7 cách nhanh nhất để làm mới phong cách và tủ quần áo của bạn-Thời trang

Khám phá
Rate this post

Chủ Nhật, ngày 19/06/2022 13:05 PM (GMT + 7)

Nếu bạn muốn F5 phong cách và tiết kiệm chi phí, hãy làm theo những mẹo sau.

1. Đừng mua thứ gì đó chỉ cho một dịp

7 cách nhanh nhất để làm mới phong cách và tủ quần áo của bạn - 1

Thay vì mua một cái gì đó cụ thể cho các sự kiện nhất định, hãy cố gắng có một vài bộ trang phục khác trong tủ quần áo của bạn để linh hoạt hơn. Nếu bạn chọn những thứ đơn giản và cổ điển hơn, thay vì bắt kịp xu hướng, bạn sẽ mặc đi mặc lại. Nếu được mix một cách khéo léo, bộ trang phục đó sẽ không bao giờ mang lại cảm giác giống nhau

2. Đừng mua hoặc giữ một thứ gì đó không vừa vặn

Không có gì lạ khi bạn giữ những món đồ không còn phù hợp với mình với hy vọng một ngày nào đó chúng sẽ quay trở lại. Cũng không hiếm khi bạn mua thứ gì đó quá nhỏ như một động lực để giảm cân hoặc vì nó đang được giảm giá. Tuy nhiên, mua những món đồ này – thứ mà bạn không thể mặc thường xuyên – là một trong những điều tồi tệ nhất mà bạn có thể làm để lãng phí tiền và thêm vào tủ quần áo của mình. Hãy thực tế và trung thực với chính mình. Nếu nó không hiệu quả với bạn, đã đến lúc bán hoặc tặng nó.

3. Không mua hoặc giữ thứ gì đó không phù hợp với bạn

Nhiều người trong chúng ta cố chấp những điều mà chúng ta biết là không phù hợp với mình. Thông thường, có thể bạn mua thứ gì đó bình thường vì nó là một xu hướng lớn hoặc vì chúng ta thấy người khác mặc nó và nghĩ rằng mình phù hợp.

4. Khi bạn mua một thứ gì đó, hãy bỏ đi một món đồ khác

7 cách nhanh nhất để làm mới phong cách và tủ quần áo của bạn - 2

Một cách tuyệt vời để giữ cho tủ quần áo của bạn không bị quá tải là áp dụng chính sách mua một tặng một: mỗi khi bạn thêm thứ gì đó mới, hãy lấy một món đồ ra (và bán hoặc tặng nó cho tổ chức). từ thiện). Nó không chỉ giúp tủ quần áo không bị quá tải mà còn giúp bạn tự tin hơn rất nhiều vào những thứ mình đang mua. Bạn sẽ không bao giờ mua một thứ gì đó trừ khi bạn thực sự yêu thích nó, dù biết rằng bạn sẽ phải loại bỏ món đồ đó khỏi tủ quần áo của mình.

5. Đổi quần áo với những người bạn tuyệt vời nhất

Một cách tuyệt vời để giữ cho tủ quần áo của bạn luôn mới là đổi đồ với bạn bè. Cho dù bạn đổi quần áo với một nhóm lớn hay chỉ với một người bạn, đây là một cách tuyệt vời để làm mới phong cách của bạn mà không tốn nhiều tiền.

6. Đừng mua sắm xa hoa

Thường thì chúng ta bị mắc kẹt trong guồng quay của phong cách, cảm thấy khó khăn trong việc sắp xếp mọi thứ trong tủ quần áo của mình và không có gì để mặc. Khi điều này xảy ra, chúng ta sẽ đi mua sắm và cuối cùng sẽ chi một số tiền khổng lồ cho những món đồ thịnh hành này mà vẫn không có gì để mặc. Đừng để điều này xảy ra, thay vào đó, hãy để mắt đến những món đồ bạn yêu thích quanh năm và ghi chú lại những thứ bạn đang thiếu. Hãy cho phép bản thân mua một món đồ thật đẹp mỗi tháng, thay vì mua sắm quanh năm.

7. Thử các nhãn hiệu mới

7 cách nhanh nhất để làm mới phong cách và tủ quần áo của bạn - 3

Một lý do khác khiến chúng ta không thể làm mới thời trang của mình là vì chúng ta đã gắn bó và cảm thấy thoải mái với một số cửa hàng hoặc thương hiệu nhất định. Từ các thương hiệu thiết kế cao cấp đến các thương hiệu tầm trung giá cả phải chăng hơn, hãy tiếp tục khám phá quanh năm. Bạn sẽ khám phá ra những thương hiệu mới với phong cách hấp dẫn và đẹp mắt hơn.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/7-cach-lam-moi-phong-cach-va-tu-do-cua-ban-nhanh-nhat-c47a6002.html

Túi xách giỏ trở lại là xu hướng chính của mùa hè 2022

Khi bạn nghĩ đến “phong cách cô gái Pháp”, bạn sẽ nghĩ đến điều gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published.