Bình sữa Lansinoh có tốt không? review bình sữa Lansinoh chính hãng

Mẹ và Bé
Rate this post

Bình sữa lansinoh có tốt không? Bình sữa lansinoh giá từng nào. Hãy cùng Blog u Yêu con cái review loại bình sữa Lansinoh của Mỹ qua những share tiếp tại đây.

Bình sữa lansinoh có tốt không?

Bình sữa lansinoh là một thành phầm bình sữa trẻ em em của thương hiệu Lansinoh Mỹ và thành phầm được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ. Được mệnh danh là loại bình sữa thần thánh cho những nhỏ xíu xíu không chịu bú bình. Bình sữa Lansinoh hiện được rất đa phần u Việt lựa chọn cho con cái yêu. Tại sao lại như thế?

Bình sữa lansinoh có tốt không?
Bình sữa lansinoh có tốt không?

1. vật liệu an toàn và tin cậy

Bình sữa lansinohđược làm từ 100% vật liệu silicone được dùng trong y tế, thời thượng và an toàn và tin cậy tuyệt so sánh với sức khoẻ của nhỏ xíu xíu. Loại vật liệu không chứa BPA, PVC

Thân bình, cổ bình sữa và nắp bình sữa được làm từ vật liệu nhựa PP không chứa BPA đảm bảo an toàn và tin cậy tuyệt so sánh với trẻ em nhỏ.

Ngoài bình sữa Lasinoh, u cũng trọn vẹn có thể coi thêm thêm TOP 4 loại bình sữa silicone tốt hơn hết hiện nay để phong phú thêm sự lựa chọn bình sữa tốt cho nhỏ xíu xíu.

2. kiểu dáng thông minh

Bình sữa lansinoh có kiểu dáng van thông khí ở núm ti có tài năng làm chủ và thay đổi được luồng không khí ra và vào bình sữa rất hiệu suất cao, hỗ trợ giới hạn tới mức tốt hơn hết tình trạng đầy hơi, sôi bụng, ói trớ thông thường gặp ở những nhỏ xíu xíu ti bình. tuy rằng rằng nhiên thì bình sữa Lansinoh lại không thể lọt vào list TOP 6 loại bình sữa có van ngăn sặc tốt hơn hết hiện nay.

Thiết kế van thông khí ở núm ti có khả năng kiểm soát và điều chỉnh được luồng không khí ra và vào bình sữa rất hiệu quả,
kiểu dáng van thông khí ở núm ti có tài năng làm chủ và thay đổi được luồng không khí ra và vào bình sữa rất hiệu suất cao,

kiểu dáng mô phỏng gần với bầu ti của u:với kiểu dáng thông minh mô phỏng gần nhất bầu ti u một biện pháp tự nhiên nhất. Chân núm ti được kiểu dáng rộng, kiểu dáng thân binh và núm ti 100% bằng silicone mượt mà và an toàn và tin cậy. Cho nhỏ xíu xíu cảm hứng thoải mái và thân thiện. Bình sữa Lansinoh cũng rất được review là một trong 3 loại bình sữa tương tự ti u nhất hiện nay.

Thiết kế mô phỏng gần với bầu ti của mẹ:
kiểu dáng mô phỏng gần với bầu ti của u:

kiểu dáng gần với bầu ti u tự nhiên cùng một khối hệ thống van thông khí kép cho nhỏ xíu xíu một cảm hứng ấm áp cúng, thân quen nằm trong như đang được ti u. hỗ trợ nhỏ xíu xíu giản dị và dễ dàng làm thân quen khi gửi sang bú bình và trái lại, gửi từ bú bình sang bú u.

3. Bình sữa giản dị và dễ dàng vệ sinh

  • Với kiểu dáng giản dị, tháo lắp giản dị và dễ dàng và giản dị và dễ dàng vệ sinh trước và sau khoản thời hạn dùng.
  • Tiết kế nắp bảo vệ có tài năng ngăn rỉ tốt, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn có hại cho trẻ em.
  • giản dị và dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần dùng mà chẳng cần sự trợ hỗ trợ của những dụng cụ vệ sinh.
  • trọn vẹn có thể khử trùng bình sữa trong môi ngôi trường xung quanh nhiệt độ cao. dùng an toàn và tin cậy trong lò vi sóng hay luộc bình sữa bằng nước sôi. Ngoài ra, u trọn vẹn có thể thanh trùng bình sữa bằng máy cọ bát hoặc những loại máy thanh trùng bình sữa chuyên dùng.

4. Hướng dẫn dùng bình sữa lansinoh

Hầu không còn những u đều biết biện pháp dùng những loại bình sữa trẻ em em. tuy rằng rằng nhiên thì blog cũng xin được nhắc lại một lần nữa để những u ghi nhớ hơn về kiểu biện pháp dùng bình sữa trẻ em em, rõ ràng hơn là bình sữa lansinoh.

Bước 1:trước tiên, trước khi dùng bình sữa để pha sữa cho nhỏ xíu xíu trưởng thành rằng những u cần phải vệ sinh bình sữa và những dụng cụ quan hệ bằng phương pháp ngâm chúng trong nước nóng chừng 5 phút. cùng lúc u cũng cần vệ sinh tay thật sạch sẽ.

Bước 2:Cho sữa bột hoặc sữa u đã vắt và bảo vệ trong tủ lạnh vào bình sữa. Nếu là sữa bột thì u sẽ cần tìm hiểu biện pháp pha sữa đúng chuẩn. Bởi mỗi loại sữa sẽ sở hữu biện pháp pha sữa không tương tự nhau. Lưu ý: nhiệt độ sữa cho nhỏ xíu xíu dùng nên là 37 độ C.

Bước 3:Lắp chặt nắp bình sữa, cổ và núm ti vào bình sữa.

Bước 4:Kiểm tra nhiệt độ sữa trước khi cho nhỏ xíu xíu dùng để rời tình trạng bị rộp nhiệt. u trọn vẹn có thể nhỏ vài cha giọt sữa vào cổ tay, nếu thấy ấm áp là trọn vẹn có thể cho nhỏ xíu xíu dùng được rồi.

Bước 5:Vệ sinh bình sữa và những dụng cụ quan hệ khi nhỏ xíu xíu bú xong.

review bình sữa thần thánh Lansinoh cho những nhỏ xíu xíu không chịu bú bình

sẽ trợ hỗ trợ những u có cái nhìn tốt hơn về loại bình sữa của Mỹ này. Hãy cùng blog đi so sánh sánh bình sữa Lansinoh và Pigeon: 2 loại bình sữa được mệnh danh là bình sữa thần thánh cho nhỏ xíu xíu không chịu ti bình.

bình sữa thần thánh Lansinoh cho các bé không chịu bú bình
bình sữa thần thánh Lansinoh cho những nhỏ xíu xíu không chịu bú bình

1. Hình thức bên phía ngoài

– Bình sữa Lansinoh có kiểu dáng khá giản dị trong khi bình sữa Pigeon có đa phần mẫu đã đôi mắt hơn.

– Bình sữa Lansinoh loại 240ml có kiểu dáng Gọn gàng hơn so sánh với bình sữa Pigeon. yêu thích hợp cho những nhỏ xíu xíu sơ sinh có mức ăn >160ml thì yêu thích hợp hơn. Còn loại bình sữa Pigeon loại 240ml có kiểu dáng khá dài khiến cho những nhỏ xíu xíu không dễ trọn vẹn có thể cầm được và làm chủ được. Ngoài ra thì bình sữa Lansinoh có kiểu dáng siêu nhẹ.

Hình thức bên ngoài

2. review về độ mềm

công bình mà nó thì núm ti của bình sữa Lansinah được review là mềm hơn so sánh với Pigeon tương đối đa phần.

3. review về độ nhẹ và tài năng cầm nắm

Bình sữa Lansinah là loại bình sữa siêu nhẹ, những nhỏ xíu xíu trọn vẹn có thể tự cầm được bình sữa, gánh nặng độ nặng xuống phần miệng của trẻ em nhỏ là ít hơn so sánh với bình sữa Pigeon.

Cả 2 loại bình sữa này để sở hữu kiểu dáng cong nhẹ tại điểm tay cầm. tuy rằng rằng nhiên thì bình sữa Lansinah có đường cong mượt mà và dễ cầm hơn so sánh với bình sữa Pigeon.

4. giờ rít rít khi dùng

Khi dùng, bình sữa Pigeon sẽ phát ra giờ rít khá to trong khi bình sữa Lansinah thì chỉ khi nhỏ xíu xíu hút thật mạnh thì non nghe thấy giờ rít.

5. tài năng chịu nhiệt

Theo tiêu chuẩn chỉnh sản xuất bình sữa thì bình sữa Pigeon có tài năng chiụ nhiệt tốt hơn bình sữa Lansinah lần lượt là 180 độ và 110 độ C

6. vật liệu sản xuất

Bình sữa Pigeon được sản xuất từ vật liệu nhựa PPSU thời thượng, có màu mật ong. Khi có tác động mạnh từ môi ngôi trường xung quanh trọn vẹn có thể bị nứt hay bị vỡ. trong khi bình sữa Lansinah lại được làm từ vật liệu Silicone an toàn và tin cậy, không chứa BPA.

7. giá cả bình sữa

Bình sữa Lansinah có mức giá cả là thấp hơn tương đối đa phần so sánh với bình sữa Pigeon. rõ ràng u trọn vẹn có thể coi thêm thông tin so sánh sánh giá tiếp tại đây.

Bình sữa Lansinah

  • Bình 160ml giá 250k
  • Bình 240ml giá 255k

Bình sữa Pigeon

Bình sữa Pigeon hiện được bán tại Việt Nam với 2 loại bình là bình sữa Pigeon trong nước và xuất khẩu. rõ ràng những u trọn vẹn có thể coi thêm TẠI ĐÂY.

Trên đấy là những thông tin share về loại bình sữa Lansinah Mỹ. Mong rằng những thông tin share trên sẽ hỗ trợ những u giải đáp được thắc mắc về bình sữa Lansinah trước khi quy định chọn mua loại bình sữa nào cho con cái.

Leave a Reply

Your email address will not be published.