Apple bất ngờ tung ra bản cập nhật iOS 15.6 và iPadOS 15.6 RC 2 để sửa các lỗi quan trọng

Khám phá
Rate this post

Apple hôm nay đã bất ngờ phát hành phiên bản RC thứ hai của iOS 15.6 và iPadOS 15.6 sắp tới cho các nhà phát triển và những người tham gia chương trình beta công khai nhằm mục đích thử nghiệm.

Bản cập nhật mới này sẽ được tung ra chỉ 3 ngày sau khi iOS / iPadOS 15.6 RC được phát hành. Đây có thể coi là bản beta của iOS 15.6 và iPadOS 15.6 cuối cùng. Phiên bản chính thức của các hệ điều hành này có thể được tung ra cho người dùng iPhone / iPad vào tuần tới.

Các nhà phát triển có thể tải xuống iOS 15.6 và iPadOS 15.6 thông qua Trung tâm nhà phát triển Apple hoặc trực tuyến sau khi cấu hình thích hợp đã được cài đặt trên iPhone hoặc iPad của họ. Người dùng tham gia chương trình beta công khai có thể tải xuống hồ sơ từ trang web thử nghiệm beta của Apple.

Theo ghi chú phát hành của Apple cho bản cập nhật, nó bổ sung các tùy chọn mới cho trò chơi điện tử và giải quyết các vấn đề với cài đặt bộ nhớ thiết bị, Safari, v.v.

“IOS 15.6 bao gồm các cải tiến, sửa lỗi và cập nhật bảo mật.

  • Ứng dụng TV thêm tùy chọn để khởi động lại trận đấu thể thao trực tiếp đang diễn ra và tạm dừng, tua lại hoặc tua đi
  • Khắc phục sự cố trong đó ứng dụng Cài đặt có thể tiếp tục hiển thị rằng bộ nhớ thiết bị đã đầy ngay cả khi có sẵn
  • Khắc phục sự cố có thể khiến thiết bị chữ nổi Braille chạy chậm lại hoặc ngừng phản hồi khi điều hướng văn bản trong Thư
  • Khắc phục sự cố trong Safari trong đó các tab có thể quay lại trang trước ”

iOS 15.6 và iPadOS 15.6 có thể là một số bản cập nhật cuối cùng cho iOS 15 và iPadOS 15 vì Apple hiện đang làm việc trên iOS 16, được chuẩn bị phát hành vào mùa thu này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.