Bộ sưu tập giới hạn Bộ sưu tập Galaxy Z Flip4 Flex Mode – Giao thoa giữa đỉnh cao của công nghệ và thời trang cao cấp

Khám phá
Rate this post

Công ty Điện tử SAMSUNG VINA và GIA STUDIOS của nhà thiết kế Lâm Gia Khang chính thức ra mắt bộ sưu tập giới hạn Galaxy Z Flip4 – Bộ sưu tập chế độ linh hoạt mang đến trải nghiệm thời trang cao cấp cho chiếc điện thoại gập được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay – Samsung Galaxy Z Flip4. Bộ sưu tập Flex Mode được lấy cảm hứng từ thiết kế thời thượng của Galaxy Z Flip4 để tạo ra những phụ kiện cao cấp và tiện dụng cho người dùng trẻ như ốp lưng, túi thời trang, thắt lưng và dây đeo cổ.

“Nàng thơ” trong bộ sưu tập này – Galaxy Z Flip4 không chỉ là thiết bị công nghệ tiên phong mà còn là biểu tượng của phong cách sống hiện đại đầy cảm hứng. Đồng điệu với tinh thần đó, GIA STUDIOS đã thổi sức sống vào từng chi tiết trong bộ sưu tập giới hạn này để thời trang sánh ngang với công nghệ đỉnh cao của chiếc điện thoại gập Galaxy Z Flip4.

Sự kết hợp giữa GALAXY Z Flip4 và GIA STUDIOS này chắc chắn sẽ làm hài lòng những người dùng đang tìm kiếm sự giao thoa giữa công nghệ và thời trang khi có thể thoải mái thể hiện mình theo nhiều phong cách với chiếc điện thoại yêu thích của mình. Galaxy Z Flip4 và bộ sưu tập phụ kiện thời trang của GIA STUDIOS. Để phù hợp với thị hiếu người dùng, The Flex Mode Collection sở hữu 6 thiết kế độc đáo để người dùng tự do thể hiện dấu ấn cá nhân của mình như:

– Ốp lưng Galaxy Z Flip4 độc đáo

– Túi thời trang dành riêng cho Galaxy Z Flip4

– Túi đựng tai nghe Galaxy Buds 2 Pro

– Ví đựng thẻ sang trọng

– Đai đa năng

– Dây đeo cổ trang nhã

Thông tin mở bán Galaxy Z Flip4 – Bộ sưu tập Chế độ linh hoạt

Phiên bản Samsung Galaxy Z Flip4 – Flex Mode Collection bắt đầu cho đặt hàng từ ngày 16 đến 30 tháng 9 năm 2022 với giá bán lẻ đề xuất: 25.990.000 đồng. Chủ sở hữu bộ sưu tập cũng nhận được đầy đủ các ưu đãi bao gồm:

– 01 bộ phụ kiện cao cấp trị giá 8 triệu đồng

– Tặng ngay phiếu mua hàng trị giá 2 triệu

– Tặng kèm gói Samsung Care 1 năm + Bảo hành mở rộng trị giá 4 triệu

– Dịch vụ phòng chờ hạng thương gia tại sân bay

– Trả góp 0% qua nhà tài chính hoặc thẻ tín dụng ngân hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published.