Anh Lê Tùng Vân cho rằng mình là tấm gương sáng, các môn sinh đều rất tốt.

Khám phá
Rate this post

Chiều 21/7, TAND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An tiếp tục xét xử ông Lê Tùng Vân và 5 đồng phạm ở Tịnh thất Bồng Lai về tội lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của Nhà nước. lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Phiên tòa tiếp tục phần tranh luận.

Anh Lê Tùng Vân cho rằng mình là tấm gương sáng, các đệ tử đều rất tốt ảnh 1

Ông Lê Tùng Vân tham dự phiên tòa chiều 21/7

Sau khi vắng mặt tại phiên xử buổi sáng do sức khỏe không tốt, bị cáo Lê Tùng Vân được dẫn giải đến phiên tòa vào chiều cùng ngày.

Các bị cáo lần lượt cho rằng một số lời khai trước đó trong biên bản là bị ép buộc. Các bị cáo cũng viện dẫn một số tên trong phim, ca từ trong bài hát để bào chữa và cho rằng mình không xúc phạm tôn giáo theo cáo trạng.

Anh Lê Tùng Vân cho rằng mình là một tấm gương sáng, các đệ tử của anh đều rất tốt

Bị cáo Nhị Nguyễn cho rằng mình vô tội, không xúc phạm tôn giáo theo cáo trạng.

Bị cáo Lê Tùng Vân (Viện kiểm sát đề nghị mức án từ bốn năm sáu tháng đến năm năm sáu tháng) cho rằng gia đình và những người ở Bồng Lai Tịnh thất là không vi phạm pháp luật.

Anh Văn tự nhận mình là người tài giỏi và là tấm gương sáng. Ngoài ra, các đệ tử của ông rất giỏi, nhất là về văn thơ, nhưng lại bị gò bó. Bị cáo cũng cho rằng mình không giả Phật, ảnh hưởng đạo Phật và cho rằng mình có quyền tu hành theo ý mình.

Anh Lê Tùng Vân cho rằng mình là một tấm gương sáng, các đệ tử đều rất tốt ảnh 3

Các bị cáo tại Bồng Lai Tịnh Thất khẳng định mình vô tội

Tranh luận tại tòa, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích cho các bị hại cho biết không đồng tình với nhiều vấn đề luật sư bào chữa cho các bị cáo đưa ra. Ngoài ra, luật sư cũng rất đồng tình với cáo trạng truy tố và quan điểm luận tội mà đại diện Viện kiểm sát đã nêu ra.

Việc các bị cáo có hành vi xúc phạm, vu khống cá nhân, tổ chức theo cáo trạng truy tố là có căn cứ, khách quan. Mặt khác, bị cáo giả danh tôn giáo, khai nhận là nơi thờ tự của tôn giáo.

Đồng thời, luật sư của nạn nhân cũng cho rằng các bị cáo không có tình tiết giảm nhẹ vì luôn cố ý bao che, quanh co, chối tội, bao biện nên đề nghị hội đồng xét xử nghiêm minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.