Bà mẹ 34 tuổi có 9 con trai đổ vỡ khi mang thai con gái – Young

Khám phá
Rate this post

Thứ Sáu, ngày 24/06/2022 06:00 AM (GMT + 7)

Đang cặp kè và sắp có đứa con thứ 10, người mẹ hạnh phúc đang mong chờ một cô con gái.

Rachel đã tải lên một video với tiết lộ giới tính khi sinh một bé gái

Rachel Parker (34 tuổi) – cựu chuyên gia tư vấn ở Hinkley, Leicester có 9 cậu con trai và cô vui mừng thông báo rằng cuối cùng cô cũng đang mong chờ một bé gái. Hiện cô đã đính hôn với Shane Bignell (33 tuổi) và có một cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Cô ấy nói: “Tôi đã nói với chồng chưa cưới của mình, người tôi đã ở cùng từ tháng 6 năm 2020, rằng tôi thầm hy vọng đứa bé sẽ là một bé gái, mặc dù anh ấy rõ ràng chỉ muốn cô ấy khỏe mạnh. Tình mẫu tử nằm trong máu của tôi. Tôi rời trường năm 16 tuổi và bắt đầu hẹn hò với một chàng trai ở cùng khu phố với tôi. Vài tháng sau, tôi bất ngờ mang thai, sinh Josh, 17 tuổi, vào tháng 1 năm 2005. Gia đình tôi rất sốc, nhưng ủng hộ và đối với tôi đó còn hơn cả sự thay đổi cuộc đời. Tôi biết rằng làm mẹ là định mệnh của tôi.

Vài tháng sau, khi vẫn 16 tuổi, tôi lại mang thai, và vào tháng 4 năm 2006, Haiden, lúc này 16 tuổi, xuất hiện. Đến tháng 6 năm 2007, khi tôi 18 tuổi, tôi có Bradley, bây giờ 15 tuổi. Vào tháng 9 năm đó, tôi kết hôn với cha của những đứa trẻ trong một văn phòng đăng ký đơn giản. Sau đó, nó quay trở lại với trẻ sơ sinh và bình sữa. Nhưng không lâu sau, tôi lại mang thai và Charlie, lúc này 13 tuổi, đến vào tháng 11 năm 2009.

Bà mẹ 34 tuổi có 9 con trai đổ vỡ khi mang thai con gái - 1

Rachel Parker có 9 cậu con trai và đang mang thai bé gái đầu lòng

Vào năm 19 tuổi, tôi chưa đủ bốn tuổi và không có gì khiến tôi căng thẳng. Tôi điều hành ngôi nhà với sự chính xác của quân đội. Tôi cho con bú bình để chồng, mẹ, chị gái và bạn bè của tôi có thể giúp đỡ. Tôi thường được bố mẹ khen về cách cư xử tốt và tôi rất thích điều đó. ‘Con trai của bạn thật đáng yêu,’ là điều tôi nghe thấy rất thường xuyên và nó khiến tôi mỉm cười mỗi lần. Tôi đã rất tự hào. Những người lạ đã choáng váng khi biết tuổi của tôi.

Tôi không bị chỉ trích hay bắt nạt. Tôi trông già hơn và có bốn đứa con, điều đó có nghĩa là mọi người tự động cho rằng tôi là vậy. Trong khi các bạn học cũ của tôi ra ngoài câu lạc bộ và đi nghỉ ở Ibiza, tôi đã thay hàng chục loại tã, tập ngồi bô, làm bữa trưa và ngủ ba hoặc bốn tiếng đồng hồ mà không cần thay.

Tôi 20 tuổi khi Archie, 11 tuổi, được sinh ra. Tại thời điểm này, chúng tôi đang ở trong một ngôi nhà hội đồng ba giường. Đó là một khó khăn nhưng chúng tôi đã quản lý. Năm 21 tuổi, tôi có Finley, bây giờ 10 tuổi, sắp ra mắt vào tháng 10 năm 2011… nhưng tôi yêu nó và biết rằng mình chưa có con.

Có rất nhiều câu hỏi về việc tôi liên tục có con trai. ‘Bạn không thể là một cô gái?’ Bạn bè trêu chọc tôi và tôi thực sự nghĩ rằng tôi không thể. Tôi không thể phủ nhận rằng tôi luôn mỉm cười khi nghe bác sĩ siêu âm nói ‘đó là một bé trai’ khi tôi đi siêu âm … Tôi không mong đợi điều gì khác.

Đáng buồn là sau khi Finley tôi bị sẩy thai nhưng vào tháng 6 năm 2014, Henry, lúc này 8 tuổi, đã sinh ra một bé trai khỏe mạnh.

Tôi là bà mẹ của 7 cậu con trai khi tôi bước sang tuổi 25. Tôi xoay sở để duy trì mọi thứ bằng cách tuân theo một thói quen và tôi cảm thấy bình yên khi trở thành mẹ của các cậu bé. Tôi vẫn khao khát một cô gái nhưng thích được bao quanh bởi những chiếc áo phông, quần đùi con trai và những bộ đồ đi chơi.

Khi tôi 28 tuổi vào tháng 4 năm 2016, Albie, bây giờ bảy tuổi, một cậu bé khác, gia nhập gia đình đang phát triển của chúng tôi. Nhưng đáng buồn thay ngay sau đó hai vợ chồng ly thân và tôi độc thân với 8 cậu con trai. Tuy nhiên, tôi không có kế hoạch tiếp tục như vậy và vào tháng 6 năm 2019, tôi gặp một người đàn ông khác trên mạng. Mạng xã hội. Tháng 2/2020, tôi lại phát hiện mình có thai, nhưng đáng buồn là tôi đã chia tay bạn trai. Tôi là một bà mẹ mang bầu 8 cậu con trai và tự cho mình là không thể ngăn cản khi trò chuyện với Shane, một người bạn của một người bạn, vào tháng 6 năm 2020. Anh ấy là một người biết lắng nghe đến nỗi phải đến vài tháng sau, chúng tôi mới nhận ra tình bạn của mình. biến thành tình yêu.

Bà mẹ 34 tuổi có 9 con trai đổ vỡ khi mang thai con gái - 3

Năm 32 tuổi, làm mẹ đơn thân nhưng cách đây 2 năm cô có quan hệ và có thai.

Bà mẹ 34 tuổi có 9 con trai đổ vỡ khi mang thai con gái - 4

Bà mẹ 34 tuổi có 9 con trai đổ vỡ khi mang thai con gái - 5

Slimming World hiện đã đính hôn với Shane Bignell (33 tuổi)

Shane, người không có con, đã ở đó khi Reggie, bây giờ một tuổi, được sinh ra, và là một người cha dượng tuyệt vời đối với các cậu bé. Và vào Ngày của Mẹ, chúng tôi phát hiện ra rằng chúng tôi đã có một em bé cùng nhau. Tôi ngay lập tức biết có điều gì đó kỳ lạ ở nó, mặc dù tôi không thể đặt ngón tay của mình vào bất cứ thứ gì. Mặc dù vậy, tôi đã ở trên mặt trăng khi bác sĩ siêu âm nói những từ mà tôi chưa bao giờ nghe thấy trước đây … “đó là một cô gái”.

Tôi đã hoàn toàn bị sốc vì những giọt nước mắt của niềm vui! Ở tuổi 34, tôi tự hào khi có chín trai và một gái. Cô ấy là món quà Giáng sinh của chúng tôi và sẽ có chín anh trai siêu bảo vệ và một người cha siêu tự hào.

Chúng tôi sống trong một ngôi nhà sáu phòng ngủ mà tôi có trên một trang web hoán đổi nhà của hội đồng. Tôi rất tự hào về gia đình thân yêu của tôi. Họ dọn phòng hàng ngày, tự dọn giường và bốn người lớn tuổi nhất giúp giặt là và gấp. Tất cả đều giúp nhau làm bài tập và việc nhà.

Một ngày cuối tuần, Shane làm bữa sáng thứ bảy cho mọi người. Một ngày chủ nhật, anh ấy đãi tôi pho mát và bánh mì nướng trên giường. Chúng tôi chi 250 bảng mỗi tuần cho cửa hàng tạp hóa. Tescos và Aldi là những nơi tốt nhất cho các giao dịch và tôi làm tất cả các bữa ăn của chúng tôi từ đầu.

Tôi thích sử dụng nồi nấu chậm và lời khuyên của tôi là hãy nấu hai bữa ăn khác nhau cùng một lúc cho ngày hôm đó và một bữa cho bữa sau. Nên nếu làm bánh mini thì mình cũng làm ớt vì phần đế đều giống nhau.

Tôi làm bữa trưa đóng hộp cho các cậu bé và mọi người nhận được trái cây và một món ăn. Máy giặt có trọng lượng 10kg lớn nhất mà tôi có thể tìm thấy và luôn ở trạng thái bật. Con trai không được phép sử dụng bảng điều khiển và XBox. Thay vào đó chúng tôi có nhiều thời gian hơn cho gia đình và các hoạt động thể thao.

Chúng tôi đi cắm trại trong những ngày nghỉ và tôi thích làm vườn và trồng hoa. Tiền luôn eo hẹp nhưng chúng tôi rất thích. Với các bé trai, việc mua sắm quần áo và giày dép không bao giờ là vấn đề bởi như bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng biết rằng các bé trai sẽ mặc quần áo của mình cho đến khi chúng bị rách hoặc đầy lỗ. Tôi rất tự hào về gia đình đồ sộ của mình và mọi thứ tôi đã đạt được – chúng thật tuyệt vời. “

Bà mẹ 34 tuổi có 9 con trai đổ vỡ khi mang thai con gái - 6

Người mẹ bận rộn cho biết cô luôn được khen ngợi về cách cư xử tốt của các con trai mình

Bà mẹ 34 tuổi có 9 con trai đổ vỡ khi mang thai con gái - 7

Rachel cho biết cô rất tự hào về gia đình mình và những gì họ đã đạt được

Nguồn: http: //danviet.vn/ba-me-34-tuoi-co-9-dua-con-trai-vo-oa-khi-mang-bau-con-gai-50202224655926965.h …

Ngỡ ngàng với clip người phụ nữ sinh con tự nhiên trên biển

Một bà mẹ đã chia sẻ đoạn video cô sinh con trai trên biển Thái Bình Dương khiến người xem vô cùng kinh ngạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.