Bước đột phá ngoạn mục của VitaDairy – Top 3 nhà sản xuất sữa bột lớn nhất Việt Nam

Khám phá
Rate this post

Khi so sánh VitaDairy với “Thánh Gióng” của ngành sữa bột tại thị trường Việt Nam, các nhà nghiên cứu thị trường đã không ngoa, bởi sự tăng trưởng ngoạn mục của VitaDairy trong 3 năm trở lại đây cho thấy thương hiệu “sinh sau đẻ muộn” này đã trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm với các “cây đa” trong ngành sữa. Số liệu của Nielsen IQ 6 tháng đầu năm 2022 cho thấy VitaDairy là một trong 3 nhà sản xuất sữa bột lớn nhất Việt Nam với 10,1% thị phần, bên cạnh Abbott và Vinamilk.

Có thể nói, 3 năm sóng gió nhất của thị trường sữa bột do Covid-19 gây ra cũng là 3 năm phát triển thần tốc của VitaDairy. Năm 2020, theo số liệu của Vnreport, VitaDairy lọt top 3 công ty sữa bột nội địa; Năm 2021, theo công bố của Nielsen IQ, doanh nghiệp “Thánh Gióng” này đã vượt lên, trở thành top 3 công ty sản xuất sữa bột trẻ em và năm 2022, số liệu của đơn vị này tiếp tục cho thấy VitaDairy là một trong ba nhà sản xuất lớn nhất về sữa bột nguyên kem. ngành công nghiệp ở Việt Nam.

“Suy nghĩ khác để… làm mới”

Ngay từ khi thành lập, VitaDairy đã chọn cho mình một hướng đi khác biệt và xác định rõ giá trị mà mình mang lại cho cộng đồng. Đại dương xanh của thương hiệu này là giá trị nền tảng về sức khỏe cho người tiêu dùng, đặc biệt là thế hệ trẻ. Đó là tăng cường miễn dịch để có một hệ miễn dịch khỏe mạnh, là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai của đất nước đã được VitaDairy chọn lọc và nghiên cứu trong nhiều năm.

Năm 2019, thương vụ trăm triệu đô để VitaDairy độc quyền sản xuất sữa non ColosIgG 24 giờ nhập khẩu từ Mỹ đã khiến tình hình thị trường sữa Việt Nam bắt đầu xoay chiều. Sự xuất hiện của Covid 19 cho thấy mong muốn mang lại giá trị cần thiết nhất cho mọi trẻ em của thương hiệu sữa này chứa đựng tầm nhìn thời đại. Ngày càng nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng, VitaDairy đã không ngừng hoàn thiện nhiều ứng dụng khoa học, giúp mang lại hệ miễn dịch khỏe mạnh từ việc bổ sung kháng thể trực tiếp cho cơ thể chống lại các mầm bệnh do virus gây ra. Lợi khuẩn sữa non ColosIgG 24h độc quyền trên toàn cầu.

Để biến tầm nhìn thành hiện thực, ColosBaby đã ra đời và là minh chứng rõ ràng nhất về dòng sản phẩm dẫn đầu phân khúc dinh dưỡng miễn dịch được các bà mẹ hết lòng tin tưởng và lựa chọn, VitaDairy cũng là một biểu tượng. , là “Case study” – câu chuyện thành công khi lọt top nơi làm việc tốt nhất châu Á, được nhiều hãng truyền thông chọn làm trường hợp điển hình trong việc thu hút bản lĩnh, tài năng và trí tuệ của đội ngũ. các chuyên gia trong nước và thế giới với yếu tố Tử tế – một trong 3 giá trị cốt lõi của doanh nghiệp này.

Tư duy đổi mới của VitaDairy không chỉ dừng lại ở việc luôn đổi mới sản phẩm, làm mới các phân khúc hiện có trên thị trường để mang đến những giải pháp hoàn hảo cho người tiêu dùng. Cập nhật xu hướng cuộc sống số luôn thay đổi với mong muốn giao tiếp trực tiếp với khách hàng, ứng dụng QR Code – Đổi thìa lấy quà của VitaDairy đã chạm đến trái tim khách hàng khi là ứng dụng mang lại nhiều thông tin. thông tin và lợi ích nhanh nhất, kịp thời, đạt gần 1 triệu lượt tải xuống (download) chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt và được ghi nhận tại Lễ vinh danh Giải thưởng Top Industry 4.0 – I4.0 hàng đầu Việt Nam năm 2022 ở hạng mục Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ công nghiệp 4.0.

Tận dụng tiềm năng tăng trưởng lớn của thị trường sữa Việt Nam, VitaDairy hiện đang dẫn đầu phân khúc sữa bột đặc sản. Chẳng hạn, đối với người tiêu dùng lớn tuổi, VitaDairy có sản phẩm sữa đặc trị bệnh tim mạch, gan, thận và tiểu đường. Với trẻ em, hãng này nổi tiếng với dòng sản phẩm ColosBaby, hiện đang dẫn đầu trong phân khúc dinh dưỡng miễn dịch, bổ sung sữa non ColosIgG 24h mang đến hệ miễn dịch khỏe mạnh cho trẻ, là nền tảng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. đối mặt.

“Ở vị trí dẫn đầu, VitaDairy không đặt mục tiêu dừng lại ở bất kỳ vị trí nào mà mục tiêu của VitaDairy là mang đến những sản phẩm sữa chất lượng nhất dựa trên nghiên cứu khoa học, giúp nâng cao tầm vóc. vì hàng triệu trẻ em Việt Nam ”, bà Nguyễn Thị Hà, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.