Bỏ qua tháng “cô hồn”, chị em nô nức săn hàng thời trang giảm giá

Khám phá
Rate this post

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch hàng năm là tháng của ma quỷ. Trong tháng này, người ta thường kiêng làm nhà, cưới hỏi, mua sắm,… để tránh rước xui xẻo vào nhà.

Đối với các thương hiệu và cửa hàng thời trang, đây được mặc định là tháng yếu nhất trong năm do tâm lý kiêng mua sắm của người dân. Chính vì vậy, nhiều nhãn hàng, cửa hàng thời trang đã tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn nhằm đánh vào tâm lý thích săn hàng giảm giá của chị em.

Mac ke thang hon toi

Các cửa hàng thời trang giảm giá mạnh trong tháng 7 âm.

Theo khảo sát của PV trên địa bàn TP Hà Nội, nhiều cửa hàng quần áo thời trang trên đường Cầu Giấy, Chùa Láng, Chùa Bộc, Tây Sơn … đều treo biển khuyến mãi, giảm giá sâu, hấp dẫn như “xả hàng”. Ưu đãi lên đến 70% “,” Tháng cô hồn – Giảm giá cô hồn “,” xả hàng cả cửa hàng “,” mua 1 tặng 1 “, …

Một số cửa hàng thời trang khác cũng đưa ra nhiều mức giá hấp dẫn cho người tiêu dùng lựa chọn với các mức giá 69.000 đồng, 99.000 đồng, 199.000 đồng, …

Theo đó, trong những ngày giảm giá, hầu hết các cửa hàng thời trang này đều chật cứng khách hàng, chen lấn nhau mua hàng.

Nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng cũng mạnh tay áp dụng các chương trình giảm giá để thu hút khách hàng. Theo đó, thương hiệu thời trang Canifa đang tổ chức chương trình giảm giá đến 50%, các thương hiệu Elly, Genviet Jeans, Yody, … giảm giá đến 50% tất cả các mặt hàng.

Chuỗi bán lẻ thời trang Tokyolife giảm 70% quần áo nam, nữ, trẻ em; Giảm 50% – 70% túi xách, giày thể thao, đồ bơi, phụ kiện và nhiều quà tặng khuyến mãi khác.

Theo anh Nghĩa, nhân viên bán hàng tại một cửa hàng thời trang trên đường Xuân Thủy (Cầu Giấy) cho biết, nhờ quyết liệt giảm giá nên lượng quần áo tiêu thụ trong tháng 7 âm lịch tại cửa hàng của anh tăng tới 80% so với trước. tháng

“Nhiều mặt hàng lỗi mốt, không hợp mốt, nhất là hàng hè giảm giá mạnh nhất. Đặc biệt khi chuẩn bị sang thu đông, hàng hè cần tiêu thụ mạnh để tránh tồn kho. Điều này vừa giúp người tiêu dùng giảm chi tiêu vừa giúp các cửa hàng thúc đẩy lượng hàng tiêu thụ nhiều hơn ”- ông Nghĩa chia sẻ.

Mac ke thang cao hon toi

Được rất nhiều chị em săn lùng đồ giảm giá.

Chị Kiều Trinh (Đống Đa, Hà Nội) tranh thủ mua sắm ngay sau khi đưa con đi học thêm. Theo chị, tháng “cô hồn” chỉ nên kiêng xây nhà, mua xe, quần áo không nên ảnh hưởng nhiều.

“Chỉ trong tháng 7 âm lịch và cuối năm cửa hàng mới xả được nhiều mặt hàng như vậy. Thay vì phải bỏ tiền triệu cho mỗi lần mua thì trong đợt này chỉ được vài trăm thôi ”- chị Trinh nói.

Tranh thủ giờ nghỉ trưa, chị Thanh cùng đồng nghiệp đi mua sắm tại một thương hiệu thời trang lớn. “Ở đây họ giảm giá đến 70% tất cả các mặt hàng, tương đương với giá bán quần áo bình thường nhưng chất lượng rất tốt. Nhiều bộ quần áo trước đây tôi không dám mua giờ có thể mua sắm thoải mái ”, cô nói.

Ngoài mua trực tiếp tại cửa hàng, nhiều người còn tìm kiếm trên các nền tảng thương mại điện tử, mạng xã hội. Với tính năng tiện lợi, tiết kiệm thời gian, người tiêu dùng chỉ cần gõ từ khóa sẽ nhận được hàng loạt kết quả khác nhau.

Bằng cách livestream bán hàng online, chị Hà Xuân, chủ cửa hàng thời trang ở Chùa Bộc (Đống Đa) khẳng định, doanh thu bán hàng online cao gấp nhiều lần bán hàng trực tiếp dù “chạy” chương trình khuyến mại. mãi mãi vẫn vậy.

“Việc kết hợp chạy chương trình giảm giá trực tiếp tại cửa hàng và bán online đã giúp cửa hàng của tôi đặt doanh thu tháng 7 âm lịch vượt ngoài mong đợi. Đây là một tin vui đối với các cửa hàng thời trang vì nhiều chị em đã bỏ quan niệm kiêng mua sắm trong ‘tháng cô hồn’ “- chị Xuân nói.

Bài và ảnh: Nguyễn Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.