5 Bước Trang Điểm Mắt Tự Nhiên Cho Những Cô Nàng Yêu Thích Sự Đơn Giản

cách trang điểm Cách Trang Điểm Mắt cách trang điểm mắt đơn giản cách trang điểm mắt to tự nhiên cách trang điểm mắt tự nhiên Dạy Trang Điểm hướng dẫn cách trang điểm mắt tự nhiên Khám phá trang điểm mắt
Rate this post

Hãy trang điểm để trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn, đặc biệt là đôi mắt to tròn long lanh khiến bạn trở nên quyến rũ và thu hút bao ánh nhìn. Trang điểm mắt cầu kỳ sẽ mang đến ánh nhìn sắc sảo và đầy mê hoặc. Tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng có phong cách giống nhau. Nếu bạn là người yêu thích sự giản dị với đôi mắt to tròn và hiền hậu sẽ chiếm được nhiều thiện cảm của người đối diện.

5-buoc-trang-diem-mat-tu-nhien-danh-cho-nhung-co-nang-yeu-thich-su-don-gian-1

Hãy tham khảo cách trang điểm mắt dưới đây, chắc chắn bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp – mê mẩn bao ánh nhìn!

Bước 1: Đánh phấn nền

5-buoc-trang-diem-mat-tu-nhien-danh-cho-nhung-co-nang-yeu-thich-su-don-gian-2

Bạn lấy một lượng kem nền để tán cho mí mắt trên và dưới sao cho thật đều và mỏng, sau đó phủ một lớp phấn phủ để lớp nền khô lại. Điều này sẽ giúp vùng da quanh mắt không bị bóng dầu và giúp màu mắt bám trên da được giữ lâu hơn.

Bước 2: Lông mày

Tùy theo dáng lông mày mà bạn có thể chọn cách kẻ khác nhau. Đối với lông mày rậm, bạn chỉ cần tỉa lông mày theo dáng mày ưng ý nhất, sau đó dùng mascara trong để định hình lại, giúp lông mày sắc nét và thanh thoát hơn.

5-buoc-trang-diem-mat-tu-nhien-danh-cho-nhung-co-nang-yeu-thich-su-don-gian-3

Đối với lông mày quá thưa, hãy dùng chì hoặc bột để vẽ, bắt đầu từ 1/3 cuối lông mày và kéo dài về đuôi (không nên vẽ phần đuôi lông mày quá ngang, quá mảnh và sắc nét sẽ khiến bạn trông già đi và mất tự nhiên), sau đó dùng cọ thoa dầu lên 2/3 còn lại để có kiểu dáng lông mày tự nhiên nhất.

Bước 3: Màu mắt

Đối với những bạn gái mới học trang điểm hoặc theo đuổi phong cách trang điểm tự nhiên thì không nên chọn những màu phấn mắt quá sáng, khó đánh như tím, xanh, khói, xám… mà nên chọn những màu mắt sáng, làm nổi mắt hơn. rực rỡ và tròn trịa hơn như nude, beige, hồng nhạt…

5-buoc-trang-diem-mat-tu-nhien-danh-cho-nhung-co-nang-yeu-thich-su-don-gian-4

Nếu bạn muốn có đôi mắt sâu và ấn tượng hơn, hãy dùng ngón tay út hoặc cọ nhỏ để thoa thêm một lớp màu đậm hơn lên sát mi. Tiếp đến, bạn cũng dùng màu mắt tương tự tán nhẹ viền mi dưới để đôi mắt trông cân đối hơn.

Bước 4: Kẻ mắt

Sau khi kết thúc công đoạn tán phấn mắt, bạn chuyển sang kẻ mắt để giúp đôi mắt to và sắc nét hơn. Tùy theo sở thích, bạn có thể dùng chì kẻ mắt dạng lỏng hoặc kẻ mắt nước. Cả hai đều dễ sử dụng và cho ra những đường nét sắc sảo và đẹp mắt. Dùng bút chì kẻ một đường từ khóe mắt đến đuôi mắt. Đường mảnh ở đầu và cuối mắt, rộng nhất trong vùng đồng tử. Lưu ý rằng đường kẻ ở đuôi mắt càng mỏng thì đôi mắt sẽ càng to và tròn.

5-buoc-trang-diem-mat-tu-nhien-danh-cho-nhung-co-nang-yeu-thich-su-don-gian-5

Bước 5: Bấm mi và chuốt mascara

Muốn đôi mắt to tròn tự nhiên thì việc uốn mi sẽ giúp đôi mắt to tròn và có hồn hơn. Bấm nhẹ từ gốc ra ngoài để mi cong tự nhiên hoàn hảo, sau đó chuốt mascara để mi thêm dày và tạo hiệu ứng ấn tượng.

5-buoc-trang-diem-mat-tu-nhien-danh-cho-nhung-co-nang-yeu-thich-su-don-gian-6

Nếu dự định đi dự tiệc, bạn có thể sử dụng mi giả để giúp đôi mắt thêm ấn tượng và thu hút.

5-buoc-trang-diem-mat-tu-nhien-danh-cho-nhung-co-nang-yeu-thich-su-don-gian-7

Bây giờ hãy nhìn vào gương và bạn sẽ thấy mình trông khác như thế nào. Đôi mắt đã trở nên to hơn, sáng hơn và thu hút hơn. Không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần thực hiện đúng từng bước là bạn đã có sự “lột ​​xác”. Chắc hẳn với cách trang điểm mắt đẹp này, khó có chàng trai nào có thể rời mắt khỏi bạn.

Chúc may mắn!

Tham khảo THẺ

Leave a Reply

Your email address will not be published.