Ahamove chính thức trở thành công ty vận chuyển hàng hóa bằng xe điện đầu tiên tại Việt Nam

Khám phá
Rate this post

(Xây dựng) – Sáng 15/9, tại Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Dịch vụ Tức thì (Ahamove) và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ VinFast đã chính thức ký Biên bản ghi nhớ hợp tác khai trương dịch vụ vận tải. chuyển giao công nghệ xe điện – AhaFast. Sự hợp tác này chính thức đưa Ahamove trở thành công ty đầu tiên mang đến trải nghiệm vận chuyển hàng hóa bằng xe điện tại Việt Nam.ahamove giành chiến thắng vì tiền trong bãi xe ở việt nam
Chính thức kích hoạt dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng xe điện.

Theo thỏa thuận hợp tác này, VinFast cung cấp sản phẩm xe máy điện để Ahamove triển khai dịch vụ vận chuyển công nghệ xe điện đầu tiên tại Việt Nam – AhaFast. Việc đưa sản phẩm xe máy điện vào lĩnh vực xe công nghệ là bước đi phù hợp với xu thế chung của khu vực và thế giới. AhaFast dự kiến ​​sẽ mở rộng hình thức dịch vụ vận tải, khuyến khích phát triển, sử dụng năng lượng sạch, bảo vệ môi trường, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng và thu nhập cho đối tác tài xế.

Dịch vụ giao xe điện AhaFast dự kiến ​​bắt đầu triển khai tại Đà Nẵng với 100 xe, sau đó sẽ tăng số lượng và quy mô tại các thành phố lớn khác như Hải Phòng, Nha Trang, Hà Nội, TP. Minh… với mục tiêu đến năm 2025 sẽ giao 10.000 xe điện, từng bước thay thế các loại xe chạy xăng dầu không đảm bảo chất lượng, ảnh hưởng đến môi trường.ahamove giành chiến thắng vì tiền trong bãi xe ở việt nam
100 tài xế của dịch vụ AhaFast chính thức ra mắt đầu tiên tại Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Quang Thành – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng chia sẻ: “Đây là dịch vụ mới rất phù hợp với định hướng, mục tiêu của thành phố Đà Nẵng trong việc hạn chế phương tiện tham gia giao thông không an toàn, đảm bảo chất lượng, ảnh hưởng đến môi trường, xã hội , đồng thời sẽ đưa Đà Nẵng phát triển kinh tế, công nghệ và tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động. , các doanh nghiệp và người dân Đà Nẵng ”.

Sau lễ ký kết là lễ ra mắt chính thức 100 tài xế sử dụng dịch vụ AhaFast tại thành phố Đà Nẵng. Dịch vụ AhaFast được kỳ vọng sẽ mang lại sự phát triển kinh tế vượt bậc và bảo vệ môi trường sống xanh cho cư dân sinh sống tại Đà Nẵng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.