Bị lừa đi diễn ngoài Hà Nội, không muốn con cho mình chăm sóc-Ngôi sao

Khám phá
Rate this post


NSƯT Chí Trung đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống sau khi rời ghế lãnh đạo Nhà hát Tuổi trẻ. Về hưu, anh dành nhiều thời gian hơn cho bản thân.

NSƯT Chí Trung được khán giả yêu mến cả trên sân khấu, phim truyền hình, MC … Đặc biệt là nhân vật Táo Giao của anh trong chương trình. Táo quân gắn liền với ký ức Tết đẹp của nhiều khán giả ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, sau khi đảm nhận vị trí lãnh đạo Nhà hát Tuổi trẻ, NSƯT Chí Trung ít xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Sau 4 năm vắng bóng, mới đây, NSƯT Chí Trung tham gia đóng phim điện ảnh Giao tiếp ngõ hẹp. Anh tiết lộ cảm thấy rất vui khi được quay ở một địa điểm có phong cảnh đẹp.

Tuổi nghỉ hưu của NSƯT Chí Trung: amp; # 34; Cheatedamp; # 34; Quay phim ngoài Hà Nội, không muốn con cái chăm sóc - 1

Hình ảnh NSƯT Chí Trung trong phim “Thông gia ngõ hẹp”.

Kỷ niệm vui khi đóng phim với NSND Trọng Trinh

Giao tiếp ngõ hẹp là một bộ phim dài kỳ khi Chồng cũ, Vợ cũ, Bạn gái cũ chấm dứt. Trong phim Giao tiếp ngõ hẹp, NSƯT Chí Trung vào vai ông Phúc. Ông bố chồng này có tính “dở hơi”, không ngại gây gổ với gia đình.

NSƯT Chí Trung cho biết khi nhận được lời mời từ đạo diễn Trịnh Lê Phong, anh không đọc kịch bản nhiều vì tin tưởng vào sự lựa chọn của đạo diễn. Theo nam diễn viên, đạo diễn Trịnh Lê Phong luôn chọn những diễn viên phù hợp với nhân vật chứ không phải vì mối quan hệ, quen biết hay gì khác nên anh rất yên tâm. Anh chỉ đọc qua kịch bản để nắm bắt tinh thần và chuẩn bị trang phục cho nhân vật.

Tuổi nghỉ hưu của NSƯT Chí Trung: amp; # 34; Cheatedamp; # 34; Quay phim ngoài Hà Nội, không muốn con cái chăm sóc - 2

Ban đầu, NSƯT Chí Trung nghĩ phim này chỉ quay ở Hà Nội nhưng kết quả phim phải quay ở những bối cảnh xa xôi như Vườn quốc gia Xuân Sơn, Mộc Châu … Anh chia sẻ về “lời nguyền” của không chơi. Những bộ phim trước đây của tôi ngoài Hà Nội:

“Trước khi nghỉ hưu, cuộc sống quá vất vả, tôi chỉ biết mua vé bán vé, vì quá bận rộn nên tôi không nhận phim có bối cảnh cách xa Hà Nội 100km, có lúc phải ký. đang làm phim. Tôi có một đống giấy tờ hay gì đó, nếu đang đi làm phim ở xa, tôi không thể chạy ngay về nhà để giải quyết công việc nên tôi chọn không làm phim ở xa, tập trung hết sức. thời gian của tôi trên Nhà hát.

Tuổi nghỉ hưu của NSƯT Chí Trung: amp; # 34; Cheatedamp; # 34; Quay phim ngoài Hà Nội, không muốn con cái chăm sóc - 3

NSƯT Chí Trung chọn trang phục thoải mái khi tham gia buổi họp báo ra mắt phim “Thông gia ngõ hẹp”.

Dần dần, mọi người cũng quen, không còn gửi lời mời tôi khi đóng phim ở xa nữa. Khán giả, đồng nghiệp còn trêu tôi bằng “lời nguyền” chỉ làm phim ở Hà Nội. Tôi cũng được mời đóng phim Con gái nhà người ta nhưng vì bận quá nên đành từ chối.

Sau khi nhận được Ngõ hẹp, tôi mới biết mình đã bị “lừa” bỏ đi đóng phim. Nhưng với “mánh khóe” này, tôi cảm thấy rất vui! Vì bây giờ tôi đã nghỉ hưu nên tôi không phải đi hát buổi sáng, lại già cả rồi nên gia đình cũng không cần tôi nhiều nên tôi có thể thoải mái đi cùng đoàn. Và các địa điểm quay lần này đều rất đẹp, lịch quay dày đặc khiến tôi không có thời gian cảm thấy nhàm chán vì địa điểm quay không đông ”.

Tuổi nghỉ hưu của NSƯT Chí Trung: amp; # 34; Cheatedamp; # 34; Quay phim ngoài Hà Nội, không muốn con cái chăm sóc - 4

Khi quay phim Giao tiếp ngõ hẹp, NSƯT Chí Trung và NSND Trọng Trinh là cặp đôi “nhầm nhà” gây ra nhiều tình huống hài hước trên màn ảnh. Nhưng ngoài đời, cả hai là bạn cùng phòng thân thiết trong suốt hơn một tháng quay phim. NSƯT Chí Trung tiết lộ, anh là người khá nguyên tắc nên khoảng 8h tối mới bắt đầu buông rèm. Trong khi đó, NSND Trọng Trinh khó ngủ vì lớn tuổi.

Tuổi nghỉ hưu của NSƯT Chí Trung: amp; # 34; Cheatedamp; # 34; Quay phim ngoài Hà Nội, không muốn con cái chăm sóc - 5

NSƯT Chí Trung và NSND Trọng Trinh đã đồng hành cùng nhau cả trên phim lẫn ngoài đời.

NSƯT Chí Trung xót xa: “Tôi già rồi, anh Trọng Trinh còn lớn hơn nữa. Sau khi hai đứa buông rèm, anh ấy đi uống cà phê đen, hút thuốc đến 11 giờ đêm. Nhưng rồi anh ấy ngủ lại, trằn trọc và trằn trọc đến 4 giờ, 5 giờ sáng mới chợp mắt được. Đôi khi thức giấc nửa đêm vẫn thấy anh đang đọc sách gì đó, 6h30 sáng mọi người phải dậy ăn sáng theo lịch của nhóm, nên anh Trọng Trinh lúc nào cũng mệt vì thiếu ăn. Ngủ đi anh, nhìn lại thấy thương anh “.

Tuổi nghỉ hưu của NSƯT Chí Trung: amp; # 34; Cheatedamp; # 34; Quay phim ngoài Hà Nội, không muốn con cái chăm sóc - 6

Đoàn phim “Ngõ hẹp” quy tụ dàn diễn viên quen thuộc với khán giả.

Đã trải qua tất cả những thăng trầm trong cuộc sống

Sau khi nghỉ hưu, NSƯT Chí Trung dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, không nhớ nghề cũng như sân khấu vì đã làm việc chăm chỉ trong thời gian dài. Anh tâm sự rằng mình đã trải qua tất cả những thăng trầm trong cuộc sống và cũng tận hưởng những khoảng thời gian thành công nhất nên không hề hối hận. Là một diễn viên lâu năm, anh không còn quan tâm nhiều đến dư luận. Anh cho rằng nếu một nghệ sĩ luôn hùa theo đám đông thì sẽ có lúc đánh mất chính mình.

Tuổi nghỉ hưu của NSƯT Chí Trung: amp; # 34; Cheatedamp; # 34; Quay phim ngoài Hà Nội, không muốn con cái chăm sóc - 7

Tuổi nghỉ hưu của NSƯT Chí Trung: amp; # 34; Cheatedamp; # 34; Quay phim ngoài Hà Nội, không muốn con cái chăm sóc - 8

Sau khi giải nghệ, NSƯT Chí Trung luôn trẻ trung, rạng rỡ hơn.

Anh ấy tiếp tục: “Tôi mới phát hiện ra mình là quan trọng nhất. Bây giờ, tôi tập trung chăm sóc sức khỏe của mình, tôi có thể ăn những gì tôi thích ăn, tôi có thể đi bất cứ nơi nào tôi muốn, tôi có thể mua bất cứ điều gì tôi muốn. May mắn thay, mặc dù tôi Lâu nay chưa đóng nhiều phim, thu nhập của tôi vẫn khá nhờ các hợp đồng quảng cáo đều đặn nên khá thoải mái ”.

Tuổi nghỉ hưu của NSƯT Chí Trung: amp; # 34; Cheatedamp; # 34; Quay phim ngoài Hà Nội, không muốn con cái chăm sóc - 9

Tuổi nghỉ hưu của NSƯT Chí Trung: amp; # 34; Cheatedamp; # 34; Quay phim ngoài Hà Nội, không muốn con cái chăm sóc - 10

Tuổi nghỉ hưu của NSƯT Chí Trung: amp; # 34; Cheatedamp; # 34; Quay phim ngoài Hà Nội, không muốn con cái chăm sóc - 11

Người đồng hành cùng NSƯT Chí Trung trong những chuyến đi gần đây là bạn gái kém 17 tuổi – nữ doanh nhân xinh đẹp Ý Lan.

NSƯT Chí Trung cũng dự định an dưỡng tuổi già, thậm chí anh còn rủ đạo diễn Trịnh Lê Phong tham gia một bộ phim điện ảnh khai thác câu chuyện về viện dưỡng lão. Anh ấy nói anh ấy luôn là một người độc lập: “Ngoại trừ khi sinh ra tôi còn phụ thuộc vào bố mẹ, còn lại, tôi luôn tự lập cả về tư tưởng, tiền bạc và tình cảm. Vì vậy, về già, tôi không muốn ép buộc con cái. lo cho con. Mình làm nhiều vì con cái cũng có những vất vả, khổ cực riêng. Mình nghĩ ở nhà dưỡng lão rồi thuê người chăm cũng rất tốt, đó là xu hướng hiện đại, văn minh. ”

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/tuoi-huu-cua-nsut-chi-trung-bi-lua-dong-phim-ngoi …

NSƯT Chí Trung tiếc nuối khi không thể có con với Vân Dung trong Yêu thì ghét thôi

Ông Quang (NSƯT Chí Trung) bày tỏ mong muốn có con với Diễm (Vân Dung) trong tập 13. Yêu thì ghét thôi.

Yêu nó, ghét nó

Theo Băng Châu (Người đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published.