4 sai sót cần phải bỏ qua khi quản lý bất động sản đầu tư

Khám phá
Rate this post

Bất động sản được các nhà tư vấn đánh giá cao vì những đặc tính hấp dẫn của nó như bảo toàn vốn, tạo thu nhập cho thuê và ngăn chặn rủi ro phát hành. Tuy nhiên, những tiềm ẩn nguy hiểm có thể làm cho chiến lược đầu tư bất bại.

Do đó, bất động sản quản lý là rất quan trọng. Quản lý bất động sản một cách khôn ngoan giúp bạn bảo vệ tiền của mình, giảm rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận.

Trước hết, quản lý bất động sản là gì?

Bất động sản quản lý là hoạt động. This action thường bao gồm các công việc lập kế hoạch, triển khai, thực hiện và kiểm tra bất động sản. Tóm lại, mục tiêu của hoạt động quản lý bất động sản là tối đa hóa vốn sử dụng đồng thời tăng thu nhập từ việc bán hoặc cho thuê bất động sản.

Quản lý bất động sản liên quan đến quyết định chiến lược tác động đến rủi ro và lợi ích liên quan đến bất động sản đầu tư. Tất cả các tư vấn đều có sự thay đổi giữa rủi ro và lợi nhuận. Nói chung, rủi ro càng cao thì lợi nhuận càng lớn. Các nhà đầu tư phải chọn mức độ rủi ro có thể chấp nhận của họ và cân bằng nó với lợi nhuận. Nhà đầu tư có thể là người quản lý bất động sản của mình hoặc thuê một cá nhân hoặc đội ngũ chuyên nghiệp xử lý các vấn đề này.

Nhiệm vụ trong bất động sản quản lý hoạt động:

  • Tiền dòng quản lý: Nhiều chủ sở hữu bất động sản muốn tạo ra một dòng tiền ổn định và tăng thu nhập từ thu nhập cho thuê. Vì vậy, người quản lý tài sản cần phải tăng thu nhập cho thuê từ bất động sản bằng cách xác định các cơ hội hoặc chỉnh sửa các hợp đồng để thuê có lợi hơn.
  • Tìm người cho vay: Một nhà đầu tư có thể yêu cầu có thêm tiền tài trợ để mua hoặc nâng cấp một bất động sản. Người quản lý tài sản hỗ trợ nhà đầu tư tìm người cho vay hoặc hợp đồng vay tài khoản.
  • Bất động sản giao dịch: Bất động sản quản lý cũng hỗ trợ các nhà đầu tư về tạp chí giao dịch.
  • Nghiên cứu thị trường: Một nhà quản lý tài sản bất động sản phải là một chuyên gia nghiên cứu thị trường, kiểm tra chặt chẽ các trường hướng dẫn để hỗ trợ các nhà đầu tư trong công việc đầu tư.
  • List ngân sách tính toán: Người quản lý tài sản bất động sản sẽ ước tính ngân sách dành cho các chi phí hiện hành và các đầu tư tài khoản trong tương lai.

4 sai sót trong chiến lược bất động sản quản lý cần tránh

1. Chọn sai vị trí

Ngay cả các công ty quản lý bất động sản dày kinh nghiệm cũng có thể chọn sai vị trí. Thông thường, họ lựa chọn bất động sản tọa lạc tại các thành phố toàn cửa ngõ hoặc cho thuê bất động sản cốt lõi mang lại thu nhập từ các vị trí có tốc độ tăng trưởng cao. Tuy nhiên, họ có thể chọn sai vị trí khi các cơ quan quản lý các quyền của địa phương thay đổi. Ngoài ra, một số công ty quản lý bất động sản có thể thiếu kinh nghiệm trong một ngách thị trường, chiến lược lựa chọn quá cảm xúc hoặc quá chú trọng vào các hướng dẫn cũ mà không kịp “chuyển mình” theo xu hướng Hiện trường thay đổi, các phần tử này đều có thể dẫn đến các sai sót trong bất động sản giao dịch.

2. Cannotefined value

Các nhà đầu tư bất động sản không muốn thu hồi vốn chậm, nhưng họ thường không nắm bắt được những chiến lược bán tài sản phù hợp. Trong khi đó, các công ty quản lý bất động sản kinh nghiệm thường chờ đợi quá lâu để có thể thu được lợi nhuận từ công cụ hoặc bán với bất kỳ giá nào mà họ có thể có được để thu được tiền về.

3. Nợ quá mức và thế chấp

Các nhà đầu tư cần phải chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề ở mức tối thiểu nếu thu nhập cho thuê giảm xuống dưới mức vay nợ định khoản thanh toán, bất kỳ sản phẩm nào có nguy cơ bị mất trắng. Trong khi đó, các công ty quản lý bất động sản thường mắc vào một sai sót nghiêm trọng khi họ thế chấp nhận chéo tài sản trong quỹ. Điều này làm tăng rủi ro cho các nhà đầu tư.

4. No Nhẫn

Các nhà quản lý tài sản thường xử lý các nhà đầu tư bất động sản vì nhiều lý do, tuy nhiên, không phải lúc nào hành động cũng nhanh chóng giúp các nhà đầu tư được cơ hội lớn. Nếu không chính xác tính toán, các nhà đầu tư bất động sản có thể đối mặt với rủi ro phải trả quá nhiều tiền cho một bất động sản, khiến các nhà đầu tư bị lỗ ngay từ đầu giao dịch mua bán. Vì thế, một chiến lược bất động sản quản lý thành công cần phải có vòng kiểm tra và nghiên cứu quan trọng.

Bất động sản phát triển lại tư tưởng lớn. Tuy nhiên, với bản chất là một đầu tư hoạt động, số tiền mà bạn thua lỗ có thể lớn hơn nhiều so với số tiền mà bạn đã đầu tư. Tóm lại, bất động sản sẽ là một tuyệt đối tài khoản nếu bạn đủ kiến ​​thức, năng lực, sự nhạy bén và có những tác động đáng tin cậy để tham gia vào thị trường động này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.