Bắt giữ đối tượng tống tiền nhân tình

Khám phá
Rate this post

BVCL – Do bị chị B. từ chối tình cảm, T. nảy sinh lòng tham và đe dọa, buộc chị B. phải đưa cho mình 2 triệu đồng.

tn.png
Đối tượng NPT

Ngày 5/9, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Huế (Thừa Thiên-Huế) cho biết, vừa ra quyết định tạm giữ NPT (SN 1996, trú phường An Hòa, TP Huế) để điều tra, làm rõ. về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Trước đó, chị L.T.B (trú huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên- Huế) có quen T. Trong quá trình quen biết cả hai đã nảy sinh tình cảm và nhiều lần quan hệ tình dục. Sợ bị chồng phát hiện, thời gian gần đây chị B. đã chủ động ngăn cản, không liên lạc với T..

Do bị chị B. từ chối nên T. đã nảy sinh lòng tham và đe dọa, buộc chị B. phải đưa cho T. số tiền 2 triệu đồng. T. thách thức, nếu không đưa tiền sẽ đăng hình ảnh quan hệ tình dục giữa chị B. và T. lên mạng và thông báo cho chồng chị B. biết.

Sợ bị T. tung lên mạng chuyện lén lút quan hệ tình dục với T., chị B. buộc phải thực hiện theo yêu cầu của T.. Chiều 4-9, T. nhắn tin cho chị B. hẹn gặp tại nhà nghỉ Q.T (địa chỉ). Phường An Hòa, TP.Huế) cùng với đó buộc chị này phải đưa 2 triệu đồng.

Theo lời hẹn của T., tối 4/9, chị B. đến nhà nghỉ và đưa cho T. số tiền 2 triệu đồng nhưng bị cơ quan điều tra Công an TP Huế bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, T. đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.