Aiwado Foundation chung tay với sứ mệnh nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam với hơn 60.000 ly sữa được trao tặng cho cộng đồng

Khám phá
Rate this post

Với sứ mệnh “nâng cao tầm vóc và tăng cường trí tuệ cho trẻ em Việt Nam bằng dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản” thông qua chế độ dinh dưỡng toàn diện cho sự phát triển toàn diện cả vòng đời, Aiwado tự hào mang đến những sản phẩm dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Nhật Bản của Y tế, đặc biệt được chứng nhận bởi Hiệp hội Trao đổi Y khoa Nhật Bản.

Không chỉ am hiểu nền khoa học dinh dưỡng hàng đầu của Nhật Bản, Aiwado còn thấu hiểu Việt Nam để luôn đồng hành và có những hoạt động thiết thực, chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Bởi lẽ, Aiwado quan niệm rằng sự tận tâm luôn là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động, từ sản xuất, kinh doanh, chăm sóc khách hàng đến thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm với cộng đồng. Đó cũng là lý do để Aiwado thành lập quỹ Aiwado với mong muốn thực hiện nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa, chia sẻ khó khăn với cộng đồng và người dân Việt Nam.

Đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của Chuỗi hội thảo quốc tế Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam 6 tháng đầu năm 2022, Aiwado Foundation đã đồng hành xuyên suốt chuỗi hội thảo và thực hiện sứ mệnh chăm sóc trẻ em Việt Nam. chăm sóc sức khỏe cộng đồng với hoạt động trao tặng hàng chục nghìn ly sữa Kazu Gold cho bệnh nhi tại các bệnh viện tỉnh, thành phố trên cả nước.

Quỹ Aiwado chung tay với sứ mệnh nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam với hơn 60.000 ly sữa được trao tặng cho cộng đồng - Ảnh 1.

Tặng hàng nghìn sản phẩm dinh dưỡng cho bệnh nhi tại Bệnh viện

Sáng ngày 22/7/2022, tại Văn phòng Chính phủ – Trung tâm Hội nghị Quốc tế nằm ở trung tâm Hà Nội, trong khuôn khổ hội nghị quốc tế, Aiwado Foundation tiếp tục nối dài hành trình vì cộng đồng bằng việc trao tặng 20.000 ly sữa Kazu Gold. cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Đa khoa Saint Paul Hà Nội.

Quỹ Aiwado chung tay với sứ mệnh nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam với hơn 60.000 ly sữa được trao tặng cho cộng đồng - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Tươi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado chia sẻ: “Không chỉ miệt mài nghiên cứu và ứng dụng khoa học dinh dưỡng tiêu chuẩn cao của Nhật Bản, Aiwado còn tận tâm thực hiện nghĩa vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện của người dân Việt Nam thông qua các hoạt động vì cộng đồng Hành trình nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam bằng chế độ dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản sẽ tiếp tục được nhân rộng và kéo dài hơn nữa. “

Theo đó, hoạt động quyên góp sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới tại nhiều tỉnh, thành phố khác nhau trên cả nước.

Aiwado Foundation với nhiều dấu ấn vì cộng đồng thiết thực góp phần xây dựng tương lai phát triển toàn diện

Đặc biệt, trong năm 2021 với nhiều dấu ấn vì cộng đồng thiết thực góp phần tạo nên tương lai phát triển toàn diện của Aiwado Foundation, Aiwado đã thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa như: Chung tay cùng mẹ chăm sóc sức khỏe. Sức khỏe toàn diện cho trẻ & các bác sĩ tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch trong chương trình “An tâm vượt qua mùa dịch bệnh cùng Aiwado”, trợ giá sản phẩm, đồng hành cùng mẹ chăm sóc sức khỏe toàn diện, chia sẻ nỗi lo. kinh tế cho mỗi gia đình trong đại dịch Covid-19…

Aiwado Foundation chung tay thực hiện sứ mệnh nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam với hơn 60.000 ly sữa được trao cho cộng đồng - Ảnh 3.

Không chỉ khẳng định vị thế của mình trong ngành sữa nói riêng và thực phẩm nói chung trong phân khúc sản phẩm dành cho trẻ em, Aiwado ngày càng thể hiện những dấu ấn tích cực của mình trong các hoạt động mang đến sự phát triển toàn diện. toàn bộ vòng đời của tâm trí, cơ thể và tâm trí. Điển hình trong khuôn khổ hội nghị quốc tế tại thủ đô, Hiệp hội trao đổi y tế Nhật Bản chứng nhận và đánh giá cao sữa giải nhiệt Kazu Gain Gold đã có nhiều thành tích trong việc cải thiện sức khỏe và mang lại sự no lâu. đủ về tinh thần và vật chất cho trẻ em.

Aiwado với những hoạt động thiện nguyện thiết thực sẽ không chỉ là hành trình mang đến cho trẻ những ly sữa bổ dưỡng mà còn mang đến nguồn dinh dưỡng chất lượng Nhật Bản, chung tay thực hiện sứ mệnh nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam. Xây dựng một tương lai tươi sáng hơn.

.

https://afamily.vn/quy-aiwado-chung-tay-cung-su-menh-nang-cao-tam-voc-tre-em-viet-nam-voi-hon-60000-ly-sua-trao- den-cong-dong-20220726122404849.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.