Bác sĩ Thục Nữ đến thách đấu với 50 nhóm người “siêu quậy” tại “Đấu trường tiếu lâm”

Khám phá
Rate this post

MC Hoàng Oanh quyết tâm “rinh” giải tại “Đấu trường siêu việt” để mua bỉm sữa cho con

Nguyễn Thục Nữ là cái tên không quá xa lạ trên mạng xã hội và được nhiều người biết đến khi tham gia một chương trình trí tuệ. Thục Nữ có trí nhớ vô bờ và đam mê đọc sách từ năm 6 tuổi, hiện cô đang là bác sĩ đa khoa.

“Cho đến nay, những người hiểu mình nhất có thể đọc và ghi nhớ hơn 1.000 cuốn sách. Tôi dự định sẽ đến Ấn Độ trong thời gian tới để có thể chính thức xác lập kỷ lục này ”, cô chia sẻ.

Bác sĩ Thục Nữ đến thách đấu với 50 nhóm
Bác sĩ Nguyễn Thục Nữ tại chương trình “Đấu trường tiếu lâm”

Với tinh thần của một chiến binh, Thục Nữ vô cùng tự tin chinh phục “Đấu trường tiếu lâm”. Cô cũng cho biết sở dĩ có mặt tại chương trình là để chấp nhận thử thách của bạn trai. “Các bạn có nhớ trong các số báo trước có một bạn nam đến từ Hà Nội không? Người bạn đó đã cho tôi một thử thách để đến với chương trình. Tôi là một người rất vui tươi, vì vậy đó là lý do tại sao tôi ở đây hôm nay. “

Bác sĩ Thục Nữ đến thách đấu với 50 nhóm

Nghe xong, MC Thành Trung nhớ ngay đến nam sinh Nguyễn Hoàng Nghĩa vô cùng dũng cảm khi bỏ qua 35 triệu đồng trong tập 4 của chương trình.

Cũng trong tập này, nhà báo Trịnh Minh Quang cũng là nhân vật được cộng đồng mạng biết đến qua các cuộc thi sắc đẹp. Gần đây nhất, anh làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm những quý ông hoàn hảo. Đến với chương trình, Anh Quang vô cùng tự tin với vốn kiến ​​thức của mình trong lĩnh vực báo chí, showbiz và người mẫu.

Nhà báo Trịnh Minh Quang
Nhà báo Trịnh Minh Quang

Chính vì sự tự tin này, nhà báo Trịnh Minh Quang đã dễ dàng đánh bại nhóm “Game thủ” ở chủ đề “Phần thi người mẫu”. Khi nhìn thấy 3 câu trả lời là 3 cái tên quen thuộc Hương Ly, Mâu Thủy và Hoàng Thùy, nam nhà báo cho biết: “Đây đều là những quán quân của cuộc thi Vietnam Next Top Model. Tôi cũng từng có cơ hội làm việc với các bạn”.

Nhà báo Trịnh Minh Quang và MC Thành Trung
Nhà báo Trịnh Minh Quang và MC Thành Trung

Ngoài ra, nhà báo Trịnh Minh Quang cũng chia sẻ về công việc hàng ngày của một nhà báo: “Bình thường cứ khoảng 8 giờ sáng là tôi thức dậy và bắt đầu lướt thông tin trên mạng. Vì vậy, không thể bỏ qua những thông tin trong chủ đề này”. Với sự tự tin và kiến ​​thức vững chắc trong nhiều lĩnh vực, liệu nhà báo Trịnh Minh Quang có thể đánh bại các nhóm người chơi và chinh phục số tiền thưởng cao nhất?

Tập 5 “Đấu trường tiếu lâm” sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, thứ Năm ngày 4/8 trên kênh VTV3.

Leave a Reply

Your email address will not be published.