10 phương pháp phòng ngừa sẩy bầu ngoài ý ham mong muốn

Mẹ và Bé
Rate this post

Hàng năm có khoảng 15% phụ nữ gặp phải tình trạng sẩy bầu ngoài ý ham mong muốn. Chính vì vậy để rất có thể bảo vệ tí hon rộp yêu của tớ u hãy vận dụng tức thì 10 phương pháp phòng ngừa sẩy bầu tại đây nhé.

1. cọ tay thông thường xuyên

phong ngua say thai 1

Có rất phần lớn bệnh tật nhiễm trùng rất có thể tạo nên sẩy bầu, hoặc khiến cho bầu chết lưu. phương pháp tốt hơn hết để rời gặp phải ngẫu nhiên căn bệnh tật nhiễm trùng nào do vi rút hay vi khuẩn là cọ tay thông thường xuyên với xà phòng diệt khuẩn.

Hướng dẫn cọ tay đúng phương pháp dán:

  • cọ tay với xà phòng giữ trong 20 giây sau đấy cọ sạch lại với nước.
  • Nên cọ tay trước và sau thời điểm ăn, sau thời điểm dùng nhà vệ sinh.
  • khi chúng ta ở gần ngẫu nhiên ai bị bệnh tật
  • sau thời điểm chạm vào những thứ mà người khác đã xử lý, như tiền, tay nắm cửa hoặc xe cộ đẩy hàng

2. Bỏ hút thuốc

phòng ngừa sẩy thai

Hút thuốc sẽ gây tác động trầm trọng đến sức mạnh. Nó làm tăng nguy hại mắc phần lớn bệnh tật loại ung thư, bệnh tật phổi, bệnh tật tim, áp suất máu cao và đột quỵ. Phụ nữ hút thuốc có phần lớn tích điện bị vô sinh  hoặc sẩy bầu, bầu chết lưu, sinh non hoặc con cái trẻ sơ sinh nhẹ cân nặng.

con cái trẻ sơ sinh được sinh ra từ những phụ nữ hút thuốc có nguy hại mắc hội bệnh đột tử ở con cái trẻ sơ sinh (SIDS) cao lớn hơn. Bỏ thuốc lá không chỉ có rất có thể cứu sống con cái bạn; nó rất có thể đảm nói rằng chúng ta sẽ không còn xẩy ra tình trạng không dễ có con cái trong phần lớn năm.

3. cẩn trọng trong nhà bếp

phòng ngừa sẩy thai

Khi có bầu bạn phải thật cẩn trọng trong phương pháp làm bếp. Nên đeo găng tay không nên để ty trần chạm vào những đồ ăn đồ uống tươi sống rất có thể sẽ bị lây nhiễm vi khuẩn.

mang khác bạn cũng cần tuân thủ những quy tắc an toàn và đáng tin cậy vệ tinh đồ ăn đồ uống để bảo vệ bạn dạng thân và bầu nhi. ví dụ: Bạn nên cọ tay trước và sau thời điểm tiếp xúc với đồ ăn đồ uống sống.Nấu thịt, cá và trứng ở nhiệt độ khuyến nghị; Làm lạnh thức ăn quá kịp lúc; dùng hoặc ướp đông lạnh thịt và cá trong vòng một đến hai ngày Tính từ khi ngày mua; cọ kỹ đồ ăn đồ uống tươi.

4. Tiêm phòng ốm

phòng ngừa sẩy thai

tuy rằng rằng vậy một vài tía phụ nữ lo sợ việc tiêm phòng ốm rất có thể gây sẩy bầu, nghiên cứu và phân tích này đến nghiên cứu và phân tích khác cho thấy không tăng nguy hại sẩy bầu sau thời điểm tiêm phòng ốm. Nên dùng vắc xin ốm bất hoạt bất kể khoảng thời gian nào của kỳ mang bầu.

Phụ nữ bị ốm khi đang có bầu có nguy hại cao — nhất là chủng H1N1, có phần lớn tích điện gây tử vong cho phụ nữ có bầu hơn. Những người bị nhiễm trùng Covid-19 khi có bầu rất có thể bị bệnh tật nặng hơn những người khác và có nguy hại sinh non cao lớn hơn. nóng cao khi có bầu cũng quan hệ đến biến dạng ống thần kinh.

5. thuyên giảm cân nặng trước khi quy định có bầu

phòng ngừa sẩy thai

tương tự hút thuốc, béo phì có quan hệ đến phần lớn vấn đề sức mạnh từ tăng nguy hại mắc bệnh tật tim, đái đường và một vài tía loại ung thư, đến những di bệnh kỳ mang bầu bao hàm sinh non, tiền sản giật, đái đường kỳ mang bầu và toàn bộ những dạng sẩy bầu.

phần lớn nghiên cứu và phân tích trên khắp trái đất đều cho kết quả tương tự. Phụ nữ béo phì có nguy hại mất con cái cao lớn hơn phần lớn. vì vậy bạn nên quan tâm đến đến việc thuyên giảm cân nặng trước khi có bầu. Còn nếu đã có bầu rồi thì rất có thể liên hệ với thầy thuốc hoặc nhân viên lên plan chăm sóc chât vừa tốt cho u cho tí hon rộp mà không khiến cho bạn lên cân nặng thêm.

6. ăn healthy

phòng ngừa sẩy thai

chính sách ăn trong lành không chỉ có là mối quan tâm của phụ nữ đang nỗ lực thuyên giảm cân nặng. nghiên cứu và phân tích đã phát hiện ra rằng một chính sách ăn phần lớn trái cây, rau và hoa quả nguyên hạt rất có thể làm thuyên giảm nguy hại di bệnh kỳ mang bầu.

Một nghiên cứu và phân tích năm 2011 từ ĐH Stanford cho thấy phụ nữ ít có nguy hại sinh đẻ mắc bệnh não kém hơn 50% khi ăn theo chính sách ăn như thế.

7. khám xét bầu đều đặn thông thường xuyên

phòng ngừa sẩy thai

khám xét bầu đều đặn thông thường xuyên rất có thể phát hiện ra những vấn đề sức mạnh hoặc những di bệnh kỳ mang bầu mà bạn không biết rất có thể đưa đến sẩy bầu nếu họ không được chữa trị trị kịp lúc, ví dụ như áp suất máu cao, đái đường kỳ mang bầu hoặc loại 2, bất thông thường cổ tử cung hoặc tử cung, hoặc những bệnh tật lây nhiễm qua đường tình dục.

8. bổ sung update thêm chất, duy trì tình trạng mạnh khỏe mạnh mạnh trước khi có bầu

phòng ngừa sẩy thai

những vấn đề sức mạnh mãn tính như lupus, đái đường và áp suất máu cao đều phải có quan hệ đến việc tăng tích điện sảy bầu. nếu như khách hàng mắc một bệnh tật mãn tính được chẩn đoán, chúng ta sẽ sở hữu được thời cơ tốt hơn hết để sở hữu một kỳ mang bầu mạnh khỏe mạnh mạnh nếu như khách hàng giữ tình trạng của tớ được làm chủ tối ưu cả trước khi thụ bầu và trong trong cả kỳ mang bầu.

nếu như khách hàng đang có bầu hoặc đang nỗ lực có bầu, hãy tìm hiểu thêm ý kiến ​​thầy thuốc về kiểu phương pháp làm chủ tốt hơn hết tình trạng của công ty và đảm bảo tuân theo toàn bộ những khuyến nghị của thầy thuốc, bao hàm cả thuốc bốc thuốc hoặc thuốc không bốc thuốc.

nếu như khách hàng đang quan tâm đến việc có bầu, hãy chính thức bổ sung update vitamin trước khi sinh. Những lợi ích của axit folic là rất quan trọng trong khoảng thời gian đầu của kỳ mang bầu, trong cả trước khi chúng ta cũng rất có thể biết bản thân có bầu. bổ sung update tương đối đầy đầy đủ axit folic là điều quan trọng để ngăn ngừa tàn tật ống thần kinh ở con cái bạn, rất có thể gây tử vong tùy nằm trong vào mức độ trầm trọng.

9. mối quen biết an toàn và đáng tin cậy

phòng ngừa sẩy thai

Nghe có vẻ điên rồ khi khuyến nghị mối quen biết tình dục an toàn và đáng tin cậy cho phụ nữ đang có bầu hoặc đang nỗ lực có bầu, nhưng thực tiễn là những bệnh tật lây nhiễm qua đường tình dục, như chlamydia hoặc giang mai, rất có thể gây sẩy bầu, bầu chết lưu, tử vong sơ sinh, vô sinh và chửa ngoài tử cung.

10. Không uống rượu

phòng ngừa sẩy thai

những vương vãi quốc khác có những khuyến nghị không tương tự nhau về mức độ an toàn và đáng tin cậy dùng rượu trong kỳ mang bầu, nhưng không tồn tại mức an toàn và đáng tin cậy thấp nhất được biết đến, vì vậy cần thận trọng nhất là kiêng cữ trọn vẹn trong kỳ mang bầu

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.