6 người đàn ông dại dột đổ rượu lên đầu, đốt tóc và cái kết

Khám phá
Rate this post

05/09/2022 19:36 GMT + 7

Video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một nhóm 6 người đàn ông thay nhau đổ rượu lên đầu và châm lửa đốt.

Tài khoản Twitter JonnyJohns7 đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh một nhóm 6 người bạn trong một quán ăn có hành động khá kỳ quặc. Đoạn video nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng với hàng nghìn lượt xem và chia sẻ.

6 người đàn ông dại dột đổ rượu vào máy đốt tóc và cái kết
6 người đàn ông dại dột đổ rượu lên đầu, đốt tóc và cái kết

Sáu người đàn ông lần lượt chuyền một chai vodka, đổ một ít rượu lên đầu họ và châm lửa đốt. Ngọn lửa bùng cháy trong đầu trong vài giây và sau đó dập tắt.

Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra với một người đàn ông. Đoạn video cho thấy anh ta đang phải vật lộn khá vất vả và đang gặp sự cố nghiêm trọng, nếu không nhờ sự giúp đỡ kịp thời của người bên cạnh và một chút may mắn thì chắc chắn anh chàng đã phải nhận một cái kết đắng cho trò đùa này.

Hầu hết cư dân mạng khi xem đoạn video đều không tin vào những gì mình đang xem, cho rằng đó là kết quả của photoshop. Tuy nhiên, người đăng tải đoạn video khẳng định đó hoàn toàn là sự thật, một trò đùa của nhóm bạn thân 6 người khi gặp nhau.

Trong khi một số cư dân mạng tỏ ra thích thú và bình luận hài hước về đoạn video thì nhiều người cho rằng hành động này khá nguy hiểm, không nên chia sẻ và lan truyền, tránh trường hợp trẻ bắt chước mà không nhận ra. nhận hậu quả.

“Đàn ông thường có rất nhiều trò đùa, đó là câu trả lời cho câu hỏi tại sao phụ nữ sống lâu hơn đàn ông”, “Trò đùa kỳ quặc ngoài sức tưởng tượng của tôi”, “Điều gì sẽ xảy ra?” nếu anh ta không thể dập lửa trên đầu mình. Thật là một trò đùa ngu ngốc “,” Tôi không thể hiểu tại sao họ lại nghĩ ra trò đùa kỳ quặc này “,” Đừng sao chép nó nếu bạn không hiểu cách làm “. Hãy xử lý và biết về hậu quả” … cư dân mạng bình luận.

Trước đó, chủ một tiệm cắt tóc ở Tây Ban Nha đã khiến cư dân mạng hoang mang khi chia sẻ đoạn video quay cảnh anh ta cắt tóc bằng kiếm và châm lửa đốt trên đầu.

Theo chuyên gia làm tóc Alberto Olmedo, thông thường các thợ làm tóc sẽ cắt một bên trước rồi đến bên kia, nhưng làm như vậy sẽ khiến hai bên hơi khác nhau. Cách duy nhất để làm điều này chính xác như các phép tính toán học là cắt cả hai cạnh cùng một lúc.

Alberto Olmedo sẽ dùng một thanh kiếm Samurai để cắt hai bên cùng một lúc bằng cả hai tay, sau đó dùng lửa để tỉa phần đuôi tóc và cuối cùng là chỉnh sửa lại để tạo ra một mái tóc hoàn hảo.

Một sự cố hy hữu biến đường cao tốc thành 'dòng sông sốt cà chua'

Một sự cố hy hữu biến đường cao tốc thành ‘dòng sông sốt cà chua’

Sau khi chiếc xe tải bị lật, 150.000 quả cà chua đã biến đường cao tốc thành dòng sông tương cà.

Hoàng Dũng (tóm tắt)

Leave a Reply

Your email address will not be published.