Các bước thoa kem nền để có làn da mịn màng, tự nhiên

Dạy Trang Điểm Khám phá
Rate this post

Trang điểm là bước làm đẹp được rất nhiều chị em quan tâm, những thỏi son, hộp phấn giờ đây dường như đã trở thành những dụng cụ không thể thiếu của chị em phụ nữ. Mỗi người sẽ có những phong cách trang điểm khác nhau nên không phải ai cũng giữ được lớp trang điểm đẹp như nhau. Nếu bạn vẫn chưa biết cách giữ lớp trang điểm tự nhiên và lâu trôi, hãy tham khảo các bước đánh nền cơ bản sau:

các bước nền tảng

1. Làm sạch da mặt. Khô. Lưu ý rằng cách trang điểm này có thể phù hợp với cả da dầu.

2. Dùng kem lót để che lỗ chân lông. Dùng đầu ngón tay tán đều kem lót từ cánh mũi rộng ra gò má và đều khắp khuôn mặt. Bạn cũng có thể dùng cọ nhỏ để tán đều kem. Tùy thuộc vào nhiệt độ cơ thể của bạn, sử dụng đầu ngón tay có thể khiến da bạn có cảm giác như nhung sau khi hoàn thành.

các bước nền tảng

3. Sau khi đánh xong lớp kem lót, bạn dùng BB cream có độ mờ cao để tán lớp tiếp theo. Lấy một lượng kem BB vừa phải và trộn với phần kem lót còn lại. Sau đó, thoa đều hỗn hợp lên mặt bằng một miếng bọt biển. Miếng bọt biển sẽ giúp hút dầu từ kem BB dành cho da khô.

4. Bước tiếp theo là phủ phấn để tạo cảm giác mịn màng và tươi sáng cho da. Sử dụng một chiếc cọ lớn mềm, hút phấn trên cả hai mặt của cọ và nhanh chóng và phủ đều lên da. Trước khi thoa phấn, bạn có thể dùng bông phấn vỗ nhẹ lên mu bàn tay để loại bỏ phần bột thừa.

các bước nền tảng

5. Dùng cọ hình quạt với lông mềm quét nhanh khắp mặt để loại bỏ lớp phấn thừa.

6. Cuối cùng, dùng phấn nén tán đều lên mí mắt và cánh mũi để hạn chế dầu ở những vùng này.

Cách trang điểm cho da em bé này còn được gọi là Mochi Makeup vì kết quả cuối cùng giúp bạn có một khuôn mặt không tì vết mà vẫn tự nhiên tràn đầy sức sống. Hơn nữa, cách trang điểm này giữ lớp phấn khá lâu nên bạn có thể sử dụng trong những ngày phải đi lại, di chuyển nhiều trong thời tiết nhiệt đới ẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.