Angelababy phản ứng khi bị cho là thiếu chuyên nghiệp

Khám phá
Rate this post

Nữ diễn viên gốc Hoa Angelababy cho biết cô rất khó chịu khi bị khán giả cho rằng cô thiếu chuyên nghiệp và hành động thiếu thực tế.

Trọng thể hiện Cuộc phiêu lưu của thám tử chơi trên Iqiyi Cuối tuần trước, người đẹp 34 tuổi lần đầu nói về cảnh quay gây tranh cãi của cô trong phim Vân Trung Ca (2015). Nam diễn viên cho biết, đạo diễn yêu cầu cô giả vờ ăn một miếng bánh nhỏ vì đây là chỗ dựa cuối cùng, nếu ăn sẽ không thể quay cảnh khác.

Cảnh ăn giả của Angelababy

Cảnh ăn uống của Angelababy trong “Vân Trung Ca”. Video: Iqiyi

Angelababy nghe lời đạo diễn và khi phim ra mắt, cô đã bị vô số khán giả chỉ trích vì thiếu chuyên nghiệp đến mức ăn không thật. Trong nhiều năm qua, đoạn video này thường xuyên được nhiều người chia sẻ để chỉ trích diễn xuất và thái độ của Angelababy trên phim trường. Khán giả cho rằng cô mắc bệnh ngôi sao, chuyên “làm chuyện bậy bạ”, ép đoàn phim phải chiều lòng mình.

Nam diễn viên cho biết anh rất khó chịu vì bị hiểu nhầm. Cô nói: “Trong nhiều bộ phim và chương trình khác, tôi ăn rất nhiều nhưng không ai nói về điều đó, họ chỉ nhìn chằm chằm vào một cảnh để đánh giá tôi”. Angelababy gọi đây là sự hiểu lầm lớn nhất của khán giả về cô.

Nữ diễn viên Angelababy (tên thật là Dương Dĩnh).  Ảnh: QQ

Nữ diễn viên Angelababy (tên thật là Dương Dĩnh). Hình ảnh: QQ

Angelababy gia nhập làng giải trí từ khi còn nhỏ với vai trò người mẫu. Sau đó, cô lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, góp mặt trong nhiều tác phẩm như Hoa hậu không được yêu thích, Người lái đò… nhưng thường bị giới chuyên môn và khán giả chỉ trích vì diễn xuất dở tệ. 2017, trang Sohu đưa Angelababy vào danh sách những diễn viên “đẹp như câm”.

Theo trang Trên, Do nhận quá nhiều lời chỉ trích về diễn xuất của mình trong các bộ phim trước nên hiện tại người đẹp đang tập trung lựa chọn những bộ phim chất lượng và ê-kíp chuyên nghiệp hơn. Cô chấp nhận hạ lương để tham gia các dự án được đầu tư bài bản, trong đó có Phong thủy Thung lũng Tâyphát hành vào tháng Tư. Phim được đánh giá 8,1 / 10 trên Douban – diễn đàn điện ảnh lớn nhất Trung Quốc.

Angelababy đã kết hôn với nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh và có một cậu con trai. Họ tuyên bố ly hôn vào tháng Giêng.

Như anh ấy (theo Bạn, Bật)

Leave a Reply

Your email address will not be published.