Bamboo Airways xuất bản tạp chí về các dịch vụ bay quốc tế

Khám phá
Rate this post

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Bamboo Airways Đặng Tất Thắng nói về nỗ lực đưa các giá trị và hình ảnh của Việt Nam ra thế giới, trên Tạp chí PAX International.

Chiến lược cốt lõi

Bamboo Airways đã xuất hiện trong số đặc biệt mới nhất của PAX International, tạp chí nổi tiếng trong lĩnh vực dịch vụ bay quốc tế. “Được thành lập vào năm 2017 và chính thức cất cánh vào năm 2019, Bamboo Airways nhanh chóng trở thành một trong ba hãng hàng không lớn nhất Việt Nam chỉ sau một năm hoạt động. Dù phải đối mặt với nhiều thách thức do ngành hàng không xảy ra trong đại dịch Covid-19 nhưng Bamboo Airways vẫn chưa đã ngừng vươn lên tầm cao mới ”, tạp chí PAX International giới thiệu.

Hiện tại, Bamboo Airways đang khai thác đội tàu bay gồm 30 tàu các loại, khai thác gần 60 đường bay trong nước và quốc tế.

Trong bài viết, tạp chí đánh giá Bamboo Airways đã chọn ra một hình ảnh ý nghĩa gắn liền với thương hiệu của hãng hàng không.

Bamboo Airways hiện đang khai thác gần 60 đường bay nội địa và quốc tế.  Ảnh: Bamboo Airways

Bamboo Airways hiện đang khai thác gần 60 đường bay nội địa và quốc tế. Hình ảnh: Bamboo Airways

“Việc lựa chọn một logo hoàn hảo để đại diện cho một thương hiệu là điều tối quan trọng. Đối với Bamboo Airways, tên của hãng hàng không được lấy cảm hứng từ loài cây biểu tượng của dân tộc Việt Nam – hiện thân của tinh thần hiếu khách, kiên cường và dũng cảm”, bài báo bình luận.

PAX International dẫn lời ông Đặng Tất Thắng – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Bamboo Airways: “Bamboo Airways đã không ngừng nỗ lực để đưa những giá trị, hình ảnh tốt đẹp nhất về đất nước, con người Việt Nam ra thế giới. có thể nhận ra trên bất kỳ chuyến bay nội địa hoặc quốc tế nào của chúng tôi. “

Kết nối những vùng đất tiềm năng là cốt lõi trong chiến lược hoạt động của Bamboo Airways. Đặc biệt, hãng đã tiên phong mở đường bay đến các thị trường tiềm năng và chưa được khai thác tại Việt Nam, với các đường bay kết nối đến Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu), Rạch Giá (Kiên Giang), Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) và nhiều nơi khác. trên dải đất hình chữ S.

“Hãng cũng mở rộng sự hiện diện ra thị trường quốc tế với việc khai trương hàng loạt đường bay thẳng đến châu Á, châu Âu, châu Úc. Các chuyến bay thẳng của hãng kết nối Việt Nam và Mỹ chỉ sau ba năm hoạt động, cũng đóng vai trò then chốt , có thể coi là “bước ngoặt lịch sử của hàng không Việt Nam” – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Bamboo Airways chia sẻ.

Nhắm mục tiêu “từ mặt đất lên bầu trời”

Tạp chí này cho biết: “Bamboo Airways phục vụ hành khách của mình với sự tận tâm và hiếu khách nhất ở mỗi bước hành trình. Bắt đầu từ sân bay, Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân duy nhất đưa vào khai thác chuỗi Phòng chờ thương gia của riêng mình tại các sân bay trọng điểm trên cả nước như: Nội Bài, Côn Đảo, Phù Cát, Điện Biên, Phú Quốc, Nha Trang.

“Bamboo Airways để lại ấn tượng khó phai trong lòng hành khách với những món đặc sản địa phương hảo hạng tại phòng chờ thương gia như phở, bún Kiến Xây ở Phú Quốc, bún Bà Hai Khiêm ở Côn Đảo, bún sứa Phú Yên …”, Ông Đặng Tất Thắng cho biết.

Trên máy bay, hành khách đồng hành cùng Bamboo Airways còn được trải nghiệm dịch vụ giải trí trên chuyến bay đẳng cấp của Bamboo Sky và được phục vụ những bữa ăn chất lượng. “Trong lộ trình cung cấp cho hành khách các dịch vụ theo định hướng 5 sao quốc tế, chúng tôi đã hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ ẩm thực chất lượng để cho ra mắt những thực đơn đa dạng, mang đậm bản sắc truyền thống Việt Nam và đáp ứng khẩu vị đa dạng của hành khách”, PAX International dẫn lời ông Đặng Tất Thắng .

Ngoài ra, Bamboo Club – chương trình khách hàng thân thiết của Bamboo Airways với khoảng 1 triệu thành viên, mang đến cho hành khách hàng loạt ưu đãi không chỉ từ chuỗi dịch vụ của Bamboo Airways mà còn nhiều ưu đãi từ nhà mạng. mạng lưới đối tác tin cậy của Công ty.

Đội bay của Bamboo Airways cũng được coi là điểm nhấn trên mỗi hành trình trải nghiệm, giống như ẩm thực mang “màu sắc” của Bamboo Airways trên mỗi chuyến bay.

“Các đại sứ bầu trời của chúng tôi được đào tạo bài bản để phục vụ khách hàng trong suốt hành trình. Họ chào đón hành khách bằng nụ cười thân thiện, đặt tay trên trái tim và cúi chào, đó đã trở thành điều đã trở thành sự thân thiện và mến khách của Việt Nam mà chúng tôi mong muốn để lan tỏa ra thế giới ”, tạp chí này dẫn lời Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Bamboo Airways.

Bamboo Airways cũng là hãng hàng không dẫn đầu ngành hàng không nội địa về tỷ lệ chuyến bay cất cánh đúng giờ.  Ảnh: Bamboo Airways

Bamboo Airways cũng là hãng hàng không dẫn đầu ngành hàng không trong nước về tỷ lệ chuyến bay cất cánh đúng giờ trong 5 tháng đầu năm 2022. Ảnh: Bamboo Airways

Chất lượng dịch vụ 5 sao quốc tế của Bamboo Airways đã được khách hàng trong và ngoài nước ghi nhận, tỷ lệ hài lòng của khách hàng luôn duy trì ở mức 4,5 / 5. Bamboo Airways cũng là hãng hàng không dẫn đầu ngành hàng không nội địa về tỷ lệ chuyến bay cất cánh đúng giờ từ khi thành lập đến năm 2022.

Đánh giá tích cực về đà phục hồi trong năm 2022, Bamboo Airways đặt mục tiêu mở rộng mạng bay lên 120 đường bay, trong đó có 80 đường bay nội địa và 40 đường bay quốc tế, bao gồm nhiều thị trường trọng điểm. Điều đó bao gồm cả thị trường Hoa Kỳ.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Bamboo Airways cho biết, với sự phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch, Bamboo Airways đang hoạt động hết 100% công suất. Hãng liên tục tăng tần suất và mở thêm nhiều đường bay mới trong các dịp lễ lớn và cao điểm mùa hè. Tỷ lệ lấp đầy mạng đường bay nội địa của Bamboo Airways đạt 90-92% trong giai đoạn này.

“Bamboo Airways đang góp phần tạo tiền đề cho những bước tiến dài của ngành du lịch” và “nâng tầm vị thế của Việt Nam trên thị trường quốc tế”, tác giả bài báo kết luận.

Phong Vân

Leave a Reply

Your email address will not be published.