Camila Cabello hôn mùi mẫn và ngả đầu vào vai bạn trai trong quán ăn

Nhạc Âu Mỹ

Nụ hôn khiến nhiều người nhớ lại một cảnh trong MV “Senorita” tràn ngập cảnh yêu đương nóng bỏng, được phát hành cuối tháng 6, là sự kết hợp ăn ý của Camila Cabello và Shawn Mendes. Những cử chỉ, hành động thân thiết của hai người khiến fan không khỏi sốt ruột, liên tưởng đến việc cặp sao này đã nên duyên. 

Năm 2015, bộ đôi này cho ra mắt ca khúc ‘I Know What You Did Last Summer’. Ca khúc nhanh chóng trở thành bản hit và được cặp đôi biểu diễn trong vô số chương trình truyền hình Mỹ như ‘Live With Kelly And Michael’, ‘The Late Late Show with James Corden’ và ‘The Tonight Show Starring Jimmy Fallon’.

Chia sẻ với tạp chí Clash về mối quan hệ với Shawn Mendes, Camila Cabello cho biết: ‘Tôi chưa bao giờ có nhiều bạn. Tôi luôn chỉ có một vài người mà tôi tin tưởng trong cuộc sống. Tôi cảm thấy rằng thật hiếm khi có thể gặp ai đó trong nền công nghiệp này và thấy một người có những phẩm chất đó, và Shawn chính là người đó.

Tôi tin tưởng cậu ấy, và dù cho tôi hay cậu ấy có đang căng thẳng đến nhường nào thì cậu ấy vẫn luôn bình tĩnh và đó là một điều rất hiếm và đáng quý trong nền công nghiệp này’.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *