Ca sĩ Lady Gaga lại gây sốt mạng

Khám phá
Rate this post

Trong video clip, Lady Gaga lên sân khấu biểu diễn trước khán giả. Trong lúc cô đang mải mê theo giai điệu và thực hiện động tác vũ đạo, một vật thể hình khối lao thẳng về phía cô từ phía dưới rồi bất ngờ đổi hướng, rơi xuống trước khi tiếp cận nữ ca sĩ, khớp với cử động của nữ ca sĩ. hạ tay xuống trong điệu nhảy.

Ca sĩ Lady Gaga lại gây sốt mạng - Ảnh 1.

Lady Gaga và khối lập phương

Ca sĩ Lady Gaga lại gây sốt mạng - Ảnh 2.

Vật thể rơi xuống trước khi tiếp cận nữ ca sĩ

Lady Gaga và video clip gây bàn tán sôi nổi trên mạng

Chính vì vậy, video clip ngay lập tức trở thành đề tài tranh cãi. Một số người cho rằng Lady Gaga có một lá chắn vô hình giống như một phù thủy, một vật bất khả xâm phạm. Tuy nhiên, những người khác phản bác rằng có những chiếc quạt điện trên sân khấu và chúng có thể đã gây ra hiện tượng này. Cuộc tranh cãi khiến cái tên Lady Gaga gây sốt trên mạng.

Lady Gaga đang có chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên “The Chromatic Ball”, bắt đầu tại Đức và dự kiến ​​kéo dài đến giữa tháng 9. Cô ấy sẽ biểu diễn khắp châu Âu, Mỹ và Tokyo.

Năm 2020, Lady Gaga phát hành album “Chromatica”, nhưng do Covid-19 nên mọi hoạt động quảng bá đều bị gián đoạn. Sau 2 năm chờ đợi, người hâm mộ được mãn nhãn khi thưởng thức concert của thần tượng.

Ngoài ca hát, Lady Gaga còn hoạt động tích cực trên phim trường khi cô đã có một số vai diễn gây được sự chú ý của khán giả màn ảnh rộng.

Ca sĩ Lady Gaga lại gây sốt mạng - Ảnh 4.

Lady Gaga đi lưu diễn sau 2 năm phát hành album

Ca sĩ Lady Gaga lại gây sốt mạng - Ảnh 5.

Cô được người hâm mộ khen ngợi

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

Leave a Reply

Your email address will not be published.