ASUS chính thức ra mắt dòng sản phẩm Zenbook OLED | Sản phẩm công nghệ

Khám phá
Rate this post

Tất cả các model được giới thiệu đều sở hữu công nghệ hàng đầu thế giới như được trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 12 đột phá, màn hình OLED nâng cấp so với thế hệ tiền nhiệm. Nổi bật không kém là những tính năng chỉ có ở ASUS và mang DNA của Zenbook: thanh lịch, sang trọng và cao cấp.

Các model mới gồm Zenbook 14 OLED, Zenbook 14X OLED Space Edition, Zenbook 14 Flip OLED sẽ đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng như nhân viên văn phòng, doanh nhân và cả những khách hàng có nhiều yêu cầu khắt khe …


ASUS chính thức ra mắt dòng sản phẩm Zenbook OLED 1Zenbook 14 OLED giá từ 24.990.000 đồng

Zenbook 14 OLED sở hữu nội lực mạnh mẽ đến từ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 mới nhất, màn hình HDR OLED nâng cấp 2.8K, 90Hz, thời lượng pin 75Wh, sản phẩm đã phá bỏ nhiều định kiến ​​xoay quanh một chiếc laptop. mỏng và nhẹ máy tính xách tay.

Và Zenbook 14X OLED Space Edition là siêu phẩm kỷ niệm hành trình chinh phục các vì sao: đánh dấu cột mốc thứ 25 kể từ khi chiếc máy tính Asus đầu tiên được đưa vào vũ trụ.


ASUS chính thức ra mắt Zenbook OLED 2.  dải ảnhZenbook 14X OLED Space Edition sẽ có giá bán từ 31,990,000 VND

Zenbook 14X OLED Space Edition có độ bền vượt xa tiêu chuẩn công nghiệp khi vượt qua bài kiểm tra SMC-S-016A của Bộ Tư lệnh Không gian Hoa Kỳ. ASUS cũng thiết kế một màn hình mang tên ZenVision với kích thước 3,5 inch ở khu vực nắp máy để có thể hiển thị các thông báo hoặc nội dung được lựa chọn theo ý thích của người dùng.

Riêng Zenbook 14 Flip OLED là một chiếc laptop gập mạnh mẽ với màn hình OLED và bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 H-Series. Có thể nói đây là mẫu laptop gập mạnh mẽ nhất dành cho dân văn phòng hiện nay.


ASUS chính thức ra mắt dải ảnh Zenbook OLED 3Zenbook 14 Flip OLED sẽ có giá bán từ 28.990.000 đồng

Tất nhiên, màn hình OLED 2,8K vẫn là điểm nhấn trên chiếc máy này. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể thoải mái sử dụng bút cảm ứng ASUS Pen tiện lợi đi kèm.

ZenBooks mới được trang bị bộ vi xử lý Intel Core I thế hệ thứ 12 mới nhất, đồ họa Intel Iris Xe và phần cứng tốt nhất như SSD NVMe hoặc RAM LPDDR5, và Asus đã nâng tầm cho màn hình sống động, rực rỡ. : màn hình OLED HDR cao cấp độ phân giải 2.8K, tần số quét 90Hz, tỷ lệ 16:10, chuẩn PANTONE, 100% DCI-P3, độ sáng 550 nits …

NHẤP CẦN

Leave a Reply

Your email address will not be published.