Bảo Thy tiết lộ bí quyết dưỡng da

Làm Đẹp
Rate this post

Sau khi kết hôn và sinh con, vóc dáng của Bảo Thy ngày càng gợi cảm, quyến rũ. Điều mà phái đẹp yêu thích nhất ở Bảo Thy chính là làn da trắng mịn không tì vết. Và dù đang còn trẻ, đang mang bầu hay đã là mẹ bỉm sữa thì làn da của Bảo Thy vẫn đẹp không tì vết.

Bí quyết của Bảo Thy không đơn giản nằm ở những bước dưỡng cơ bản mà tập trung vào hai chữ “đúng giờ”.

Quy trình chăm sóc da cơ bản của Bảo Thy: Tẩy trang => Rửa mặt => Toner => Tinh chất => Kem mắt => Serum => Kem dưỡng ẩm

Chăm sóc da buổi sáng: Trước 8 giờ sáng

Dù bận rộn đến đâu, Bảo Thy vẫn tuân thủ nghiêm ngặt các bước chăm sóc da buổi sáng trước 8 giờ. Làn da cũng giống như cơ thể, khi bạn ăn sáng đúng giờ thì cơ thể luôn có đủ năng lượng để hoạt động trong một ngày dài, nhưng quan trọng là không bị tích tụ mỡ thừa; Và làn da cũng vậy, việc chăm sóc da đúng cách cũng giúp da hấp thụ dưỡng chất kịp thời để có thể chống lại những tác nhân gây hại đang rình rập ngoài kia (khói bụi, ánh nắng mặt trời…).

Sau khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ, Bảo Thy luôn dưỡng ẩm nhiều lớp và không bao giờ quên thoa kem chống nắng, kể cả khi không ra ngoài, cô vẫn thoa đều kem. Không chỉ ánh nắng mặt trời mà ánh sáng xanh từ điện thoại, máy tính, thiết bị điện tử nói chung đều có thể gây hại cho da, kem chống nắng sẽ tạo lớp màng bảo vệ để da không bị tổn thương. bị hư hỏng bởi tất cả các yếu tố này.

Bà mẹ bỉm sữa có làn da đẹp nhất Vbiz Bảo Thy tiết lộ bước dưỡng da then chốt: Tất cả chỉ tập trung vào 2 chữ

Chăm sóc da buổi chiều: Làm lúc 5 giờ chiều

Khác với các chị em khác, Bảo Thy chăm sóc da từ rất sớm, 5 giờ chiều cô mới bắt đầu chăm sóc da.

Rửa mặt 2 lớp là bước không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da buổi tối của Bảo Thy. Tẩy trang và kem chống nắng bằng sản phẩm tẩy trang, càng nhẹ nhàng càng tốt ở vùng quanh mắt và môi; Sau đó đến bước làm sạch da bằng sửa rửa mặt.

Bà mẹ bỉm sữa có làn da đẹp nhất Vbiz Bảo Thy tiết lộ bước dưỡng da then chốt: Tất cả chỉ tập trung vào 2 chữ

Tiếp tục là bước chăm sóc da nhiều lớp của Bảo Thy. Nếu không sử dụng quá nhiều mỹ phẩm, bạn có thể dưỡng ẩm da theo từng lớp. Với Bảo Thy, cô luôn dành 3-5 phút cho mỗi lớp chăm sóc để da có thời gian thẩm thấu từng lớp, tránh tình trạng quá tải, dù chăm sóc bao nhiêu thì da vẫn không đẹp.

Bà mẹ bỉm sữa có làn da đẹp nhất Vbiz Bảo Thy tiết lộ bước dưỡng da then chốt: Tất cả chỉ tập trung vào 2 chữ

Ghi chú chính

Một trong những lưu ý quan trọng trong mỗi liệu trình chăm sóc da của Bảo Thy là trong vòng 2 tiếng sau khi chăm sóc da, cần để da tránh xa các vật dụng có nhiều bụi bẩn như chăn, ga, gối … và không được chạm vào. khuôn mặt của bạn với bàn tay của bạn. Nếu không, bao nhiêu công chăm sóc da trước đó sẽ bị lãng phí.

Đặc biệt, mẹ Bảo Thy cũng nói không với đồ uống có cồn, nước ngọt … và luôn ngủ sớm, ngủ đủ giấc để làn da được nghỉ ngơi, phục hồi đúng thời điểm.

https://afamily.vn/me-bim-sua-dep-nhat-vbiz-tiet-lo-buoc-skincare-then-chot-tap-trung-vao-2-chu-dung-gio-20220730174949117.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.