Á hậu Kim Duyên nói gì về tin đồn bị đuổi học?

Khám phá
Rate this post

Ngày 2/8, Kim Duyên có mặt tại Long An với vai trò giám khảo cuộc thi Nữ hoàng sông Vàm.

Về tin đồn bị đuổi học đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, Kim Duyên cho biết: “Chuyện này tôi không trả lời. Vì tôi đã trả lời rất nhiều, rất nhiều lần trên báo chí và ngay cả trường tôi cũng đã trả lời rồi.

Nếu mọi người thực sự yêu mến và quan tâm đến tôi thì mọi người sẽ nắm được thông tin này. Còn về những thông tin bên lề không xác thực, tôi nghĩ khi đọc mọi người cũng đặt mình vào vị trí của mình, không nên quan tâm quá nhiều đến những thông tin bên lề như vậy ”- Á hậu 2 Miss Supranational bày tỏ.

Á hậu Kim Duyên nói gì về tin đồn bị đuổi học?  ảnh 1

Á hậu 2 Miss Supranational Kim Duyên làm giám khảo Miss River Vàm. Ảnh: BTC

Trước đó, vào năm 2021, Kim Duyên bị đồn nợ 43 suất tại Đại học Nam Cần Thơ. Á hậu đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Người đẹp xác nhận đã dừng việc học ở Việt Nam vào cuối năm học đầu tiên và quyết định sang Singapore du học để trau dồi ngoại ngữ và lấy chứng chỉ quản trị kinh doanh. Cô đã hoàn thành và nhận được chứng chỉ của 2 khóa học này

Trong Tập 5 Road To Miss Universe 2021 của Nguyễn Huỳnh Kim Duyên phát sóng tối 22/11/2021, phía nhà trường cũng đã làm rõ tin đồn thất thiệt. Phía nhà trường khẳng định Kim Duyên bảo lưu kết quả học tập trước khi đi du học.

Là một trong ba người đẹp đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Nữ hoàng sông Vàm, Kim Duyên chia sẻ sẽ quan tâm nhiều hơn đến một cô gái có vẻ đẹp lai Tây, năng động, kết nối mọi người trong tính cách, đặc biệt là am hiểu văn hóa ẩm thực miền Tây, đặc biệt là Long Thành. Một.

Á hậu Kim Duyên nói gì về tin đồn bị đuổi học?  ảnh 2

Kim Duyên, Ngọc Châu, Thủy Tiên rạng rỡ trong buổi họp báo

Á hậu Kim Duyên nói gì về tin đồn bị đuổi học?  ảnh 3

CEO Trần Viết Bảo Hoàng – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu sông nước Vàm

Về việc thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ, Á hậu Siêu quốc gia chia sẻ cô không quá đặt nặng vấn đề này. Đối với Kim Duyên, điều quan trọng là nội lực, nghị lực được mang đến như thế nào, quan trọng là sự tự tin, bản lĩnh.

Về việc nhiều cô gái thường xuyên “tiết lộ” quá khứ sau khi đăng quang một cuộc thi nhan sắc, người đẹp Cần Thơ cho biết khi có đủ nội lực và sự tự tin, cô sẽ vượt qua được. Chấp nhận sai lầm và sửa chữa, hoàn thiện bản thân.

“Giống như bản thân tôi, sẽ luôn có những sai sót và thiếu sót. Chúng ta là con người, vì vậy chúng ta không thể hoàn hảo. Nếu có sai sót, chúng tôi nhận lỗi và cải thiện trong thời gian sắp tới. Tôi nghĩ mọi người cũng sẽ bao dung cho những cô gái có khuyết điểm nhưng có tinh thần cầu tiến ”- Á hậu Kim Duyên bộc bạch.

Vừa đoạt Á hậu Siêu quốc gia ngồi ghế giám khảo Nữ hoàng sông VàmNhiều người đặt câu hỏi rằng Kim Duyên còn quá trẻ và thiếu kinh nghiệm để đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực.

Kim Duyên cho biết cô đã trải qua chặng đường dài 8 năm, từ một cô gái ngây thơ và thiếu kinh nghiệm đến với cuộc thi. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, và hiện là á hậu 2 Miss Supranational.

“Trong hành trình vừa qua, tôi từng là huấn luyện viên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tôi có đủ khả năng và con mắt để chọn ra một đại diện có yếu tố đẹp cả trong lẫn ngoài ”- Kim Duyên khẳng định.

Toàn bộ số tiền thưởng khoảng 500 triệu đồng, Kim Duyên cho biết cô dùng toàn bộ số tiền này cho các hoạt động từ thiện.

Cụ thể, Quỹ yêu thương lan tỏa giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học, đặc biệt là trẻ em miền Tây. Bên cạnh đó, thời gian tới, cô sẽ tiếp tục thử sức mình ở những lĩnh vực mới.

“Miss Vàm River” có tên gọi được lấy cảm hứng từ 02 con sông Vàm Cỏ: sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây.

Cuộc thi được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân tỉnh Long An cho Unimedia phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An, Sở Thông tin và Truyền thông,… tổ chức.

“Hoa hậu sông Vàm” sẽ không có phần thi bikini mà thay vào đó là trang phục thể thao. Cuộc thi dành cho các bạn nữ từ 18-27 tuổi chưa lập gia đình, chưa sinh con, chưa có tiền án, tiền sự, …

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đoạt Á hậu 2 Miss Supranational 2022

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đoạt Á hậu 2 Miss Supranational 2022

(PLO) – Ngôi vị Á hậu 2 tại Miss Supranational 2022 của Kim Duyên đã trở thành thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.