5 món skincare lỗ chân lông để hóa nhỏ, bác sĩ cũng khen

Làm Đẹp
Rate this post

1. Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant

Nếu có bí quyết, da sần, da màu thì bạn nhất định phải thử sử dụng dòng sản phẩm này một lần. Với thành phần có chứa 2% axit salicylic, bác sĩ Jo-Ann See đánh giá sản phẩm này khá nhẹ nhàng, không sợ gây kích ứng. Em nó sẽ giúp làm sạch lỗ chân lông, trả lại lỗ chân lông, làm sạch sâu, giảm thiểu.

2. La Roche-Posay Effaclar Duo +

Trong trường hợp bạn có lỗ chân lông to, nhiều mụn và dễ dàng nâng lên thì đừng bỏ qua dòng kem dưỡng này.

Bác sĩ Jo-Ann See chia sẻ: “Benzoyl peroxide rất hữu ích để giúp điều tiết da chết và làm thông thoáng lỗ chân lông, đặc biệt là kết hợp với axit tẩy tế bào chết. Bạn có thể thoa dưỡng da này toàn bộ face, or only up the note to make up nhẹ nhàng và giảm thiểu sự quay trở lại “.

skincare lỗ chân lông đến 5 món skincare xóa tan lỗ chân lông từ rộng, đến bác sĩ cũng phải khen ngợi - Ảnh 3.

3. Gel tạo bọt Bioderma Sensibio

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 loại sữa rửa mặt giảm thiểu tắc nghẽn lỗ chân lông không gây khô da thì bác sĩ Hãy xem gợi ý bạn có thể tham khảo Bioderma Sensibio Foaming Gel. Cô chia sẻ: “Tốt nhất, bạn nên tránh các loại sữa rửa mặt ẩm có hàm lượng parafin, dầu hấp hoặc hương thơm quá nồng vì chúng tôi có thể gây ra lỗ chân lông, dẫn đến cá nhân. Sản phẩm này phù hợp. hợp với những người có da bị tắc nghẽn, làm sạch mà vẫn giữ ẩm độ tự nhiên cho da. Ngoài ra, sản phẩm còn có công nghệ micellar giúp cố định độ ẩm tự nhiên trên da “.

skincare lỗ chân lông đến 5 món skincare xóa tan lỗ chân lông từ rộng, đến bác sĩ cũng phải khen ngợi - Ảnh 5.

4. Axit Lactic thông thường 10% + HA

Bác sĩ Prudvi Mohan Kaka gợi ý dòng sản phẩm này cho những cô nàng có làn da khô hoặc mất nước, sần sùi. “Acid Lactic có khả năng làm sạch lỗ chân lông, tiêu và giảm thiểu, loại bỏ lớp tế bào chết trên bề mặt da một cách nhẹ nhàng. Còn lại tập trung vào hiệu quả dưỡng ẩm, làm nhẹ nhàng, cho da căng cứng ”. Sử dụng em nó đều đặn bạn sẽ thấy da căng, lỗ chân lông sâu và có phần nhỏ đáng kể.

skincare lỗ chân lông đến 5 món skincare xóa tan lỗ chân lông từ rộng, đến bác sĩ cũng phải khen ngợi - Ảnh 7.

5. Giải pháp Glossier

Thay thế cho những sản phẩm tẩy da chết truyền thống, bác sĩ Shyamalar Gunthatheesan khuyên bạn nên tham khảo dòng sản phẩm này của Glossier. Sản phẩm có thành phần bao gồm kết hợp axit tẩy tế bào chết, niacinamide, glycerin và lô hội giúp vừa tẩy da chết, làm sạch sâu lại làm dịu da hiệu quả. Tuy nhiên, khi mới sử dụng, bạn chỉ nên sử dụng ở liều lượng nhỏ và đừng quên dưỡng ẩm, chống nắng kỹ càng để tránh kích hoạt ứng dụng.

skincare lỗ chân lông đến 5 món skincare xóa tan lỗ chân lông từ rộng, đến bác sĩ cũng phải khen ngợi - Ảnh 9.

Leave a Reply

Your email address will not be published.