Bùi Quỳnh Hoa đăng quang ngôi vị Quán quân Siêu mẫu Quốc tế 2022

Khám phá
Rate this post

Tối 15/9 theo giờ địa phương, chung kết cuộc thi Super Model International 2022 đã diễn ra tại Chiang Mai, Thái Lan. Đại diện Việt Nam là Bùi Quỳnh Hoa giành chiến thắng chung cuộc.

Trong gần 3 tiếng đồng hồ, người mẫu đại diện các nước lần lượt trải qua các phần thi áo tắm, dạ hội, catwalk, ứng xử … Đại diện Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa đã xuất sắc vượt qua 4 thí sinh còn lại trong top đầu. 5 đạt danh hiệu Siêu mẫu Quốc tế (Super Model International 2022).

Ngoài ra, Bùi Quỳnh Hoa còn đoạt giải phụ Trang phục dân tộc đẹp nhất. Trước đó, cô cũng lọt vào top 3 của phần thi Photoshoot với sản phẩm quảng cáo và giải thưởng Sàn catwalk đẹp nhất. Bùi Quỳnh Hoa thấy chiến thắng của mình tại Super Model International càng ý nghĩa hơn khi gắn liền với kỷ niệm 10 năm tổ chức cuộc thi.

Khoảnh khắc Bùi Quỳnh Hoa đăng quang.

Á quân 1, 2, 3, 4 của cuộc thi lần lượt thuộc về đại diện Canada, Hà Lan, Srilanka và Thụy Sĩ. Trong đó, đại diện Hà Lan được coi là đối thủ “nặng ký” nhất của Bùi Quỳnh Hoa trong cuộc thi, cũng là người đồng giải. Sàn catwalk đẹp nhất với cô ấy trước đây. Trong top 5 chung cuộc, đại diện Canada là bạn cùng phòng và thân thiết nhất của Bùi Quỳnh Hoa.

Trong đêm thi tại Chiang Mai, Thái Lan, Bùi Quỳnh Hoa được đánh giá là nổi bật về nhan sắc và thần thái. Những sải bước uyển chuyển, phóng khoáng của cô trên sàn catwalk được đánh giá cao.

Quyết tâm đạt giải, Bùi Quỳnh Hoa luôn trang bị cho mình sự tự tin và năng lượng ở mức cao nhất, tạo nên sức hút trước đại diện Việt Nam. Dù trước đó, người mẫu chỉ có đúng 3 ngày kể từ buổi casting để chuẩn bị sang Thái Lan dự thi.

May mắn thay, Bùi Quỳnh Hoa luôn sẵn sàng tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Cô luôn giữ dáng, trau dồi những kỹ năng cần thiết nên không hề thất vọng hay bất ngờ.

Ở vòng ứng xử, khi được hỏi quan điểm của mình về phụ nữ hiện đại, Bùi Quỳnh Hoa trả lời bằng tiếng Anh: “Với tôi, một người phụ nữ hiện đại là người phụ nữ dám theo đuổi đam mê của mình, dám nghĩ, dám làm, hợp thời và văn minh , hãy sống không hối tiếc vì bất cứ điều gì ”.

Bùi Quỳnh Hoa trong 4 đại diện lọt vào top 5 chung cuộc.

Sau chiến thắng chung cuộc, người mẫu tâm sự: “Tôi tự hào khi Việt Nam được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Tôi tự hào khi mình đã góp phần vào thành tích của Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp. Tôi vô cùng hạnh phúc vì mình đã đạt được ngôi vị cao nhất mục tiêu trong cuộc thi. ”

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, cao 1,75m, đến từ Hà Nội. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi như Hoa khôi Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Năm 2018, cô đoạt giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam. Tại Miss Universe 2022, Bùi Quỳnh Hoa lọt top 10 chung cuộc.

Super Model International tiền thân là Siêu mẫu Châu Á Thái Bình Dương là cuộc thi tìm kiếm người mẫu với mục đích thúc đẩy sự phát triển của thời trang và văn hóa.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2011 đến nay đã có rất nhiều đại diện Việt Nam tham dự như người mẫu Ngọc Oanh, Kim Dung, Anh Thư, … Trong đó, Dương Ngọc Khả Trang là đại diện Việt Nam giành được ngôi vị cao . của cuộc thi vào năm 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published.