Hoa hậu Diễm Hương: ‘Tôi mất hàng triệu đô trong 9 năm đăng quang’

Góc tám chuyện

Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010. Bên cạnh ánh hào quang vương miện, người đẹp họ Lưu cũng từng trải qua nhiều sóng gió.

Hoa hậu Diễm Hương: Tôi mất hàng triệu đô trong 9 năm đăng quang-1

Năm 2014, cô bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn chính thức ra văn bản tạm dừng cho phép tham gia biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang trên toàn quốc vì “đăng ký kết hôn nhưng không trung thực khi kê khai với các cơ quan quản lý nhà nước và làm hồ sơ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012″.

Theo đó, Diễm Hương được cho là kết hôn từ năm 2011 với doanh nhân Đinh Trường Chinh, chủ đầu tư của nhiều dự án. Hoa hậu họ Lưu và chồng nộp đơn thuận tình ly hôn vào tháng 2/2014.

Hoa hậu Diễm Hương: Tôi mất hàng triệu đô trong 9 năm đăng quang-2


Diễm Hương từng lao đao vì cuộc hôn nhân đầu

Thời điểm xảy ra tai tiếng, Diễm Hương bị mẹ đẻ từ mặt và sự nghiệp tưởng như mất hết. Vượt qua sóng gió, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 kết hôn và sinh con cho người chồng thứ 2 – Quang Huy. Cô cũng trở lại hoạt động giải trí và lấn sân kinh doanh.

Mới đây, Diễm Hương trải lòng về cuộc sống của mình sau 9 năm đăng quang. Người đẹp coi vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt như một lần cô trúng số độc đắc, song cũng tiếc nuối vì chưa biết sử dụng cơ hội ấy một cách tốt nhất. Tuy nhiên sau tất cả, Diễm Hương cho rằng đó là kỷ niệm đẹp một thời thanh xuân kiêu hãnh mà nhờ có nó, cô đã học hỏi được nhiều điều.

Hoa hậu Diễm Hương: Tôi mất hàng triệu đô trong 9 năm đăng quang-3

Đăng tải khoảnh khắc xúc động trên sân khấu của 9 năm trước, Diễm Hương viết: “21/8… 1 năm nữa thôi là tròn 1 thập kỷ. Tôi cũng đã già rồi, bao lớp nhan sắc lên ngôi. Tôi cũng tự bao giờ không còn nghĩ về ngày hôm nay như một ngày kiêu hãnh mà đơn giản nghĩ về như một chặng đường học hỏi vốn cuộc sống, ngẫm và nghĩ rất nhiều rất nhiều…

Như 1 lần trúng xổ số độc đắc và tôi đã còn quá nhỏ để biết sử dụng tốt nó. Thế nhưng qua đó tôi học được vô số điều tốt có, xấu có, vui có và đau lòng có. Có ai từng lên ngựa thì mới biết cảm giác của té ngựa, vậy mà đã thấm thoát một thời gian tôi tự đứng lên, cố gắng rất nhiều, để xây dựng và tìm ra giá trị của chính mình.

Tiền tài là thứ tôi rất cần giờ đây nhưng tôi đã hiểu ra chỉ khi mình thực sự chủ động tìm kiếm nó thì nó mới được giữ yên trong túi mình. Còn nếu mãi ở thế bị động, tôi chỉ là cô bé khóc sướt mướt nghe xướng tên hoa hậu năm xưa.

Sức khỏe là điều tôi chuẩn bị và giữ gìn giờ đây nhất. Niềm vui lại là điều khiến tôi lao tâm khổ tứ tìm kiếm nhiều nhất cho hôm nay và mai sau. Kỉ niệm cho một thời thanh xuân đã qua, đầy kiêu hãnh và màu sắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *