Bộ Ngoại giao tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người có công tỉnh Thừa Thiên – Huế | Nhịp điệu của lòng thương xót

Khám phá
Rate this post

Chiều 30/7, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dẫn đầu đoàn công tác của Bộ này đã đến thăm và trao tặng 100 triệu đồng cho Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thừa Thiên – Huế. .

Ngoài ra, Bộ Ngoại giao còn trao tặng căn nhà tình nghĩa trị giá 60 triệu đồng cho hộ gia đình chính sách là thương binh Ngô Văn Hồng, hạng 1/4 (tổ 10, phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế). ). .

Bộ Ngoại giao tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người có công tỉnh Thừa Thiên - Huế Ảnh 1Bộ Ngoại giao trao 100 triệu đồng cho Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người có công tỉnh Thừa Thiên – Huế và 60 triệu đồng xây nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách Ngô Văn Hồng.

Tại buổi trao quà, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đánh giá cao nỗ lực của địa phương trong công tác chăm sóc thương bệnh binh, người có công, gia đình chính sách trên địa bàn; Chúc lãnh đạo tỉnh và Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người có công tỉnh tiếp tục chăm lo đời sống nhân dân ngày càng tốt hơn, thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công, nỗ lực, tận tụy. hơn nữa, gia đình người có công có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu không để hộ người có công rơi vào diện hộ nghèo.

VĂN THÀNH

Leave a Reply

Your email address will not be published.