Bí Quyết Trang Điểm Giúp Bạn Gái Xóa Nếp Nhăn

Dạy Trang Điểm Khám phá
Rate this post

Nếp nhăn xuất hiện trên khuôn mặt theo thời gian là điều không thể tránh khỏi, điều này khiến nhiều bạn gái cảm thấy lo lắng và phiền lòng. Ngoài việc chăm sóc da hàng ngày và bổ sung vitamin cần thiết để da phục hồi, một trong những cách nhanh nhất để giải quyết khuyết điểm này chính là trang điểm. Bạn nghĩ sao khi chúng tôi nắm được bí quyết trang điểm xóa nếp nhăn nhanh chóng? Hãy cùng tham khảo.

Dùng đủ bột

Bí Quyết Trang Điểm Giúp Bạn Gái Xóa Nếp Nhăn

Khéo léo trong việc sử dụng phấn phủ sẽ giúp ích rất nhiều cho việc che đi các nếp nhăn trên da của bạn. Hãy nhớ rằng lượng phấn bạn sử dụng không tỷ lệ thuận với lượng nếp nhăn được che phủ. Ngược lại, càng dùng nhiều phấn phủ để che các nếp nhăn trên mặt thì càng lộ rõ.

Vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là nên hạn chế sử dụng phấn phủ ở mức tối thiểu. Dùng bông tẩy trang tán nhẹ phấn đều khắp mặt một lớp mỏng.

Má hồng nhẹ

Bí Quyết Trang Điểm Giúp Bạn Gái Xóa Nếp Nhăn

Trang điểm má hồng giúp bạn trẻ trung hơn, tuy nhiên không nên thoa quá nhiều má hồng vì sẽ khiến bạn trông thiếu tự nhiên. Đánh má hồng quá nhiều sẽ khiến các nếp nhăn nổi rõ hơn. Má hồng sẽ giúp bạn che đi những nếp nhăn và mang lại vẻ trẻ trung, cuốn hút. Bạn nên chọn phấn má hồng phù hợp với màu son để tạo sự đồng nhất. Dùng cọ chuyên dụng thoa đều theo hình tròn lên gò má rồi kéo về mang tai để tạo cảm giác hài hòa cho khuôn mặt.

Son môi nude

Bí Quyết Trang Điểm Giúp Bạn Gái Xóa Nếp Nhăn

Màu son đậm sẽ làm nổi các nếp nhăn, khiến bạn trông già hơn tuổi. Màu son tốt nhất để che đi các nếp nhăn quanh môi là son nude. Bạn cũng có thể sử dụng son môi màu be, hồng đào với một chút ánh nhũ để giúp tăng hiệu ứng quyến rũ, gợi cảm cho đôi môi.

Kẻ mắt

Bí Quyết Trang Điểm Giúp Bạn Gái Xóa Nếp Nhăn

Bạn có thể sử dụng bút kẻ mắt dạng lỏng nhưng tốt hơn hết chỉ nên sử dụng chúng cho mí mắt trên hoặc bạn có thể thoa chúng mascara Làm cho mi trên dày và quyến rũ hơn, nhưng không chải mascara cho mi dưới vì có thể khiến nếp nhăn lộ rõ ​​hơn.

Bên cạnh đó, việc tạo dáng cho lông mày cũng vô cùng quan trọng trong việc trẻ hóa khuôn mặt của bạn. Chọn bút chì hoặc cọ có màu phù hợp với lông mày của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng màu sáng hơn và mềm hơn để nhấn mạnh hình dạng tự nhiên của lông mày. Tuyệt đối tránh dùng màu bút chì quá đậm vì trông sẽ rất giả tạo và quá cứng nhắc.

Hãy nhớ rằng trang điểm sẽ giúp chúng ta tự tin hơn khi xuống phố, tuy nhiên cũng đừng lạm dụng phương pháp này thường xuyên vì có thể khiến da bị lão hóa nhanh chóng, thay vào đó hãy sử dụng các sản phẩm nước thơm đồng thời là mặt nạ tự nhiên để chăm sóc da hàng ngày, giúp da tăng cường độ ẩm và phục hồi sau một ngày dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published.