2 kiểu phản bội chồng nhẫn tâm nhất, vợ đi cả đời cũng không thể quên

Khám phá
Rate this post


Nếu đàn ông phạm phải một trong hai kiểu phản bội này, phụ nữ dù có bao dung đến đâu cũng khó lòng quên được, kể cả sau khi ly hôn, nỗi hận ấy sẽ theo họ đến suốt cuộc đời.

Nhiều người đàn ông có tính trăng hoa, có vợ rồi vẫn muốn có thêm nhân tình, nhân tình bên ngoài và dù vợ có làm gì thì anh ta vẫn chứng nào tật nấy. Thực ra, phản bội vợ con đã là một sai lầm không thể chấp nhận được, nhưng cũng có những kiểu ngoại tình.

Có người đàn ông dù “vụng trộm” bên ngoài vẫn được vợ tha thứ. Tuy nhiên, nếu phạm phải một trong hai kiểu phản bội này thì người vợ dù có bao dung, độ lượng đến đâu cũng khó lòng bao dung, thậm chí còn hận chồng tận xương tủy.

Ngoại tình khi vợ mang thai và sinh con

Trong giai đoạn vợ mang bầu và sinh con, chắc chắn “đời sống vợ chồng” sẽ bị lệch nhịp, không còn đều đặn, mặn nồng như trước. Bởi lẽ, khi ốm nghén hay bận bịu vì con nhỏ, người vợ sẽ không còn đủ sức và quan tâm chăm sóc chồng như trước. Hơn nữa, nhan sắc tàn phai, thân hình ngấn mỡ… cũng khiến chị em tự ti về cơ thể, ngại “gần gũi” với chồng. Đây đôi khi cũng là nguyên nhân khiến nhiều ông chồng thất vọng, hụt hẫng khi gần vợ.

Tuy nhiên, khi mang thai và sinh nở, người phụ nữ không chỉ thay đổi về nhan sắc, ngoại hình mà tâm lý cũng nhạy cảm hơn. Lúc này, họ cần sự quan tâm, động viên và yêu thương của chồng hơn bao giờ hết.

2 kiểu phản bội chồng nhẫn tâm nhất, vợ đi cả đời cũng không thể quên - 1

Đàn ông ngoại tình khi vợ đang mang bầu, sinh con là điều nhẫn tâm nhất. (Hình minh họa)

Vậy mà nhiều ông chồng đi cặp kè với phụ nữ khác, về nhà lại than thở, trách móc, chê bai vợ. Tuy nhiên, khi bị phát hiện, họ “đổ thừa” vì quá tâm sinh lý nên mới mắc sai lầm. Một người phụ nữ phải trải qua nhiều đau khổ, hy sinh thân xác, sức khỏe để sinh con nhưng lại nhận lấy sự phản bội của người chồng, có người phụ nữ nào mà không đau lòng và không tha thứ?

Để tránh chồng ngoại tình khi mang thai và sinh nở, phụ nữ đừng quên chăm sóc bản thân, bởi hầu hết đàn ông đều yêu và tôn vinh cái đẹp. Hơn nữa, chị em cũng đừng dồn hết sự chú ý vào con cái mà quên mất người chồng bên cạnh, bởi đàn ông cũng có lúc yếu lòng, muốn được quan tâm đúng mực.

Và khi không thể tránh khỏi, người vợ nên cố gắng giữ bình tĩnh, tìm hiểu rõ nguyên nhân và thẳng thắn trao đổi với chồng về vấn đề này. Nếu thực sự không thể tha thứ, hãy giải thoát cho nhau càng sớm càng tốt.

Ngoại tình với bạn thân của vợ

Có bản tính trăng hoa nên người đàn ông đó rất dễ ngoại tình sau lưng vợ. Và sở dĩ người chồng có thể ngoại tình với bạn thân của vợ là do hai người có cơ hội gặp nhau thường xuyên, cũng có thể do người vợ không cảnh giác với bạn thân. Thực tế, cảm giác thầm kín với người lẽ ra không thể chạm vào sẽ khiến đàn ông dễ bị kích thích, say mê mà quên đi mặc cảm, tin tưởng vợ con.

Nhưng còn gì đau đớn hơn khi bị tổn thương bởi chính hai người thân thiết nhất, người chồng, người bạn thân tin cậy nhất. Cảm giác đau đớn tột cùng là cảm giác gì đây.

2 kiểu phản bội chồng nhẫn tâm nhất, vợ đi cả đời cũng không thể quên - 2

Không có gì đau đớn hơn khi hai người thân thiết và đáng tin cậy nhất phản bội bạn. (Hình minh họa)

Nếu thực sự là như vậy, người vợ nên xác minh xem có đúng hay không, tìm bằng chứng. Khi biết những điều đó là sự thật, đừng vội làm ầm lên, hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đừng để hai người nghi ngờ rồi bí mật hẹn hai người chuyện tay ba. . Vì nếu họ biết bạn đã biết chuyện thì khả năng cao một trong hai người sẽ không dám gặp bạn để nói chuyện rõ ràng.

Khi mọi chuyện đã giải quyết xong, nếu bạn vẫn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này, hãy cho chồng một cơ hội để sửa chữa lỗi lầm. Còn với cô bạn thân kia, tốt nhất bạn nên buông bỏ mối quan hệ này. Nhưng nếu thực sự không thể quên được sự phản bội này thì nên mạnh dạn ly hôn, coi như giải thoát cho nhau.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/2-kieu-phan-boi-nhan-tam-nhat-cua-chong-nguoi-lam-vo-danh -…

90% đàn ông chán vợ đều có biểu hiện này, phụ nữ nên cảnh giác để tránh hôn nhân đổ vỡ

Nhận biết sớm những dấu hiệu đàn ông chán vợ sẽ giúp chị em chủ động hâm nóng tình cảm, từ đó tránh được đổ vỡ trong hôn nhân.

Lời khuyên tình yêu

Theo Hà Phương (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published.