấp những thông tin sức khỏe có giá trị cho người tham dự, Vinamilk tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong trong ngành sữa, hướng tới phát triển bền vững và cam kết đồng hành trong sứ mệnh nâng cao sức khỏe cho hàng triệu gia đình Việt Nam, vì một Việt Nam khỏe mạnh.

Bà Phạm Thị Nhung, Giám đốc Marketing Vinamilk cho biết:

“Các sản phẩm sữa bột của Vinamilk luôn được người tiêu dùng trong và ngoài nước ủng hộ và tin dùng trong nhiều năm qua. Đây là động lực để Vinamilk tiếp tục đầu tư phát triển các sản phẩm dinh dưỡng với chất lượng quốc tế, đáp ứng nhu cầu đa dạng, mang lại giá trị gia tăng cho người dùng, từ trẻ em đến người lớn. . Đó là cam kết của Vinamilk trong việc đồng hành cùng sự phát triển của các thế hệ người Việt Nam. “

Các sản phẩm hỗ trợ miễn dịch và tăng cường sức khỏe cho người Việt Nam của Vinamilk thu hút sự chú ý tại Triển lãm Quốc tế ngành sữa lần thứ 3
    Sản phẩm sữa bột của Vinamilk được người tiêu dùng tin tưởng chọn mua vì giá trị dinh dưỡng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi lứa tuổi.

Sản phẩm sữa bột của Vinamilk được người tiêu dùng tin tưởng chọn mua vì giá trị dinh dưỡng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi lứa tuổi.

Sản phẩm hỗ trợ miễn dịch và tăng cường sức khỏe cho người Việt Nam của Vinamilk gây chú ý tại Triển lãm Quốc tế ngành sữa lần thứ 5

Vinamilk CoslosGold 3 giúp tăng gấp 8 lần nồng độ kháng thể IgA tự nhiên Theo nghiên cứu lâm sàng, sản phẩm Vinamilk ColosGold 3 bổ sung sữa non 24h nhập khẩu từ Mỹ với chất xơ hòa tan HMO, FOS, lợi khuẩn Bifidobacterium, BB-12TM và HUMAN MILK PROBIOTIC (HMP) – Lactobacillus fermentum CECT5716 được phân lập từ sữa mẹ, mang lại hiệu quả tích cực cho trẻ (24-59 tháng tuổi) sau 6 tháng sử dụng. (1)

Đặc biệt, Vinamilk ColosGold 3 được nghiên cứu giúp giảm tỷ lệ tiêu chảy và viêm đường hô hấp ở trẻ, đồng thời giúp tăng lượng kháng thể IgA tự nhiên trong cơ thể trẻ. Theo đó, cơ thể có chỉ số tăng nồng độ kháng thể IgA huyết thanh ở nhóm can thiệp (uống Vinamilk ColosGold 3) là 40 mg / lít, trong khi chỉ số này ở nhóm chứng (không uống Vinamilk ColosGold 3) chỉ là 40 mg / lít. 5 mg / lít – mức chênh lệch 8 lần, có ý nghĩa thống kê, tạo nền tảng cho hệ miễn dịch tự nhiên của trẻ phát triển tốt.

Các sản phẩm hỗ trợ miễn dịch và tăng cường sức khỏe của Vinamilk thu hút sự chú ý tại Triển lãm Quốc tế ngành sữa lần thứ 6

Sản phẩm dinh dưỡng y tế Kenko Haru, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Fucoidan giúp tăng kháng thể lên gấp 2 lần – một trong những bí quyết sống khỏe của người Nhật. Kenko Haru còn chứa các chất dinh dưỡng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, bao gồm khoáng chất canxi và chất xơ GOS. Khi vào cơ thể, các dưỡng chất Fucoidan đầu tiên sẽ đóng vai trò là prebiotics, thức ăn ưa thích của vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, từ đó cân bằng hệ vi sinh đường ruột, bảo vệ và nuôi dưỡng đường. ruột và tăng cường sức đề kháng. Hơn nữa, dưỡng chất Fucoidan còn tác động lên các tế bào miễn dịch tự nhiên, giúp tăng lượng kháng thể và kích hoạt các tế bào tiêu diệt tự nhiên (tế bào NK) để tìm và tiêu diệt mầm bệnh. Bổ sung 3 ly Kenko Haru mỗi ngày sẽ cung cấp 100 mg Fucoidan cho cơ thể.

Ngoài ra, Kenko Haru còn cung cấp thành phần dinh dưỡng đầy đủ và cân đối với canxi Nhật Bản, collagen thủy phân và hàm lượng đạm cao giúp hỗ trợ hệ cơ xương chắc khỏe; Bộ đôi men vi sinh BB-12 và chất xơ GOS Nhật Bản giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa còn non yếu của người già. Và nhờ Plant sterols với hàm lượng sterol thực vật phù hợp theo khuyến cáo của FDA Hoa Kỳ để ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

Nguồn:

Người Việt Nam quan tâm đến sức khỏe nhất thế giới (doanhnhansaigon.vn) (1)

Viện Dinh dưỡng – Bộ Y tế. PGS. Tiến sĩ BS. Trần Thúy Nga (2021). Đề tài NCKH cấp Viện: Ảnh hưởng của bổ sung VINAMILK COLOSGOLD 3 đến tình trạng dinh dưỡng, tiêu chảy, viêm đường hô hấp và phát triển tâm thần vận động của trẻ 24-59 tháng tuổi tại một số xã thuộc tỉnh Bắc Giang.

Leave a Reply

Your email address will not be published.