Bà mẹ 8X sinh 9 con trai, nhận tin bất ngờ khi mang thai lần thứ 10

Khám phá
Rate this post


Người phụ nữ 34 tuổi này sắp sinh lần thứ 10.

Đối với phụ nữ, mang thai hay sinh nở là một quá trình hạnh phúc nhưng đầy khó khăn. Bên cạnh việc chi phí sinh và nuôi dạy con cái ngày càng cao trong xã hội hiện đại, hầu hết các gia đình chỉ chọn sinh 1-2 con. Nhưng bà mẹ dưới đây thì khác, cô sắp có 10 đứa con vì … quá “hên”.

Rachel Parker (34 tuổi, sống tại Leicester, Anh) và bạn trai hơn 2 năm chuẩn bị đón một đứa con cùng nhau. Trong lần siêu âm gần đây nhất, bác sĩ thông báo đứa trẻ trong bụng cô rất có thể là con gái. Điều này khiến Rachel vỡ òa trong niềm vui sướng, bởi trước đó cô đã có tới … 9 cậu con trai.

Bà mẹ 8X sinh 9 con trai, nhận tin bất ngờ khi mang thai lần đầu - 1

Rachel là một bà mẹ đơn thân của 9 người con trai (một trong số đó đã qua đời).

Rachel sinh con lần đầu tiên vào năm 2005, khi mới 16 tuổi. Chỉ 1 năm sau, Rachel lại mang bầu và sinh con trai thứ hai. Và cứ thế đến năm 19 tuổi, cô đã là bà mẹ 4 con.

“Trong khi các bạn bằng tuổi tiệc tùng hay chọn ngành học thì xung quanh tôi chỉ có tã lót và tiếng khóc của 4 đứa trẻ. Nhưng tôi chưa bao giờ hối hận vì tôi rất thích làm mẹ”.Rachel tâm sự.

Và cũng vì quá yêu thích nên sau khi đăng ký kết hôn với bố của những đứa trẻ, Rachel lại càng tích cực “sản xuất” hơn. Đến năm 25 tuổi, cô đã sinh được 7 người con. Và một điều đặc biệt là lần nào cô cũng mang bầu và sinh con trai. “Có rất nhiều câu hỏi về việc tôi liên tục có con trai” Bạn không thể có con gái phải không? “, Bạn bè trêu chọc tôi và tôi thực sự nghĩ rằng tôi không thể. Tôi không thể phủ nhận rằng tôi luôn mỉm cười khi tôi. Tôi nghe bác sĩ siêu âm nói ‘đó là một bé trai’ khi tôi đi siêu âm … Tôi không mong đợi điều gì khác “Rachel tâm sự.

Bà mẹ 8X sinh 9 con trai, nhận tin bất ngờ khi mang thai lần thứ 10 - 3

Rachel mang thai lần đầu năm 16 tuổi và sau đó nhiều lần mang thai, sinh nở.

Bà mẹ 8X sinh 9 con trai, nhận tin bất ngờ khi mang thai lần thứ 10 - 4

Sau khi sinh con trai thứ 8, Rachel ly hôn với chồng cũ. Cô trở thành mẹ đơn thân và một mình nuôi tám đứa con. Tháng 6/2019, cô hẹn hò với một người quen trên mạng xã hội. Sau khi chia tay, cô lại phát hiện mình có thai. Trong thời gian cô mang thai, một người bạn luôn ở bên cạnh giúp đỡ, chăm sóc mẹ con cô. Sau khi sinh con, mối quan hệ của cô chuyển từ tình bạn sang tình yêu. Và sau đó cô ấy phát hiện ra mình có thai. Đặc biệt, lần này cũng là lần đầu tiên cô nghe thấy bác sĩ nói: “Là một cô bé.”

Mang thai liên tục và chăm sóc một gia đình đông con với 9 người con chắc hẳn không phải là một thử thách dễ dàng. Nhưng Rachel luôn duy trì kỷ luật trong gia đình và quan tâm đến từng đứa trẻ. Cô cũng không hối hận vì đã chọn làm mẹ sớm và sinh rất nhiều con.

Bà mẹ 8X sinh 9 con trai, nhận tin bất ngờ khi mang thai lần thứ 10 - 5

Rachel hiện đang mang thai em bé thứ 10 và lần này là một bé gái.

Sinh nhiều con có ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ không?

Mặc dù sinh nở là thiên chức của người phụ nữ nhưng điều này không có nghĩa là họ đủ sức khỏe để có thể sinh nhiều con như ý muốn. Theo các bác sĩ, việc sinh nhiều con không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ mà còn ảnh hưởng đến cả em bé. Chi tiết:

– Nguy cơ sinh non, nhẹ cân: Theo nhiều nghiên cứu, mẹ sẽ có 40% nguy cơ sinh non nếu mang thai trong vòng 6 tháng đầu sau sinh. Vì sinh non, trẻ sinh ra sẽ nhẹ cân, thiếu máu, thị lực và thính giác kém, thậm chí bại não.

– Nguy cơ tai biến khi mang thai: Nếu sinh nhiều con và đẻ quá dày, mẹ dễ rơi vào tình trạng thiếu máu, thiếu chất do cơ thể chưa kịp hồi phục lại tiếp tục mang thai. . Do đó, bạn sẽ dễ gặp các biến chứng khi mang thai như tiền sản giật, cao huyết áp, v.v.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/me-8x-da-sinh-9-con-trai-nhan-tin-ngo-ngang-khi-mang-bau-l …

Từng quyến rũ nhiều đại gia, 2 nàng Hậu sinh ra nhan sắc tàn phai

Sau khi mang bầu và sinh nở liên tục, những mỹ nhân này cũng không tránh khỏi ảnh hưởng đến sức khỏe và nhan sắc.

Sau khi sinh

Theo Ngọc Linh (Dịch từ Mirror) (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published.