Bức ảnh selfie cho thấy những chi tiết kỳ lạ ngay cả khi không chỉnh sửa

Khám phá
Rate this post

ảnh
Ảnh tự sướng của hai anh em. (Nguồn: The Mirror)

Vào ngày 26 tháng 7, Ayesha Wilson-Bent, 36 tuổi, đang ở nhà khi cô nhận được bức ảnh tự chụp của cậu con trai Gabriel Ashmore, 14 tuổi và anh trai Kristian, 12 tuổi, đang ngồi trong một tòa tháp làm bằng lốp xe và nở nụ cười rạng rỡ.

Tối hôm đó, khi Kristian xem lại bức ảnh và nhận thấy một thứ giống như mạng nhện gần đầu cô. Tuy nhiên, khi bức ảnh sáng hơn và được phóng to, chàng trai nhận ra đó thực chất là khuôn mặt của một “ma cô gái”.

Lúc đầu, Wilson-Bent tỏ ra cảnh giác, tự hỏi liệu cả hai có chỉnh sửa hay không. Tuy nhiên, Kristian và Gabriel đều bị sốc và phủ nhận. Kristian sợ hãi đến mức không dám về phòng và ngủ lại phòng mẹ vào đêm hôm đó.

Khi không còn ngạc nhiên trước bức ảnh, Wilson-Bent cho biết cả gia đình trở nên hào hứng với bức ảnh có vẻ siêu nhiên, cô nói đùa rằng cô hy vọng Kristian không “mang theo thứ gì đó về nhà”.

“Tôi tin vào ma nhưng cũng có chút nghi ngờ. Tôi nghĩ ‘chắc chắn phải có lý do’ nên tôi hỏi bọn trẻ xem chúng có thể thêm khuôn mặt của cô bé bằng photoshop hay không. Nhưng tất cả đều kiên quyết nói không. Tôi đã thử khâu lại.” vào hình ảnh, nhưng nó không hoạt động.

Hai cậu bé vừa sốc vừa sợ hãi nên tôi biết họ không làm gì cả. Những đứa trẻ của tôi không giỏi photoshop. Tôi cũng nhìn lại thời điểm họ chụp và khi gửi cho tôi, chỉ cách nhau vài giây, không đủ lâu để chỉnh sửa bức ảnh ”, bà mẹ trẻ giải thích.

Theo Thư, bức ảnh được chụp khi anh em Ashmore đang chơi bên cạnh những chiếc lốp xe trong công viên giải trí vào buổi chiều. Mãi đến tối, cả hai mới phát hiện ra điều kỳ lạ.

Wilson-Bent cho biết cô đã đăng ảnh lên nhiều nhóm Facebook và gửi chúng cho gia đình và bạn bè, với nhiều phản hồi trái chiều.

“Chắc chắn bức ảnh này không phải là giả, đó là một cô bé khoảng 9 tuổi. Chắc cô ấy muốn chơi với con trai bạn. Thật buồn khi người mất hồn. Cầu trời phù hộ cho cô ấy. Cảm ơn các bạn đã chia sẻ bức ảnh”, một người đã nhận xét.

Tuy nhiên, một người khác lại cho rằng: “Trình độ chỉnh sửa ảnh thật nghiệp dư. Rõ ràng là khuôn mặt của em bé được cố tình chèn vào đây”.

Khám phá mới: Bức chân dung tự họa của Van Gogh ẩn trong một bức tranh Khám phá mới: Bức chân dung tự họa của Van Gogh ẩn trong một bức tranh

Ẩn sau những nét vẽ trong bức tranh Head of a Peasant Woman của Van Gogh là một khuôn mặt đang nhìn chằm chằm …

Cư dân mạng thích thú với bức ảnh báo tuyết gầm rú trước ống kính Cư dân mạng thích thú với bức ảnh báo tuyết gầm rú trước ống kính

Bức ảnh chụp một con báo tuyết quý hiếm xuất hiện ở vùng núi Ladakh, Ấn Độ đã lan truyền trên mạng khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published.