Ca sĩ Dương Triệu Vũ lên tiếng khi bị đồn hãm hại Quốc Thiên

Khám phá
Rate this post

Dương Triệu Vũ cho biết những tháng qua anh phải đối mặt với tin đồn hãm hại đồng nghiệp là ca sĩ Quốc Thiên. Cho rằng mình bị vu khống, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng phản hồi về sự việc.

Cụ thể, tháng 4 vừa qua, Dương Triệu Vũ và Quốc Thiên đã có chuyến du lịch nước Anh. Sau đó, cả hai có show diễn ở Mỹ nên đi chung máy bay nhưng không ngồi cạnh nhau.

Khi máy bay hạ cánh, Dương Triệu Vũ có thẻ nhập cảnh toàn cầu nên chỉ mất vài phút để làm thủ tục xuất cảnh. Sau đó, anh thuê xe và về nhà sớm để nghỉ ngơi, chuẩn bị cho buổi diễn.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Dương Triệu Vũ nhấn mạnh, anh hoàn toàn không biết chuyện ca sĩ Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ ngày hôm đó. Vì vậy, anh rất bức xúc trước tin đồn anh là người tố Quốc Thiên không có visa lao động với lực lượng an ninh sân bay khiến đàn em bị trục xuất.

“Tin đồn này xuất phát từ đâu, vì lý do gì và với động cơ gì? Tôi và Thiện không có gì để tranh giành nhau, show của chúng tôi không liên quan gì đến nhau. Chúng tôi là anh em, bạn bè bao năm, tôi luôn coi Thiện là của em út, lại càng không có mâu thuẫn trong cuộc sống riêng tư.

Cá nhân tôi luôn không tham gia thị phi, chỉ biết đi hát rồi về nhà, việc kinh doanh của mọi người lo. Tôi không giúp được gì cho anh tôi thì sao lại hại? “, Dương Triệu Vũ bức xúc.

Nam ca sĩ đưa ra bằng chứng về giờ thuê cho thấy anh về sớm. Dương Triệu Vũ đưa ra trường hợp nếu anh là người thông báo cho an ninh sân bay, anh sẽ bị tạm giữ để kiểm tra độ tin cậy của báo này.

Theo Dương Triệu Vũ, anh có nghe tin đồn này cách đây vài tháng nhưng không quá bận tâm. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, nam ca sĩ nhận thấy sự việc đã trở nên nghiêm trọng, nếu không chính thức phản hồi có thể sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của mình.

“Tôi lớn lên ở Mỹ, biết luật và luôn tuân thủ pháp luật nên không sợ bất cứ điều gì. Vì vậy, tôi lên tiếng để xóa tan tin đồn quá độc ác này. Người đưa tin sẽ phải trả giá cho lời nói và lời nói của mình. hành động của mình, “ông nói.

Ca sĩ Quốc Thiên.

Phía dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ đồng tình với Dương Triệu Vũ. Ca sĩ Cẩm Vân, Thanh Thảo, Vũ Hà, Văn Mai Hương, Bảo Anh, Pha Lê, … động viên nam ca sĩ trước những tin đồn ác ý.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – người anh thân thiết của Dương Triệu Vũ – bày tỏ sự bất bình: “Chỉ có trẻ con mới nói những điều tưởng tượng và thiếu hiểu biết. Chỉ có những ca sĩ mới vào nghề mới hành xử kém kinh nghiệm. Cả hai chúng tôi là bạn thân, không ai là ngôi sao” để cạnh tranh hoặc thua cuộc.

Sẽ là không hợp lý và không thuyết phục nếu nói rằng Vũ là phóng viên hải quan. Vì nếu là Vũ thì sẽ có biên bản kê khai, chữ ký. Về phần người đưa tin, nếu để tôi biết chính xác là ai, bất kể nhân vật là ai, tôi sẽ phản hồi đến cùng ”.

Ca sĩ Thanh Thảo khuyên hai ca sĩ: “Cả Dương Triệu Vũ và Quốc Thiên đều là những ca sĩ dễ thương, hiền lành, biết đối nhân xử thế, chưa bao giờ nghe nói hai người có thù oán gì với nhau. Sao vậy? Đừng để người ngoài có động cơ làm tổn hại đến tình anh em, dẫn bạn vào những rắc rối không đáng có.

Tôi hoàn toàn tin Vũ không bao giờ động chạm đến đồng nghiệp, luôn tránh xa scandal, rất đàn ông, không can thiệp vào chuyện riêng của ai và không bao giờ có ý định hãm hại ai. Tôi mong hai người có thể nói chuyện với nhau và tìm cách giải tỏa mọi chuyện. Mong Thiện sáng suốt, tỉnh táo để không bị “dắt mũi” và tìm cách vượt qua khó khăn này.

VietNamNet đã liên hệ với ca sĩ Quốc Thiên về sự việc, anh trả lời: “Hoàn toàn không có gì. Tôi không có gì muốn chia sẻ thêm”.

Nhưng mà

Leave a Reply

Your email address will not be published.