Bé gái 9 tuổi bức xúc vì bị mẹ đối xử thiên vị

Khám phá
Rate this post

Đến Những gì tôi muốn nói, Một cô bé chín tuổi đặt trong chiếc hộp bí mật một tấm bưu thiếp, ghi lại nỗi sợ hãi khi phải sống giữa cuộc cãi vã của bố mẹ.

Tôi nói với MC Ốc Thanh Vân: “Ngày ngày, bố mẹ tôi cứ cãi nhau từ trưa đến chiều khiến tôi cảm thấy đau lòng. Cha mẹ không quan tâm đến con cái của họ, mỗi khi tôi Hai Khi con bắt nạt con, mẹ chạy đến bênh vực em gái Hai lần đầu tiên đánh tôi mặc dù tôi không có thời gian để giải thích ”.

Bé gái 9 tuổi bức xúc vì bị mẹ đối xử ưu ái ảnh vòng 1

Bé Như Ý trong chương trình. Ảnh: CTCC

Gia đình Như Ý gồm bố mẹ, Như Ý là con giữa, một chị gái chậm phát triển và một em trai.

Ở nhà, Như Ý thường xuyên bất hòa với chị gái vì cho rằng mẹ chỉ bênh vực mình khi bị bắt nạt, nhiều lần khiến tâm lý bị ức chế và tổn thương đến mức khi lên chương trình, cô bé đã khóc. khi trò chuyện với MC Ốc Thanh Vân.

Nghe các con tâm sự, Mỹ Linh kể lại: “TÔi, dùng điện thoại thì có giới hạn, bố cứ cho con xem thoải mái để con không tập trung học dù còn nhiều bài tập về nhà.

Đứa lớn là chị Hai của Như Ý bị chậm phát triển nên hai chị em thường xuyên cãi vã, xích mích, bất đồng trong việc nuôi dạy hai con nên vợ chồng càng cãi vã.

Clip bé gái 9 tuổi bức xúc đến phát khóc vì bị mẹ đối xử bạc tình. Nguồn: CTC

Chị Linh nhận ra rằng, việc không để ý đến cảm xúc của con cái đã vô tình khiến con chị bị tổn thương theo thời gian.

Lắng nghe câu chuyện, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A khuyên các bậc cha mẹ nên thay đổi phương pháp nuôi dạy con cái, đặt ra những mục tiêu đơn giản mà mình muốn con thay đổi để vừa sức bé, đặc biệt là nhìn từ phía sau. cha mẹ.

Bé gái 9 tuổi bức xúc vì bị mẹ thiên vị Ảnh 2

Bé Như Ý trong chương trình.

MC Ốc Thanh Vân cho rằng khi bố mẹ không cãi nhau, chúng ta sẽ thấy thương người đối diện hơn, từ đó mọi thứ sẽ được xoa dịu và tự nhiên chúng ta sẽ thể hiện sự quan tâm chân thành và ngọt ngào. ngọt.

Những gì tôi muốn nói, Cô bé Như Ý sẽ được phát sóng vào lúc 19h15 tối nay 24/6 trên kênh VTV9.

Leave a Reply

Your email address will not be published.